loai-rau-dai-duoc-menh-danh-la-co-lam-sach-ruot,-thanh-nhiet,-giai-doc,-tron-toi-gion-ngot,-ngon-mieng

Loại rau dại được mệnh danh là cỏ làm sạch ruột, thanh nhiệt, giải độc, trộn tỏi giòn ngọt, ngon miệng

Thứ tư, ngày 08/04/2026 15:46 GMT+7

Yên Nhiên Thứ tư, ngày 08/04/2026 15:46 GMT+7

Loại rau dại này trước thường được người dân dùng làm thức ăn cho heo nhưng nay được nhiều người yêu thích, rất ngon ngọt, bổ dưỡng.

Hàng năm vào thời điểm này, bạn có thể thấy từng nắm cỏ chân vịt mọc dọc theo rìa cánh đồng, trong các luống rau và bên cạnh các con mương.

Trước đây, thế hệ lớn tuổi của chúng ta thường dùng nó làm thức ăn cho lợn, nhưng họ không hề biết rằng khi chần qua nước sôi và làm rau trộn, nó rất giòn ngọt, ngon miệng.

Loại rau này là cỏ chân vịt (Stellaria media) hay còn gọi là cỏ sao, thuộc họ Caryophyllaceae. Đây là một loại cây thân thảo sống hai năm. Thân và cành mảnh, bò sát mặt đất ở gốc và được bao phủ bởi một hàng lông mềm dọc theo thân. Thường mọc dại vào mùa xuân/thu tại các vườn, đất ẩm.

Loại rau này là cỏ chân vịt (Stellaria media) hay còn gọi là cỏ sao

Cỏ chân vịt là một loại cỏ dại phổ biến ở các cánh đồng và dọc theo đường sá. Nó mọc khắp nơi ở vùng nông thôn và có khả năng sinh trưởng và sinh sản rất nhanh.

Nó thường mọc thành từng mảng lớn và là một loại cỏ dại lan tràn mạnh, thường ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng. Nông dân thường nhổ bỏ loại rau dại này vì coi nó là “sâu bệnh”.

Nông dân thường nhổ bỏ loại rau dại này vì coi nó là “sâu bệnh”.

Ai ngờ rằng loại cỏ từng rất phổ biến trong máng ăn của lợn lại xuất hiện trên bàn ăn của con người như một món ăn ngon. Hãy thưởng thức hương thơm ngào ngạt của nó trong nước dùng lẩu; xào nhanh với dầu nóng và gia vị; hoặc xào trong món salad lạnh để có vị tươi mát.

Hương vị của loại rau này rất tươi mát, hơi giống cỏ hoặc râu ngô.

Loại ray này tưởng chừng như không có gì đặc biệt này lại có thể thể hiện sức hấp dẫn độc đáo của nó. Những ai đã chán những bữa ăn nặng nề, nhiều thịt chắc chắn nên thử món này.

Loại rau dại này có hoa như ngôi sao nên còn gọi là cỏ sao

Đối với những phụ nữ yêu thích làm đẹp, rau chân vịt giống như một món quà quý giá từ thiên nhiên. Hàm lượng calo thấp và chất xơ cao khiến loại rau này trở thành một thành phần tuyệt vời cho việc giảm cân.

Ngoài việc được dùng làm thực phẩm, cỏ chân vịt còn có giá trị y học đáng kể. Trong thời kỳ nguồn lực y tế hạn chế, nó thường rất hữu ích cho các bệnh nhẹ.

Loại rau dại này mọc lan tràn như cỏ ở các nơi ẩm ướt

Ví dụ, nếu ai đó vô tình bị liềm cứa vào tay khi thu gom thức ăn cho lợn, việc nghiền nát rau dền và đắp lên vùng bị thương có thể dùng như một loại băng tạm thời.

Đặc biệt đối với những người bị táo bón, rau dền có thể là một trợ thủ đắc lực trong việc cải thiện chức năng ruột; ở một số nơi, nó được gọi là “cỏ làm sạch ruột”, giúp họ lấy lại trạng thái thư giãn và thoải mái trong cuộc sống.

Loại rau dại này có vị ngọt, dịu, tính trung tính và không độc hại. Nó có tác dụng thanh nhiệt giải độc, thúc đẩy tuần hoàn máu và giảm sưng. Nó cũng có một số tác dụng đối với viêm phổi, kiết lỵ, cao huyết áp, kinh nguyệt không đều, nhọt và trĩ.

Món ăn gợi ý: Salad cỏ chân vịt

Nguyên liệu:

– Cỏ chân vịt, 5 tép tỏi, 3 quả ớt đỏ nhỏ (bỏ qua nếu không thích ăn cay), 2 muỗng canh giấm,

– 1 muỗng canh nước tương nhạt, một chút muối, 1/2 muỗng canh đường để nêm, 1 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh dầu ớt, một ít dầu ăn (để chần).

Cách làm:

– Tìm một cái bát lớn, cho rau dại vào, thêm một thìa muối, đổ nước sạch vào và ngâm trong 10 phút. Sau khi ngâm, rửa lại nhiều lần với nước chảy 3-4 lần cho đến khi nước trong, sau đó để ráo và để sang một bên.

– Sau khi nước trong nồi sôi, cho một ít muối và vài giọt dầu ăn vào, rồi đổ cỏ chân vịt vào. Nhanh chóng đảo vài lần bằng đũa để rau chín đều.

Chần trong 15-20 giây, cho đến khi rau chuyển từ màu xanh đậm sang màu xanh tươi và thân mềm đi một chút. Ngay lập tức tắt bếp, vớt rau ra và làm nguội trong nước lạnh.

– Nghiền nát tỏi và băm nhỏ; thái ớt thành khoanh (bỏ qua bước này nếu bạn không thích ăn cay). Trong một bát nhỏ, trộn tỏi băm, ớt, 2 muỗng canh giấm balsamic, 1 muỗng canh nước tương nhạt, một nhúm muối và nửa muỗng canh đường. Trộn đều.

– Trong một chảo riêng, đun nóng một muỗng dầu ăn cho đến khi đạt khoảng 70% điểm bốc khói (hơi bốc khói). Đổ dầu nóng trực tiếp vào hỗn hợp nước sốt đã chuẩn bị để giải phóng hương thơm của tỏi và ớt. Sau đó, thêm 1 muỗng canh dầu mè và 1 muỗng canh dầu ớt, rồi trộn đều. Nước sốt đa năng của bạn đã sẵn sàng.

– Cho cỏ chân vịt đã vắt khô vào một bát lớn, đổ nước sốt đã chuẩn bị vào và trộn đều bằng đũa sao cho mỗi cọng cỏ ngỗng đều được phủ đều nước sốt.

Rau trộn có màu xanh mướt hấp dẫn. Lấy một miếng cho vào miệng. Nó giòn, mềm và mọng nước, với hương thơm tươi mát của cỏ, sau đó được phủ lên bởi hương thơm của tỏi, giấm và dầu ớt. Một miếng cắn thôi cũng đã thấy vô cùng sảng khoái.

Lưu ý khi chế biến loại rau này:

– Không nên chần quá lâu! Nếu chần quá 30 giây, rau sẽ bị mềm và mất đi độ giòn, mềm mại. 15-20 giây là vừa đủ, chỉ cần chần đến khi rau chín tới.

– Phải làm nguội! Đây là chìa khóa để giữ được độ giòn của cỏ chân vịt. Làm nguội sẽ giúp loại rau này săn chắc hơn và ngăn ngừa tình trạng mềm nhũn.

– Gia vị có thể điều chỉnh linh hoạt: thêm giấm nếu thích chua, thêm dầu ớt nếu thích cay, và thêm một chút dầu mắc khán nếu thích tê lưỡi. Tùy theo khẩu vị.

– Hãy nhớ chọn những cây cỏ chân vịt non! Thân rau già cứng và dai, vị cũng tệ hơn nhiều. Khi hái, chỉ cần ngắt phần ngọn non, khoảng 3-5 cm tính từ ngọn.

Món salad cỏ chân vịt này rất dễ làm, hầu như không tốn kém, nhưng lại tràn đầy hương vị của mùa xuân.

(Theo Toutiao)

Đọc thêm

Mở Trường Văn hóa Công an nhân dân Tây Nguyên tại Đắk Lắk cho hàng nghìn học sinh khó khăn

Xã hội

Mở Trường Văn hóa Công an nhân dân Tây Nguyên tại Đắk Lắk cho hàng nghìn học sinh khó khăn

Xã hội

Công an tỉnh Đắk Lắk đang triển khai thành lập Trường Văn hóa CAND Tây Nguyên với quy mô 1.000–1.500 học sinh khó khăn, dự kiến tuyển sinh ngay năm học 2026–2027.

Chia sẻ Chia sẻ

Cổ phiếu bất động sản tăng bùng nổ trong sóng nâng hạng thị trường

Nhà đất

Cổ phiếu bất động sản tăng bùng nổ trong sóng nâng hạng thị trường

Nhà đất

Dòng tiền đổ mạnh vào nhóm cổ phiếu bất động sản trong phiên 8/4 với hơn 4.800 tỷ đồng tập trung ở các mã tăng. Hàng loạt cổ phiếu bứt phá, nhiều mã áp sát trần, kéo chỉ số ngành tăng hơn 6% phản ánh tâm lý hưng phấn của nhà đầu tư trước thông tin nâng hạng thị trường.

Chia sẻ Chia sẻ

Ở Quảng Ninh có một người biến loại cây mọc hoang bò loằng ngoằng khắp rừng thành đồ “hạng sang”, xuất khẩu thành công

Nhà nông

Ở Quảng Ninh có một người biến loại cây mọc hoang bò loằng ngoằng khắp rừng thành đồ “hạng sang”, xuất khẩu thành công

Nhà nông

Từ thương lái mua bán nguyên liệu mây tre thô, ông Đặng Ngọc Sinh, xã Đông Ngũ, tỉnh Quảng Ninh (địa phận huyện Tiên Yên trước đây) quyết tâm học nghề, biến cây mây-một loại cây mọc hoang bò loằng ngoằng khắp rừng thành những sản phẩm mây đan cao cấp, xuất khẩu thành công ra nước ngoài

Chia sẻ Chia sẻ

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm trao quyết định bổ nhiệm các Phó Thủ tướng, Bộ trưởng

Thời sự

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm trao quyết định bổ nhiệm các Phó Thủ tướng, Bộ trưởng

Thời sự

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã trao quyết định bổ nhiệm các Bộ trưởng và Thủ trưởng cơ quan ngang bộ.

Chia sẻ Chia sẻ

Ba 'lời hứa' của tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Trần Đức Thắng sau khi nhận nhiệm vụ

Thời sự

Ba “lời hứa” của tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Trần Đức Thắng sau khi nhận nhiệm vụ

Thời sự

Ông Trần Đức Thắng sau khi nhận nhiệm vụ làm Bí thư Thành ủy Hà Nội nhấn mạnh đổi mới tư duy, phong cách lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện theo hướng kiến tạo, phục vụ, “lấy sự hài lòng, niềm tin cuộc sống ấm no, hạnh phúc, bình an của người dân Thủ đô, làm thước đo quan trọng nhất”.

Chia sẻ Chia sẻ

Nhà thơ Nguyễn Đức Mậu – tác giả của bài thơ nổi tiếng “Màu hoa đỏ” đột ngột qua đời

Văn hóa – Giải trí

Nhà thơ Nguyễn Đức Mậu – tác giả của bài thơ nổi tiếng “Màu hoa đỏ” đột ngột qua đời

Văn hóa – Giải trí

Nhà thơ Nguyễn Đức Mậu – tác giả bài thơ nổi tiếng “Màu hoa đỏ” đã đột ngột qua đời vào sáng 8/4 khi đang đi trên một chuyến xe bus.

Chia sẻ Chia sẻ

ĐHĐCĐ VIB: Thông qua kế hoạch chia cổ tức gần 19%, kế hoạch tăng trưởng tín dụng 15% và lợi nhuận 11.550 tỷ đồng

Kinh tế

ĐHĐCĐ VIB: Thông qua kế hoạch chia cổ tức gần 19%, kế hoạch tăng trưởng tín dụng 15% và lợi nhuận 11.550 tỷ đồng

Kinh tế

Sáng 08/04/2026, Ngân hàng Quốc Tế Việt Nam (VIB) tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) tại TP.HCM. Phương án chia cổ tức với tỷ lệ gần 19% gồm cổ tức tiền mặt, cổ phiếu thưởng, và kế hoạch lợi nhuận trước thuế 11.550 tỷ đồng năm 2026 đã được ĐHĐCĐ thông qua.

Chia sẻ Chia sẻ

Vì sao Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không còn là 'ngựa ô' tại V.League?

Thể thao

Vì sao Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không còn là “ngựa ô” tại V.League?

Thể thao

Thất bại trước Thép xanh Nam Định không chỉ khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mất điểm mà còn bộc lộ rõ những hạn chế đã tồn tại từ lâu như: Lối chơi thiếu sáng tạo, tuyến giữa mờ nhạt, dứt điểm kém hiệu quả…

Chia sẻ Chia sẻ

Ông Hoàng Minh Sơn chính thức giữ chức Bộ trưởng Bộ GDĐT

Xã hội

Ông Hoàng Minh Sơn chính thức giữ chức Bộ trưởng Bộ GDĐT

Xã hội

PGS.TS Hoàng Minh Sơn được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm giữ chức Bộ trưởng Bộ GDĐT nhiệm kỳ 2026-2031, sau hơn một tháng giữ chức Quyền Bộ trưởng Bộ GDĐT.

Chia sẻ Chia sẻ

Giá xăng dầu hôm nay 8/4: Xăng dầu đồng loạt giảm rất mạnh

Kinh tế

Giá xăng dầu hôm nay 8/4: Xăng dầu đồng loạt giảm rất mạnh

Kinh tế

Do giá xăng dầu thành phẩm giảm mạnh, liên Bộ Công Thương – Tài chính quyết định điều chỉnh giảm đồng loạt giá xăng dầu trong nước, với mức giảm 700 đồng đến hơn 1.900 đồng/lít.

Chia sẻ Chia sẻ

Chân dung tân Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Phạm Đức Ấn

Kinh tế

Chân dung tân Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Phạm Đức Ấn

Kinh tế

Quốc hội đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm ông Phạm Đức Ấn giữ chức Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nhiệm kỳ 2026 -2031.

Chia sẻ Chia sẻ

Hoàng Thùy không đủ điều kiện diễn nội y Victoria's Secret?

Văn hóa – Giải trí

Hoàng Thùy không đủ điều kiện diễn nội y Victoria’s Secret?

Văn hóa – Giải trí

Trước những thông tin về việc không đủ điều kiện casting của Victoria’s Secret vì không có quốc tịch Mỹ, Hoàng Thùy cho biết có nhiều con đường để đến với show diễn nội y này.

Chia sẻ Chia sẻ

Giải mã về dòng họ quý tộc, 'con vua cháu chúa' hiếm có ở Việt Nam?

Media

Giải mã về dòng họ quý tộc, “con vua cháu chúa” hiếm có ở Việt Nam?

Media

Dòng họ Tôn Thất và Tôn Nữ được xem là các dòng họ quý tộc thuộc hàng hiếm của Việt Nam. Trong bài viết dưới đây sẽ giải mã những thông tin quan trọng về hai dòng họ này.

Chia sẻ Chia sẻ

Thông tư 19 sửa đổi, bổ sung Thông tư 29: Không cấm dạy thêm, học thêm chính đáng

Xã hội

Thông tư 19 sửa đổi, bổ sung Thông tư 29: Không cấm dạy thêm, học thêm chính đáng

Xã hội

Bộ GDĐT đã ban hành Thông tư số 19/2026/TT-BGDĐT ngày 31/3/2026 (Thông tư 19) sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 29/2024/TT-BGDĐT ngày 30/12/2024 của Bộ trưởng Bộ GDĐT quy định về dạy thêm, học thêm.

Chia sẻ Chia sẻ

Chỉ hai quốc gia trên thế giới sở hữu máy bay 'Ngày tận thế': So kè sức mạnh máy bay của Nga và Mỹ

Đông Tây – Kim Cổ

Chỉ hai quốc gia trên thế giới sở hữu máy bay “Ngày tận thế”: So kè sức mạnh máy bay của Nga và Mỹ

Đông Tây – Kim Cổ

Chỉ có hai quốc gia trên thế giới sở hữu máy bay “Ngày tận thế” – những trung tâm chỉ huy bay có thể hoạt động trong kịch bản chiến tranh hạt nhân. Giữa Nga và Mỹ, đâu là bên nắm ưu thế về công nghệ, khả năng sống sót và điều hành tác chiến?

Chia sẻ Chia sẻ

Diễn biến mới nhất clip cụ bà bán bánh bèo ở Quy Nhơn bị thanh niên hành hung: 'Tiết lộ' bất ngờ

Thời sự

Diễn biến mới nhất clip cụ bà bán bánh bèo ở Quy Nhơn bị thanh niên hành hung: “Tiết lộ” bất ngờ

Thời sự

Cụ bà bán bánh bèo tại phường Quy Nhơn Nam, Gia Lai bị một thanh niên chửi bới, hành hung chia sẻ thông tin bất ngờ: “Con trai bà cũng bị đánh và bà chưa gặp nhóm thanh niên này lần nào, cũng không có thù oán”.

Chia sẻ Chia sẻ

Nghị sĩ Mỹ gọi điều khoản ngừng bắn với Iran là thảm họa, đảng Dân chủ thảo luận việc luận tội hoặc phế truất ông Trump

Thế giới

Nghị sĩ Mỹ gọi điều khoản ngừng bắn với Iran là thảm họa, đảng Dân chủ thảo luận việc luận tội hoặc phế truất ông Trump

Thế giới

Các nghị sĩ đảng Dân chủ Mỹ cho rằng Tổng thống Donald Trump đã đồng ý cho phép Iran duy trì quyền kiểm soát eo biển Hormuz, gọi đây là một “thảm họa kinh khủng”. Trong khi đó trang tin Axios cho biết, các cuộc thảo luận về khả năng phế truất ông Trump đã trở nên gay gắt hơn trong nội bộ đảng Dân chủ

Chia sẻ Chia sẻ

Giá thuê văn phòng TP.HCM neo cao, 'làn sóng' doanh nghiệp dịch chuyển ra ngoài trung tâm

Chuyển động Sài Gòn

Giá thuê văn phòng TP.HCM neo cao, “làn sóng” doanh nghiệp dịch chuyển ra ngoài trung tâm

Chuyển động Sài Gòn

Giá thuê cao tại khu lõi đô thị đang khiến nhiều doanh nghiệp cân nhắc lại bài toán mặt bằng. Làn sóng dịch chuyển ra ngoài trung tâm không chỉ giúp tiết giảm chi phí, mà còn đang định hình lại cấu trúc thị trường văn phòng TP.HCM.

Chia sẻ Chia sẻ

Thông tin mới vụ xe tải lao xuống vực khiến 3 người tử vong dưới chân núi Tà Zôn tỉnh Lâm Đồng

Thời sự

Thông tin mới vụ xe tải lao xuống vực khiến 3 người tử vong dưới chân núi Tà Zôn tỉnh Lâm Đồng

Thời sự

Ngày 8/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng, phối hợp với ngành chức năng phong tỏa hiện trường vụ tai nạn khiến 3 người tử vong dưới chân núi Tà Zôn, xã Hàm Thuận, tỉnh Lâm Đồng để phục vụ công tác điều tra theo quy định pháp luật.

Chia sẻ Chia sẻ

Ủy viên Trung ương Đảng Nguyễn Phi Long được Bộ Chính trị phân công nhiệm vụ mới

Thời sự

Ủy viên Trung ương Đảng Nguyễn Phi Long được Bộ Chính trị phân công nhiệm vụ mới

Thời sự

Bộ Chính trị phân công ông Nguyễn Phi Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương.

Chia sẻ Chia sẻ

5 sai lầm có thể khiến người dân “mất quyền” được cấp sổ đỏ

Bạn đọc

5 sai lầm có thể khiến người dân “mất quyền” được cấp sổ đỏ

Bạn đọc

Dù sử dụng đất ổn định nhiều năm, không ít người dân vẫn không được cấp sổ đỏ. Nguyên nhân không hẳn do “vướng luật”, mà phần lớn đến từ những sai lầm phổ biến trong giao dịch, sử dụng và đăng ký đất đai. Với các quy định mới của Luật Đất đai 2024, những “lỗi nhỏ” này có thể khiến quyền lợi bị treo, thậm chí mất hẳn cơ hội được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ).

Chia sẻ Chia sẻ

Ai là người đã khiến mục tiêu 'liên Ngô kháng Tào' của Gia Cát Lượng trong Tam Quốc tan vỡ?

Đông Tây – Kim Cổ

Ai là người đã khiến mục tiêu “liên Ngô kháng Tào” của Gia Cát Lượng trong Tam Quốc tan vỡ?

Đông Tây – Kim Cổ

Sai lầm nghiêm trọng của một trong “ngũ hổ thượng tướng” Thục Hán được cho là nhân tố quyết định “đạp đổ” chiến lược Tam Quốc mà Gia Cát Lượng dày công xây dựng.

Chia sẻ Chia sẻ

Lý do con trai ngọc nữ màn ảnh Nhật Bản không nhận thừa kế

Văn hóa – Giải trí

Lý do con trai ngọc nữ màn ảnh Nhật Bản không nhận thừa kế

Văn hóa – Giải trí

Con trai cố diễn viên Miho Nakayama quyết định không nhận khoản tiền 12,5 triệu USD mẹ để lại. Sự việc này đang làm dấy lên nhiều đồn đoán trong dư luận Nhật Bản hiện nay.

Chia sẻ Chia sẻ

Thương hiệu Phân bón Đầu Trâu: Khẳng định vị thế từ niềm tin người tiêu dùng

Doanh nghiệp

Thương hiệu Phân bón Đầu Trâu: Khẳng định vị thế từ niềm tin người tiêu dùng

Doanh nghiệp

Sáng ngày 05/04/2026, tại Hội trường Văn phòng Bộ Công thương phía Nam, Lễ công bố “Hàng hóa, dịch vụ người tiêu dùng tin cậy năm 2025” đã diễn ra trang trọng. Tại đây, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành nông nghiệp khi vinh dự góp mặt trong Top 10 sản phẩm xuất sắc nhất. Đây là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp trong việc đồng hành cùng nhà nông và cam kết về chất lượng sản phẩm bền vững.

Chia sẻ Chia sẻ

TP.HCM “mở luồng xanh” cho 41 dự án nhà ở xã hội: Kỳ vọng 'cú hích' nguồn cung năm 2026

Chuyển động Sài Gòn

TP.HCM “mở luồng xanh” cho 41 dự án nhà ở xã hội: Kỳ vọng “cú hích” nguồn cung năm 2026

Chuyển động Sài Gòn

Trong bối cảnh thị trường bất động sản TP.HCM đang “khát” nguồn cung nhà ở giá phù hợp, động thái lập tổ công tác chuyên trách và áp dụng cơ chế “luồng xanh” cho các dự án nhà ở xã hội được kỳ vọng sẽ tháo gỡ điểm “nghẽn” pháp lý, tạo lực đẩy mới cho thị trường trong năm 2026.

Chia sẻ Chia sẻ

Thủ tướng Lê Minh Hưng đảm nhận thêm trọng trách mới

Thời sự

Thủ tướng Lê Minh Hưng đảm nhận thêm trọng trách mới

Thời sự

Quốc hội thông qua Nghị quyết phê chuẩn Thủ tướng Lê Minh Hưng giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng quốc phòng và an ninh, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn giữ chức Ủy viên Hội đồng.

Chia sẻ Chia sẻ

Chân dung và sự nghiệp của tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Trần Đức Thắng

Thời sự

Chân dung và sự nghiệp của tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Trần Đức Thắng

Thời sự

Tân Bí thư thư Thành ủy Hà Nội Trần Đức Thắng từng nhiều năm công tác tại Bộ Tài chính, sau đó làm Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương, Phó Tổng Thanh tra Thường trực Thanh tra Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường.

Chia sẻ Chia sẻ

Kỳ diệu thay van tim qua da, 'nhẹ nhàng' cứu sống cụ bà 91 tuổi suy tim, suy thận nặng

Xã hội

Kỳ diệu thay van tim qua da, “nhẹ nhàng” cứu sống cụ bà 91 tuổi suy tim, suy thận nặng

Xã hội

Thay van tim qua da đã giúp cụ bà 91 tuổi bị hẹp van động mạch chủ khít kèm suy thận, suy tim nặng không phải chịu cuộc phẫu thuật mở nhiều rủi ro.

Chia sẻ Chia sẻ

Tại sao Thể Công Viettel chỉ đề nghị thuê trọng tài ngoại trong 2 trận họ đối đầu với Ninh Bình FC?

Thể thao

Tại sao Thể Công Viettel chỉ đề nghị thuê trọng tài ngoại trong 2 trận họ đối đầu với Ninh Bình FC?

Thể thao

Thể Công Viettel bị trọng tài từ chối bàn thắng khi gặp SLNA, HLV Popov phản ứng dữ dội. Đội bóng đã gửi công văn đề nghị mời trọng tài quốc tế điều hành 2 trận đấu của họ gặp Ninh Bình FC.

Chia sẻ Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *