Lớn già đầu rồi còn ngu quá. Bị lừa cả tình lần Tiền

Buồn thật. Mình đã bị một em 99 chơi một vố đau như thế nào ? ( mình sn 93 )

Mình và em quen nhau tại Sài Gòn. Làm cùng một chỗ làm. Sau khi mình tỏ tình, em đồng ý ( ko biết em thật sự có tình cảm mới đồng ý hay muốn trêu đùa đứa như mình, nhưng mãi sau này mình cũng nghe từ vài người bạn rằng trước khi đồng ý quen mình, em đang crush nhỏ khác, nhưng vì nhỏ đó có người yêu rồi nên em thôi 

) Sau khi quen nhau được vài hôm em phải về quê được hơn 1 tháng thì tới cuối tháng 6 đầu tháng 7 mình với em cãi nhau đã chia tay, nhưng rồi sau đó vì còn thương nên mình nhắn tin cho em thì biết được em đã bỏ nhà đi, xe cũng bán luôn, không biết phải đi đâu thì mình mới ngỏ ý kêu em lên SG cho em ở nhờ nhà mình rồi đi tìm việc làm.

Khoản đầu tháng 7 khi em lên Sài Gòn thì việc đầu tiên em làm là đi đăng kí mua xe trả góp. Dù mình đã khuyên hiện tại không có tiền thì từ từ mua, có thể lấy xe mình đi làm cũng được nhưng em vẫn muốn mua. Hôm đó em định mượn giấy tờ của mình đăng kí mua xe trả góp, hên là mình không mang theo nên em đành phải lấy giấy tờ của em. Sau khi mua xe được vài ngày thì SG lại đóng cửa không cho đi ra ngoài. Thực hiện cách ly xã hội. Vì vậy cả mình và em đều không thể đi làm. 

Như vậy trong khoản thời gian từ ngày 30/6 đến khoản ngày 9,10 tháng 10 thì em sinh sống tại phòng của mình. Phòng của mình đã đóng tiền hết 6 tháng để ở 1 mình nên nếu thêm 1 người phải đóng thêm 300k tiền điện nước. em đã đồng ý khoản này nên mỗi tháng mình chỉ đề nghị em đóng 300k tiền phòng. Trong thời gian này dịch có chỉ thị nên chỉ ở phòng không đi làm được, mình cũng không đi làm được. Tiền sinh hoạt, tiền ăn mình lấy tiền mình ra chi hết. Nhưng ko có nghĩa mình free, bao ăn cho em. Chi tiền gì, trả tiền gì, ngày nào tháng nào mình đều ghi ra chi tiết và mỗi tháng đều gửi cho em xác nhận. Mình không đi làm, em cũng không đi làm. Một mình mình phải chi tiền ra để 2 đứa sinh hoạt. Còn phải đi mượn tiền để đóng tiền trả góp cho cái xe với cái điện thoại của em. Sài đến nổi tiền tiết kiệm cũng gần hết. Nên đến khoản đầu tháng 10 lúc dịch bớt người ta hết chỉ thị. Cho mọi người ra đường và đi làm lại. Mình cũng bắt đầu đi làm lại. Mình đi làm mỗi ngày còn em thì ở nhà. Mình không thấy em lo tìm việc làm nên mình đã nhắn tin cho em emi rằng hiện tại mình ko đủ khả năng để chi trả tiền sinh hoạt cho 2 đứa rồi cuối tháng đóng trả góp nữa. Nên mong em cũng lo kiếm việc làm. Rồi đi làm. Nhưng sau khi nhắn tin đó, được vài hôm thì trong lúc mình đang đi làm thì em ở nhà đã dọn hết đồ và bỏ đi không một lời emi nào. Kể từ lúc đó mình đã không gặp lại em nữa. Lúc đầu mình vẫn còn tình cảm nên đã níu kéo rất nhiều. Sau khi biết em emi dối mình vài chuyện mình đã chia tay. Sau đó yêu cầu em trả lại số tiền mình đã chi ra dùm em bao gồm tiền sinh hoạt tháng 7 8 9 và tiền trả góp cái xe thì nhận được cái kết bật vô âm tính. Và thế là TÌNH MẤT TIỀN CŨNG MẤT. Mất tình thì cũng chả tiếc gì, tiếc là cái số tiền đó lại dành cho 1 đứa không đáng. Giờ thì em đang hạnh phúc bên NYM còn mình thì cứ mãi nghĩ về cái quá khứ ngu muội đó. 

Khi yêu tin tưởng là vậy, hết yêu rồi mới cảm thấy thật sự ngu ngốc đến như vậy.

Ai phân tích nhân vật tác phẩm này với? đọc hồi k biết giới tính nào mà chửi cả. Ấy quá đáng lắm luôn á.

Gọi bạn là cói non, vì bạn không đủ điều kiện để làm chiếu =)))

“emi” là gì v. Ngoài ra thì mình vẫn chưa xác định được giới tính của những người liên quan trong câu chuyện này🥲

:))) Bảo yêu tin nhau mà ghi sổ từng thứ chi tiêu thức ăn trong nhà. Cái vấn đề tiếp theo mà các ông bà đừng ngu mà học theo đó là cho nyc ở nhờ :))) Cái ông 99 kia tôi đ thèm nói đến đi nhưng bà này 93 mà vẫn ngu dốt như vậy thì tôi chịu. Đúng kẻ 8 lạng, người nửa cân. Hết việc làm lại còn cho nyc ở nhờ rồi tính toán. Thế cho tôi hỏi ở nhờ mấy tháng xong anh chị có làm gì nhau k ạ 🙄

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *