Lòng biết ơn – Gratitude

 Chào cậu! Đứa trẻ bên trong của tớ. Tớ viết cho cậu vào một buổi chiều mưa tầm tã. Và lòng tớ thì an yên lạ thường.

 Chào cậu! Mọi thứ đã không xảy đến với cậu và tớ, như những gì mà chúng ta mong muốn. Mọi thứ đã xảy đến với chúng ta, vì khao khát thật sự của chúng ta. Vì những gì mà chúng ta thực sự cần để lớn lên.

 Khi thế giới của tớ sụp đổ, cả về cả thể chất lẫn tinh thần. Vào giây phút tớ bất lực nhất, tớ lựa chọn xuôi theo dòng chảy.

Thời gian như dừng lại. Chỉ còn tớ và cậu, không có thế giới bên ngoài nào ở đây cả. Tớ đã chọn “chúng ta”.

 Mỗi ngày thức dậy, tớ cảm thấy biết ơn. Vì chúng ta lại có thêm một ngày để sống và yêu thương. Tớ cảm thấy biết ơn vì tớ có tay, có chân đầy đủ. Tớ cảm thấy biết ơn vì các tế bào trong cơ thể tớ đang tự chữa lành mỗi ngày.

 Tớ chọn “chúng ta”, tớ đã bắt đầu thay đổi chế độ ăn uống của mình. Tớ biết tớ đã tự huỷ hoại chính mình trong một thời gian dài. Nhưng tớ biết rằng, cơ thể này đang sống vì tớ, âm thầm chiến đấu và tự chữa lành vì tớ.

 Thời gian trôi qua nhanh đến nỗi chúng ta không nhận ra. Cơ thể chúng ta đã hoàn toàn thay đổi. Chúng ta không còn ốm yếu nữa. Bệnh tật đã rời khỏi chúng ta. Tớ và cậu như đang sống trong một cơ thể mới, chúng ta đã xây dựng lại một cơ thể cân bằng.

 Tớ cảm thấy biết ơn vì những gì đã xảy đến với chúng ta. Không phải vì chúng ta không xứng đáng. Mà là chúng ta xứng đáng có được những điều tốt đẹp hơn.

 Cậu biết không?, dòng chảy của vũ trụ đã cho tớ và cậu “một cơ hội”. Một cơ hội để chúng ta học cách yêu lại từ đầu.

 love and share 

Viết bởi Fresh energy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.