loai-thit-re-hon-thit-bo,-it-beo-hon-thit-lon,-vua-mem-vua-ngot,-ham-khoai-tay-tre-gia-deu-me

Loại thịt rẻ hơn thịt bò, ít béo hơn thịt lợn, vừa mềm vừa ngọt, hầm khoai tây trẻ già đều mê

Thứ hai, ngày 13/04/2026 15:46 GMT+7

Yên Nhiên Thứ hai, ngày 13/04/2026 15:46 GMT+7

Loại thịt này rẻ hơn nhiều so với thịt bò, không nhiều mỡ như thịt lợn, giàu protein khiến chúng trở thành món ăn yêu thích của cả người già và trẻ em.

Tháng 4, nhiệt độ ngày càng cao, nhiều người nội trợ phải nhăn nhó vì không biết ăn gì: thịt lợn nhiều mỡ sẽ ngấy, thịt bò lại đắt quá, thịt gà đôi khi lại dai quá.

Nhưng có một loại thịt bạn không nên bỏ qua chính là cánh gà. Bộ phận này là một món ăn “đa năng” trong nhà bếp.

Loại thịt này rẻ hơn nhiều so với thịt bò, không nhiều mỡ như thịt lợn lại không dai như các bộ phận khác của thịt gà.

Loại thịt này giàu protein và ít chất béo, khiến chúng trở thành món ăn yêu thích của cả người già và trẻ em.

Đặc biệt khi được chế biến thành món cánh gà hầm khoai tây, bạn chỉ cần cho chúng vào nồi, không cần các bước phức tạp và chúng sẽ được ninh cho đến khi mềm và đậm đà hương vị.

Khoai tây sẽ hấp thụ mùi thơm của thịt, thịt cánh gà sẽ bong ra khỏi xương, vừa mềm vừa ngọt. Món này ăn kèm với cơm ngon đến nỗi bạn có thể dễ dàng ăn thêm hai bát nữa, và ngay cả những người kén ăn cũng sẽ đòi ăn.

Món ăn gợi ý: Cánh gà hầm khoai tây

Nguyên liệu

– 8-10 cánh gà tươi (khoảng 500g, chọn loại còn nguyên da và thịt chắc; độ tươi ngon là yếu tố quan trọng),

– 2 củ khoai tây vàng cỡ vừa (khoai tây ruột vàng sẽ cho món hầm mềm và ngọt hơn)

– Nửa củ hành tây, 1 quả ớt chuông xanh, 2 nhánh rau mùi, 3 lát gừng, 5 tép tỏi

– 2 muỗng canh nước tương nhạt, 1 muỗng canh nước tương đậm, 1 muỗng canh nước sốt hàu,

– 1 muỗng canh rượu nấu ăn, 5-6 viên đường phèn, một chút muối và dầu ăn tùy lượng cần dùng

Cách làm:

Bước 1: Chuẩn bị cánh gà – Khử mùi tanh là điều quan trọng. Nhiều người làm món cánh gà có mùi tanh vì không thực hiện đúng bước này. Đầu tiên, chặt cánh gà thành 3 phần, tách riêng phần gốc cánh, phần giữa cánh và phần chóp cánh.

Điều này giúp cánh gà thấm gia vị tốt hơn trong quá trình hầm và dễ ăn hơn. Cho cánh gà đã chặt vào bát, thêm một thìa rượu nấu ăn và vài lát gừng, trộn đều và ướp trong 15 phút. Bước này giúp khử mùi tanh và làm cho thịt mềm hơn.

Nếu thấy cách này rắc rối, bạn cũng có thể trực tiếp cho cánh gà vào nồi nước lạnh, thêm gừng và rượu nấu ăn, chần trong 3 phút, vớt bọt, vớt ra, rửa lại bằng nước ấm và để ráo. Cả hai phương pháp đều được chấp nhận, nhưng chần an toàn hơn và phù hợp với người mới bắt đầu.

Bước 2: Chiên sơ cánh gà để loại bỏ bớt mỡ. Cho một ít dầu ăn vào chảo và đun nóng. Cho cánh gà đã ráo nước vào và chiên trên lửa vừa nhỏ. Chiên cho đến khi vàng nâu cả hai mặt và bề mặt cánh gà hơi giòn.

Bước này rất quan trọng! Cánh gà chiên sơ sẽ không bị tanh khi hầm, và hương thơm sẽ đậm đà hơn. Nó cũng giúp loại bỏ bớt dầu thừa, làm cho món ăn bớt ngấy hơn. Sau khi chiên, vớt cánh gà ra. Để lại một ít dầu trong chảo, cho gừng thái lát, tỏi thái lát và hành tây thái miếng vào, xào trên lửa nhỏ cho đến khi thơm.

Khi hành tây mềm, hương thơm của chúng sẽ ngấm vào nước dùng, làm cho món hầm thêm đậm đà. Đây là bí quyết nhỏ của gia đình tôi, vì vậy đừng bỏ qua bước này nhé.

Bước 3: Nêm nếm và ninh. Khi cánh gà dậy mùi thơm, cho cánh gà đã chiên vào nồi và đảo đều. Tiếp theo, cho 2 muỗng canh nước tương nhạt, 1 muỗng canh nước tương đậm, 1 muỗng canh tương dầu hào và 5-6 viên đường phèn vào. Đảo nhanh để mỗi cánh gà được phủ đều nước sốt.

Thêm đường phèn là rất cần thiết; nó không chỉ làm tăng hương vị mà còn làm cho nước sốt tươi sáng và hấp dẫn hơn, đồng thời cân bằng độ mặn, tránh bị quá ngấy. Sau đó, đổ nước nóng vào đủ để ngập cánh gà. Nhớ là phải dùng nước nóng! Dùng nước lạnh sẽ làm gà bị co lại và dai, ảnh hưởng đến kết cấu.

Đun sôi trên lửa lớn, sau đó giảm lửa xuống mức trung bình thấp, đậy nắp và ninh trong 10 phút. Trong khi đó, gọt vỏ khoai tây, cắt thành từng miếng khoảng 2cm và rửa sạch lớp tinh bột bên ngoài bằng nước để tránh bị dính.

Sau 10 phút, cho khoai tây vào nồi, đảo đều, đậy nắp lại và tiếp tục ninh trong 15-20 phút. Khi khoai tây đã mềm đủ để có thể dễ dàng xiên bằng đũa và cánh gà mềm, dễ dàng tách khỏi xương, hãy tăng nhiệt độ để làm đặc nước sốt.

Bước 4: Đun nhỏ lửa cho đến khi nước sốt sánh lại và dọn ra ăn. Mùi thơm sẽ khiến bạn chảy nước miếng! Trong khi đun nhỏ lửa cho đến khi nước sốt sánh lại, khuấy liên tục để tránh bị cháy.

Khi nước sốt đã sánh lại và phủ đều lên cánh gà và khoai tây, rắc ớt chuông xanh thái nhỏ vào và xào trong 1 phút cho đến khi ớt chín tới. Cuối cùng, rắc rau mùi thái nhỏ lên trên, sau đó tắt bếp và dọn ra ăn! Hãy nhìn thành phẩm!

Khoai tây vàng óng ngấm đẫm mùi thơm của thịt, mềm tan trong miệng; cánh gà được hầm cho đến khi thịt mềm rụng khỏi xương, mọng nước và ngon ngọt trong từng miếng cắn – tươi ngon, đậm đà và không hề ngấy.

Ngay cả nước sốt cũng không nên bỏ phí; nó rất ngon khi ăn kèm với cơm. Mỗi lần gia đình tôi làm món này, chúng tôi đều nấu thêm một nồi cơm nữa.

Khoai tây vàng óng ngấm đẫm mùi thơm của thịt, mềm tan trong miệng; cánh gà được hầm cho đến khi thịt mềm rụng khỏi xương, mọng nước và ngon ngọt trong từng miếng cắn – tươi ngon, đậm đà và không hề ngấy.

Ngay cả nước sốt cũng không nên bỏ phí; nó rất ngon khi ăn kèm với cơm. Mỗi lần gia đình tôi làm món này, chúng tôi đều nấu thêm một nồi cơm nữa.

Chúc bạn thành công khi chế biến loại thịt này!

(Theo Toutiao)

Đọc thêm

3 Bí thư Tỉnh ủy từng là sĩ quan cấp cao của Quân đội

Thời sự

3 Bí thư Tỉnh ủy từng là sĩ quan cấp cao của Quân đội

Thời sự

Thượng tướng Lê Đức Thái, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, được Bộ Chính trị điều động, chỉ định giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa. Ông là một trong những sĩ quan cấp cao của quân đội được phân công đảm nhiệm vị trí đứng đầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Chia sẻ Chia sẻ

Điện Kremlin từ chối chúc mừng nhà lãnh đạo mới của Hungary sau bất ngờ bầu cử

Thế giới

Điện Kremlin từ chối chúc mừng nhà lãnh đạo mới của Hungary sau bất ngờ bầu cử

Thế giới

Điện Kremlin không có kế hoạch chúc mừng ông Péter Magyar, lãnh đạo phe đối lập Hungary, sau khi đảng của ông giành chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội, người phát ngôn Tổng thống Nga Dmitry Peskov cho biết. Ông nhấn mạnh rằng Hungary được Nga coi là một quốc gia không thân thiện.

Chia sẻ Chia sẻ

TP.HCM đề xuất miễn phí hạ tầng cảng biển 3 năm, hỗ trợ doanh nghiệp vượt khó, dự kiến hụt thu 7.170 tỷ đồng

Chuyển động Sài Gòn

TP.HCM đề xuất miễn phí hạ tầng cảng biển 3 năm, hỗ trợ doanh nghiệp vượt khó, dự kiến hụt thu 7.170 tỷ đồng

Chuyển động Sài Gòn

Trước áp lực chi phí logistics và biến động kinh tế toàn cầu, TP.HCM đề xuất miễn phí hạ tầng cảng biển từ 1/5/2026 đến 30/4/2028, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh.

Chia sẻ Chia sẻ

Quảng Ngãi yêu cầu khẩn trương thực hiện sắp xếp lại các Ban quản lý dự án khu vực

Thời sự

Quảng Ngãi yêu cầu khẩn trương thực hiện sắp xếp lại các Ban quản lý dự án khu vực

Thời sự

Sáng 14/4, thông tin từ đại diện chính quyền tỉnh Quảng Ngãi, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Giang đã có buổi chủ trì cuộc họp giao ban với lãnh đạo UBND tỉnh và một số cơ quan liên quan.

Chia sẻ Chia sẻ

Vì sao Lã hậu biến Thẩm Tự Cơ thành người tình khi bị Lưu Bang bội bạc?

Đông Tây – Kim Cổ

Vì sao Lã hậu biến Thẩm Tự Cơ thành người tình khi bị Lưu Bang bội bạc?

Đông Tây – Kim Cổ

Là người vợ từ thuở hàn vi của Hán Cao Tổ Lưu Bang nhưng lại bị chồng lạnh nhạt, ruồng bỏ vì già nua, kém sắc, Lã hậu ôm hận rồi ngã vào vòng tay người đàn ông khác để khỏa lấp cô đơn.

Chia sẻ Chia sẻ

Gần 32 nghìn ca mắc, 4 người tử vong trong vòng 4 tháng: Bộ Y tế chỉ cách 'chặn đứng' sốt xuất huyết

Xã hội

Gần 32 nghìn ca mắc, 4 người tử vong trong vòng 4 tháng: Bộ Y tế chỉ cách “chặn đứng” sốt xuất huyết

Xã hội

Từ đầu năm 2026 đến nay, cả nước ghi nhận 31.927 ca mắc sốt xuất huyết, trong đó có 4 trường hợp tử vong. Theo Phó Cục trưởng Cục Phòng bệnh Võ Hải Sơn, trong bối cảnh thời tiết nóng ẩm đến sớm, mưa thất thường và điều kiện sinh hoạt thuận lợi cho muỗi phát triển, ngành y tế cảnh báo số ca mắc có thể tiếp tục gia tăng trong thời gian tới.

Chia sẻ Chia sẻ

TP.HCM ra mắt Fintech Hub: Động lực mới cho Trung tâm Tài chính quốc tế

Chuyển động Sài Gòn

TP.HCM ra mắt Fintech Hub: Động lực mới cho Trung tâm Tài chính quốc tế

Chuyển động Sài Gòn

Trung tâm Tài chính Quốc tế Việt Nam tại TP.HCM (VIFC-HCMC) vừa ra mắt “Fintech Hub”, là nền tảng kết nối hệ sinh thái tài chính – công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo và phát triển dịch vụ tài chính hiện đại.

Chia sẻ Chia sẻ

Nghệ sĩ Ưu tú của gia đình “tam đại mỹ nhân” học giỏi nhất khoá được Nghệ sĩ Nhân dân chắp cánh dừng sự nghiệp ở tuổi 36

Văn hóa – Giải trí

Nghệ sĩ Ưu tú của gia đình “tam đại mỹ nhân” học giỏi nhất khoá được Nghệ sĩ Nhân dân chắp cánh dừng sự nghiệp ở tuổi 36

Văn hóa – Giải trí

Nghệ sĩ Ưu tú Lê Vi từng được Nghệ sĩ Nhân dân Trần Bình chắp cánh, trở thành một “hiện tượng” của làng múa nhưng lại dừng sự nghiệp ở tuổi 36.

Chia sẻ Chia sẻ

Từ tuân thủ đến cơ hội - Câu chuyện áp dụng Sedex-SMETA

Video

Từ tuân thủ đến cơ hội – Câu chuyện áp dụng Sedex-SMETA

Video

Sedex-SMETA là tiêu chuẩn quốc tế về đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội được sử dụng phổ biến trên thế giới. Tiêu chuẩn không chỉ tập trung vào yêu cầu về đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội mà còn đảm bảo tính minh bạch, trung thực trong quản lý chuỗi cung ứng, trở thành nền tảng quan trọng nâng cao năng suất doanh nghiệp.

Chia sẻ Chia sẻ

Tăng tốc năng suất, chất lượng nhờ giải pháp từ Chương trình 1322

Kinh tế

Tăng tốc năng suất, chất lượng nhờ giải pháp từ Chương trình 1322

Kinh tế

Chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn 2021 – 2030 (Chương trình 1322) đang tạo sức lan tỏa mạnh mẽ từ Trung ương đến địa phương, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến, nâng cao năng suất, chất lượng và năng lực cạnh tranh.

Chia sẻ Chia sẻ

Xanh SM đổi tên thành Green SM - đồng bộ nhận diện thương hiệu trên toàn cầu

Kinh tế

Xanh SM đổi tên thành Green SM – đồng bộ nhận diện thương hiệu trên toàn cầu

Kinh tế

Ngày 13/04, Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) chính thức công bố chuyển đổi thương hiệu Xanh SM thành Green SM, đồng bộ nhận diện với các thị trường quốc tế, hướng tới giai đoạn phát triển mạnh mẽ ra toàn cầu. Song song với việc đổi tên, Green SM cũng chính thức ra mắt ứng dụng phiên bản mới thân thiện, hiện đại hơn, đồng thời mở rộng mô hình Platform ra các thị trường quốc tế.

Chia sẻ Chia sẻ

U17 Việt Nam trút mưa bàn thắng, fan Đông Nam Á phát cuồng, HLV Cristiano Roland đã tính trước

Thể thao

U17 Việt Nam trút mưa bàn thắng, fan Đông Nam Á phát cuồng, HLV Cristiano Roland đã tính trước

Thể thao

Chiến thắng 4-0 của U17 Việt Nam trước U17 Malaysia tại giải U17 Đông Nam Á 2026 nhận được cơn mưa lời khen từ CĐV khu vực. Về phần mình, HLV Cristiano Roland nhấn mạnh, kết quả trận đấu nằm trong dự tính của ông.

Chia sẻ Chia sẻ

Phường Yên Nghĩa (Hà Nội): Tràn lan hàng quán lấn chiếm trái phép vỉa hè, hành lang an toàn lưới điện cao thế

Bạn đọc

Phường Yên Nghĩa (Hà Nội): Tràn lan hàng quán lấn chiếm trái phép vỉa hè, hành lang an toàn lưới điện cao thế

Bạn đọc

Thời gian gần đây, tại phường Yên Nghĩa (Hà Nội), đặc biệt ở Khu đô thị Đô Nghĩa, Công viên Cây Đàn và vỉa hè đường Nguyễn Trác, xuất hiện tình trạng hàng quán lấn chiếm vỉa hè, chiếm dụng không gian công cộng để kinh doanh, buôn bán trái phép diễn ra tràn lan. Hệ quả vừa gây mất mỹ quan đô thị, còn ảnh hưởng trật tự công cộng.

Chia sẻ Chia sẻ

Kiểm định khí thải xe máy từ 1/7: Đề xuất mới đáng chú ý, chuyên gia nói 'làm không khó, dễ thực hiện'

Khoa học Công nghệ

Kiểm định khí thải xe máy từ 1/7: Đề xuất mới đáng chú ý, chuyên gia nói “làm không khó, dễ thực hiện”

Khoa học Công nghệ

Từ ngày 1/7, việc kiểm định khí thải đối với xe máy bắt đầu được triển khai theo lộ trình, đánh dấu một bước chuyển quan trọng trong nỗ lực kiểm soát ô nhiễm không khí tại các đô thị lớn như Hà Nội và TP.HCM. Đây được xem là giải pháp cần thiết, nhưng cũng đặt ra những bài toán trong quá trình thực hiện.

Chia sẻ Chia sẻ

Nếu Khu kinh tế Thái Bình là bước đi mở đường thì Đề án Khu kinh tế tự do Hưng Yên được kỳ vọng sẽ là bước nhảy vọt

Nhà nông

Nếu Khu kinh tế Thái Bình là bước đi mở đường thì Đề án Khu kinh tế tự do Hưng Yên được kỳ vọng sẽ là bước nhảy vọt

Nhà nông

Nếu Khu kinh tế Thái Bình là bước đi mở đường thì Đề án Khu kinh tế tự do Hưng Yên được kỳ vọng sẽ là bước nhảy vọt – nơi những ý tưởng cải cách không còn nằm trên giấy, mà được kiểm chứng trong thực tiễn, từ đó lan tỏa và định hình những chuẩn mực phát triển mới cho cả nước.

Chia sẻ Chia sẻ

Trung tướng Đinh Văn Nơi trao quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ

Thời sự

Trung tướng Đinh Văn Nơi trao quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ

Thời sự

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Đinh Văn Nơi đã trao quyết định bổ nhiệm Đại tá Trần Hồng Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, giữ chức Phó Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ.

Chia sẻ Chia sẻ

Lễ hội Đền Hùng 2026: Hé lộ những màn nghệ thuật mới lạ chưa từng có

Văn hóa – Giải trí

Lễ hội Đền Hùng 2026: Hé lộ những màn nghệ thuật mới lạ chưa từng có

Văn hóa – Giải trí

Chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hóa – du lịch Đất Tổ năm 2026 sẽ sử dụng những thủ pháp sân khấu vô cùng mới lạ, đặc sắc.

Chia sẻ Chia sẻ

Iran sẽ so găng với Mỹ trong lệnh phong tỏa của ông Trump như thế nào?

Thế giới

Iran sẽ so găng với Mỹ trong lệnh phong tỏa của ông Trump như thế nào?

Thế giới

Tehran đang trông chờ Mỹ nhượng bộ trước khi giá nhiên liệu tăng cao làm suy yếu uy tín của tổng thống Mỹ.

Chia sẻ Chia sẻ

Lộ diện “tử huyệt' của ĐT Việt Nam, HLV Kim Sang-sik mất ngủ?

Thể thao

Lộ diện “tử huyệt” của ĐT Việt Nam, HLV Kim Sang-sik mất ngủ?

Thể thao

Dù duy trì mạch bất bại nhưng tuyến giữa của ĐT Việt Nam bộc lộ lỗ hổng phòng ngự khi Quang Hải và Hoàng Đức cùng đá cặp tiền vệ trung tâm.

Chia sẻ Chia sẻ

Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia do người nước ngoài cầm đầu, bắt 59 đối tượng

Pháp luật

Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia do người nước ngoài cầm đầu, bắt 59 đối tượng

Pháp luật

Công an tỉnh Điện Biên vừa chủ trì, phối hợp với các lực lượng chức năng trong và ngoài nước triệt phá thành công chuyên án lừa đảo công nghệ cao xuyên quốc gia mang bí số 426H, bắt giữ 55 đối tượng người Việt Nam, 4 đối tượng người Trung Quốc, trong đó có đối tượng chủ mưu, cầm đầu, tại bản Phiêng Ngam, huyện Tôn Phậng, tỉnh Bò Kẹo, CHDCND Lào.

Chia sẻ Chia sẻ

3 con giáp tài năng nhưng không phô trương, mùa hè 2026 tài vận cực thịnh, giàu lên âm thầm, bền vững

Gia đình

3 con giáp tài năng nhưng không phô trương, mùa hè 2026 tài vận cực thịnh, giàu lên âm thầm, bền vững

Gia đình

Mùa hè 2026 là thời điểm 3 con giáp tài năng nhưng sống kín tiếng bước vào giai đoạn tài vận thăng hoa, bứt phá mạnh mẽ về tài chính.

Chia sẻ Chia sẻ

Tọa đàm quản lý, sử dụng drone: Những điều nhà nông cần biết

Nhà nông

Tọa đàm quản lý, sử dụng drone: Những điều nhà nông cần biết

Nhà nông

Drone (máy bay không người lái) ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nông nghiệp, nhất là khâu phun thuốc bảo vệ thực vật. Công nghệ này góp phần giải bài toán thiếu lao động, giảm chi phí, tăng năng suất và nâng cao hiệu quả trong sản xuất. Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số vấn đề bất cập trong công tác đào tạo, giám sát kỹ thuật sử dụng drone. Nhằm tạo hiệu ứng và tăng cường thông tin giúp nông dân sử dụng drone hiệu quả, an toàn, Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt phối hợp với Cục Trồng trọt và Bảo vệ Thực vật (Bộ Nông nghiệp và Môi trường), Hiệp hội CropLife Việt Nam tổ chức Toạ đàm với chủ đề “Quản lý, sử dụng drone: Những điều nhà nông cần biết”.

Chia sẻ Chia sẻ

Quyết giải ngân 100% vốn, TP.HCM hướng tới mục tiêu tăng trưởng hai con số năm 2026

Chuyển động Sài Gòn

Quyết giải ngân 100% vốn, TP.HCM hướng tới mục tiêu tăng trưởng hai con số năm 2026

Chuyển động Sài Gòn

TP.HCM quyết tâm giải ngân 100% vốn đầu tư công hướng tới mục tiêu tăng trưởng hai con số, GRDP bình quân đầu người 14.000 – 15.000 USD, kinh tế số đóng góp 30 – 40% GRDP.

Chia sẻ Chia sẻ

 Trồng dưa lưới ở tỉnh Khánh Hòa (địa phận Ninh Thuận trước đây), ứng dụng công nghệ cao, năng suất dưa vượt trội

Nhà nông

Trồng dưa lưới ở tỉnh Khánh Hòa (địa phận Ninh Thuận trước đây), ứng dụng công nghệ cao, năng suất dưa vượt trội

Nhà nông

Ứng dụng công nghệ cao tại 2 cơ sở trồng dưa lưới ở khu vực Nam Khánh Hòa (địa phận tỉnh Ninh Thuận trước đây) với năng suất dưa trái đạt từ 33 – 35 tấn/ha/vụ, tỷ lệ quả loại 1 đạt từ 85 – 88% và sản phẩm quả dưa lưới được chứng nhận theo tiêu chuẩn VietGAP.

Chia sẻ Chia sẻ

Bí thư Đà Nẵng Lê Ngọc Quang: Nói là làm, làm đến cùng, lấy kết quả thực chất làm thước đo

Thời sự

Bí thư Đà Nẵng Lê Ngọc Quang: Nói là làm, làm đến cùng, lấy kết quả thực chất làm thước đo

Thời sự

Sáng 14/4, tại kỳ họp thứ nhất HĐND TP Đà Nẵng khóa XI, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Lê Ngọc Quang nhấn mạnh yêu cầu xuyên suốt của nhiệm kỳ mới là “nói là làm, làm đến cùng”, lấy kết quả thực chất làm thước đo hiệu quả hoạt động của bộ máy chính quyền.

Chia sẻ Chia sẻ

Giá gas hôm nay 14/4 mới nhất của các hãng bao nhiêu sau khi đồng loạt giảm?

Chuyển động Sài Gòn

Giá gas hôm nay 14/4 mới nhất của các hãng bao nhiêu sau khi đồng loạt giảm?

Chuyển động Sài Gòn

Giá gas hôm nay 14/4 ghi nhận thêm một số thương hiệu bắt đầu giảm 20.000 đồng/bình 12kg. Sau khi giảm, giá bán lẻ tối đa đến tay người tiêu dùng dao động trên 600.000 đồng/bình 12kg.

Chia sẻ Chia sẻ

Internet ở Iran “tắt lịm”: Starlink trở thành lối thoát giữa vòng kiểm soát thời chiến

Khoa học Công nghệ

Internet ở Iran “tắt lịm”: Starlink trở thành lối thoát giữa vòng kiểm soát thời chiến

Khoa học Công nghệ

Việc gần như toàn bộ mạng internet ở Iran bị gián đoạn là sự cố mất mạng trên toàn quốc kéo dài nhất thế giới kể từ Mùa xuân Ả Rập vào đầu những năm 2010.

Chia sẻ Chia sẻ

Tin sáng (14/4): V.League 2025/2026 trở thành “cối xay” ngoại binh

Thể thao

Tin sáng (14/4): V.League 2025/2026 trở thành “cối xay” ngoại binh

Thể thao

V.League 2025/2026 trở thành “cối xay” ngoại binh; Arsenal và Chelsea cùng theo đuổi Lewis Hall; Liverpool có thể gia hạn hợp đồng với Alisson Becker.

Chia sẻ Chia sẻ

Cá mòi là cá gì, vì sao cá mòi lại là kho dinh dưỡng, 10 điểm cho sức khỏe con người, cá mòi Việt Nam sống ở đâu?

Nhà nông

Cá mòi là cá gì, vì sao cá mòi lại là kho dinh dưỡng, 10 điểm cho sức khỏe con người, cá mòi Việt Nam sống ở đâu?

Nhà nông

Protein trong cá mòi chứa đầy đủ các axít amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng mô cơ, tái tạo tế bào và duy trì hoạt động sống.

Chia sẻ Chia sẻ

Ai đứng sau 2 HTX cung cấp thực phẩm có dấu hiệu bất thường vào trường học ở Si Pa Phìn, Điện Biên?

Bạn đọc

Ai đứng sau 2 HTX cung cấp thực phẩm có dấu hiệu bất thường vào trường học ở Si Pa Phìn, Điện Biên?

Bạn đọc

Báo Dân Việt tiếp tục thông tin về những dấu hiệu bất thường liên quan đến 2 HTX ở Si Pa Phìn, Điện Biên trong việc cung cấp thực phẩm vào trường học. Không chỉ gây chú ý bởi các hợp đồng có nhiều điểm bất thường, việc cung ứng thực phẩm của HTX Công nghệ cao Si Pa Phìn và HTX Nông nghiệp xanh Si Pa Phìn đặt ra câu hỏi lớn: Ai đứng sau chi phối hoạt động của 2 HTX này?

Chia sẻ Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *