MÀN DEBUT CỦA TÂN BINH MỚI TẠI SHOWBIZ VIỆT – TRANG MIO

Trang Mio không còn là gương mặt xa lạ tại Quảng Ninh, cô nàng là sinh viên khoa Thanh nhạc Trường Đại học Hạ Long. 

Trang Mio là thực tập sinh tại công ty 14 Entertainment từ đầu năm 2019 và được dẫn dắt bởi nhạc sĩ Phạm Thế Anh – người đã từng biên tập album đầu tay cho nhiều ca sĩ đã thành danh của showbiz Việt như : ca sĩ Khắc Việt, cũng là người có rất nhiều ca khúc cho các ca sĩ như Quang Vinh, Thu Thuỷ, Ưng Đại Vệ, Khắc Việt, Minh Vương …. Nổi bật nhất là ca khúc Anh Rất Yêu Em do ca sĩ Minh Vương thể hiện đã từng làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng và lọt vào liveshow bài hát yêu thích của VTV. 

Với đội ngũ giảng viên âm nhạc và vũ đạo  giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, 14 Entertainment hứa hẹn là lò đào tạo và phát triển ca sĩ chuyên nghiệp mới nhất cho showbiz Việt ở khu vực phía Bắc 

Trang Mio còn được đầu tư, rèn luyện bài bản từ thanh nhạc, tới phong cách biểu diễn, đặc biệt được dẫn dắt vũ đạo bởi Min Min – người từng tham gia nhóm nhạc Reppu, là 1 trong những nhóm nhạc Idol tại Nhật Bản.

Sắp tới đây cô nàng ấy sẽ chính thức được công ty chủ quản cho ra mắt sản phẩm đầu tay của mình mang tên Cất Em Đi vào ngày 11/2/2022 chắc chắn sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường âm nhạc Việt.

Đây là 1 ca khúc nói về tình yêu của 1 cô gái mới lớn do nhạc sĩ Đinh Khánh Ly sáng tác dành riêng cho Trang Mio. Ca khúc với giai điệu bắt tai, nhẹ nhàng và giàu cảm xúc, chắc chắn sẽ chiếm trọn trái tim người nghe ngay từ những giai điệu đầu tiên.

Cùng chúc cho cô nàng sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trên con đường chinh phục đam mê của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *