Liệu em đã từng thật lòng yêu anh không?

Những dòng suy nghĩ về em cứ khiến anh vương vấn suốt đêm thâu. Cuốn băng về chuyện tình của đôi ta cứ thể được replay nhiều lần trong tâm trí anh. Để rồi anh lại tự hỏi rằng anh đã làm sai điều gì… Và rồi anh nghĩ mình đã có đáp án. Anh biết mình đã phạm phải nhiều sai lầm nhưng anh không ngại thừa nhận điều đó. Nhưng anh thấy những sai lầm ấy không liên quan nhiều đến việc chia ly của hai ta. Có một lý do đơn giản hơn vậy.

Em có lẽ chưa từng yêu anh. Em luôn thích cảm giác được một ai đó yêu thương. Đó có thể là lý do là dù cho anh có làm gì đi chăng nữa, anh cũng sẽ chẳng bao giờ đáp ứng đủ những kỳ vọng ở em. Đối với em, anh chưa bao giờ là đủ, anh nghĩ em cần nhiều hơn sự quan tâm của một người dành cho em.

Có lẽ sai lầm lớn nhất của anh là đã rủ em cùng đi chơi. Anh không nên phá hỏng điều một tình bạn tốt đẹp đến vậy. Nhưng anh lại là kẻ tham lam và đó có lẽ là kết quả mà anh đáng phải nhận. Một tình yêu những không có sự hồi âm.

Anh cảm thấy như mỗi phút giây đều đang gợi nhớ anh đến những ký ức hai ta từng có, ngọt ngào của quá khứ – cay đắng của hiện tại. Có lẽ tất cả chẳng có một thứ gì đúng và chỉ là anh chưa bao giờ biết được cách yêu thương em… Nhưng ngay cả khi không, ngay cả hiện tại, anh sẽ hiến dâng tất cả chỉ để có được em thêm một lần nữa. Tình yêu của anh, dù sao đi nữa, liệu có đủ cho em…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *