Mai em sẽ chia tay người yêu vì bố mẹ cô ấy

Mấy bác xem em làm đúng hay sai?

E thường lên khoe có em người yêu xinh xắn, ngoan hiền, gia đình nề nếp (bố mẹ e nó đều là giáo viên), e cũng yêu nghiêm túc, tưởng chốt hạ được rồi nhưng đời ko như mơ.

E và cô ấy yêu nhau gần 6 tháng, cũng dẫn về ra mắt gia đình nhà e vài lần, qua cách nói chuyện và tiếp xúc e nhận ra gia đình cô ấy sống khá tiết kiệm, khác hẳn lối sống thoải mái của nhà em, tiết kiệm cũng tốt thôi. ok!

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cách đây hơn 1 tuần, e và người yêu có hẹn nhóm bạn thân gồm 6 người về nhà e liên hoan cuối năm vào sáng nay. (Bạn của cả hai đứa từ hồi đại học)

Nhưng sau đó nhà e có việc đột xuất (Mẹ em bệnh cần không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi) thế là cả đám thống nhất chuyển địa điểm sang nhà người yêu em. (đã hỏi ý bố mẹ cô ấy)

Cách đây 2 hôm, e có ghé nhà người yêu em gửi cho bố mẹ cô ấy 2,5 triệu xem như phụ tiền liên hoan (tính cả e và người yêu thì nhân số chỉ có 8 người) và bố mẹ cô ấy vui vẻ nhận.

E còn cẩn thận bảo: “Hai bác tự nấu hay đặt nhà hàng cũng được, nếu thiếu cháu sẽ đưa thêm” và bố cô ấy nói đặt nhà hàng làm gì cho tốn kém, để hai bác tự nấu e cũng ok.

Sáng nay e đến nhà người yêu sớm hơn nhóm bạn một chút để phụ giúp bàn ghế.

E thề với các bác nhìn cái mâm đồ ăn 2,5 triệu mà em sững người, tái mặt, cơn giận nó thẳng lên đầu.

KHÔNG CÓ DÙ CHỈ 1 MIẾNG THỊT. (Em đã chụp ảnh)

Vừa giận vừa xấu hổ, em gọi điện cho đám bạn đổi địa điểm nhậu thành một quán quen của cả bọn ở phút chót, rồi bỏ về kệ mẹ người yêu em với gia đình nó.

E thề đời em chưa thấy ai đối xử với khách kiểu này, nhìn cái bàn ăn chắc chưa đến 200k + thùng bia sài gòn để bên trong chắc tổng 500k, bố mẹ gấu bỏ túi 2 triệu.

E mới ở quán nhậu về, nhậu từ 8h sáng cả bọn ăn uống bét nhè mồi ngon, 2 kết bia tổng có 1,8 triệu.

Người yêu gọi điện nhắn tin liên tục sáng h em éo nghe máy, chắc sáng mai bình tĩnh lại e sẽ hẹn gặp nói lời chia tay, bởi vì thật sự e ko chấp nhận được gia đình nó.

Nếu đám bạn em mà đến nhìn bàn đồ ăn chắc em độn thổ.

Edit: tôi có vào bếp xem xét và hỏi còn đồ ăn không thì được báo là còn món Cơm Chiên, ok chưa?

Vừa say vừa giận nên kể còn thiếu.

Từ Vozforums

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *