Mất tích 11 năm, người phụ nữ Ấn Độ được tìm thấy sống “bí mật” trong ngôi nhà ngay bên cạnh

Một thiếu nữ 18 tuổi tại làng Ayalur, thành phố Palakkad thuộc bang Kerala, Ấn Độ, mất tích 11 năm trước, đã được tìm thấy khi sống cách nhà cha mẹ cô chỉ 500m, hơn một thập kỷ qua cô đã ở cùng với người đàn ông cô yêu trong 1 căn phòng. Trong khi cha mẹ anh ta cũng ở chung nhà, họ được cho là không hề biết về sự hiện diện của người phụ nữ.

Alinchuvattil Rahman, hiện 34 tuổi, đột nhiên rời khỏi nhà cách đây 3 tháng và gia đình anh đã đệ đơn trình báo mất tích. Vào thứ Ba, Basheer – anh trai của Rhaman, tình cờ trông thấy Rhaman, dẫn đến việc phát hiện ra Rahman và Sajitha – người mà gia đình đã từ bỏ hy vọng tìm thấy cô, đang thuê nhà và chung sống ở một ngôi làng khác.

Cảnh sát đã đưa cặp đôi ra trước một tòa án địa phương, và tòa đã cho phép họ sống cùng nhau sau khi Sajitha nói rằng cô muốn ở với Rahman.

Một nhân viên Sở cảnh sát, ông Kumar, cho biết Sajitha và Rahman đã giấu kín mối quan hệ của mình vì họ thuộc hai tôn giáo khác nhau nên sợ rằng chuyện của họ sẽ bị phản đối. “Câu chuyện của họ nghe có vẻ bất thường, nhưng chúng tôi đã đưa hai vợ chồng đến nhà của Rahman và họ kể cho chúng tôi nghe Sajitha đã sống bí mật trong một căn phòng duy nhất suốt những năm qua như thế nào”.

Sajitha rời nhà vào một đêm tháng Hai năm 2010, và cứ thế đi bộ đến nhà của Rahman ngay gần đấy. Cảnh sát đã tìm kiếm khắp nơi, nhưng không thể tìm thấy cô. Sajitha không có điện thoại di động.

Kumar cho biết cảnh sát chưa bao giờ nghi ngờ Rahman, khi đó 24 tuổi. “Không ai biết về cuộc tình của họ. Kể cả về sau này, họ cũng được coi là 2 trường hợp mất tích biệt lập”, ông giải thích.

Basheer (anh trai của Rahman) cho biết Rahman, làm nghề thợ sơn, có một căn phòng riêng biệt, khóa kín và không bao giờ cho ai vào. Vì Rahman nóng tính nên cha mẹ hiếm khi động chạm gì đến anh ta. Basheer, làm nghề tài xế xe tải và đã ra ở riêng, kể thêm: “Đôi khi cậu ấy cư xử như một người loạn trí, và trở nên bạo lực nếu ai đó cố gắng vào phòng cậu ấy. Cậu ấy thậm chí còn mang thức ăn của mình vào phòng để ăn… Ban ngày, vì mọi người đều đi làm, cả ngôi nhà sẽ chỉ thuộc về Rahman và Sajitha”.

Basheer cũng cho biết Rahman đã kể với họ rằng Sajitha thậm chí đã phải giặt và phơi quần áo ngay trong phòng.

“Thời gian gần đây, gia đình bắt đầu mối lái kiếm vợ cho Rahman, và mặc dù không phản đối nhưng cậu ấy luôn lảng tránh vấn đề này” – Basheer kể.

Pushpakaran – thành viên hội đồng làng Ayalur, một hàng xóm của bố mẹ Rahman, nói rằng Rhaman luôn là người hướng nội và họ từng nghi ngờ anh có vấn đề về tâm thần. “Những gì chúng tôi thấy là anh ấy đã gỡ một vài thanh chắn trên cửa sổ phòng mình. Giờ nghĩ lại mới vỡ lẽ là do không có nhà vệ sinh trong phòng nên Sajitha sẽ phải đi ra ngoài qua cửa sổ vào ban đêm, hoặc khi cha mẹ anh ta đi vắng” – Pushpakaran nói.

Phương tiện giải trí duy nhất của Sajitha có lẽ là chiếc TV nhỏ trong phòng, và cô luôn luôn sử dụng tai nghe.

Theo lời của một thanh tra, người làng gần như đã quên luôn cô ấy. “Mọi người đều nghĩ rằng cô ấy có thể đã bỏ trốn cùng ai đó đến Tamil Nadu.”

Không rõ tại sao nhưng ba tháng trước, Sajitha cuối cùng đã rời khỏi ngôi nhà. Cùng ngày hôm đó, Rahman cãi nhau với các thành viên trong gia đình và bỏ đi. Sau đó hai người bắt đầu sống cùng nhau ở một ngôi làng khác.

(*Người viết đoán là do gia đình cứ thúc cưới vợ nên cả 2 thấy không ổn, thế là rủ nhau cùng bỏ đi)

Rahman khai với tòa rằng anh sợ gia đình phản đối Sajitha. Anh ấy không nói chi tiết về việc cả hai đi đến quyết định để Sajitha chỉ sống trong một căn phòng trong suốt 11 năm như thế nào.

Theo The Indian Express.

(*Ảnh lấy từ phim Kedarnath (2018), phim hay lắm, mọi người nên xem)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *