lexus-tz-den-nhu-mot-suv-dien-3-hang-moi.

Lexus TZ đến như một SUV điện 3 hàng mới.

  1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Lexus TZ Đến Như Một SUV Điện 3 Dòng Mới

Những nhãn hiệu mới từ Anh chỉ ra sự ra mắt của mẫu mới.

Lexus đã vào lĩnh vực mới với crossover ba dòng TX tại Mỹ, nhưng một nhãn hiệu mới được phát hiện bởi CarBuzz được đăng ký với Văn phòng Bản quyền Tài sản Trí tuệ Anh chỉ ra rằng một phiên bản điện đang đến gọi là Lexus TZ450e.

Ở châu Âu khác, diễn đàn chủ sở hữu Lexus RX phát hiện một nhãn hiệu với EUIPO cho một phiên bản Lexus TZ550e là một phiên bản cao cấp nhất.

Ngoài ra, không có thêm chi tiết nào được tiết lộ. Nhưng chúng ta có thể biết nó là gì dựa trên cách thương hiệu xe sang trọng Nhật Bản đặt tên cho các mẫu của mình.

Thông thường, chữ cái đầu tiên biểu thị vị trí của nó trong bộ sưu tập, với chữ cái thứ hai đại diện cho kiểu cơ thể. Một S có nghĩa là một sedan, và một X có nghĩa là một SUV, nhưng một Z có nghĩa là Không, như không có khí thải. Điều đó có nghĩa là TZ sẽ là một phiên bản không khí thải của SUV ba dòng Lexus TX.

TX và TZ có thể không chia sẻ các thành phần mặc dù chia sẻ cùng các chữ cái đầu tiên và kích thước tương tự. Cái trước sử dụng nền TNGA-K, nhưng nền tích hợp có thể mở rộng này chỉ phù hợp với các động cơ hỗn hợp và điện hỗn hợp, không phải là xe điện hoàn toàn.

Thay vào đó, TZ sẽ sử dụng một nền tảng điện mới, được xác nhận đang được phát triển bởi Giám đốc mới Koji Sato vào tháng 5 năm nay. Nền tảng mới mong đợi sẽ được tiết lộ trong năm nay và sẽ là cơ sở cho 10 xe điện mới của Toyota giữa bây giờ và năm 2026, trong đó có một là đối thủ của Lexus cho Porsche Taycan.

Mặc dù chúng ta có thể mong đợi thấy sự tương đồng giữa TX và TZ trong khi nói đến thiết kế, phiên bản điện được dự đoán sẽ có một bề mặt trước không có lưới và thiết kế bánh xe có độ cơ học cao hơn. Chúng ta có thể đã thấy một xem trước của người mới, vì Toyota và Lexus đã tiết lộ 16 ý tưởng xe điện vài năm trước, trong đó có một SUV lớn của Lexus.

Về động cơ, nó vẫn quá sớm để nói, vì nền tảng điện mới có thể được đi kèm với các động cơ điện mới. Nó có thể, trong phiên bản 450e, sử dụng cùng một cấu trúc động cơ kép như RZ 450e, cung cấp một công suất tổng cộng là 308 mã lực. Trong khi đó, TZ 550e nên được vị trí là phiên bản cao cấp hơn, cung cấp nhiều công suất và phạm vi hơn.

Lexus chưa đưa ra một từ nào về vấn đề này. Tuy nhiên, Toyota, công ty mẹ của Lexus, đã nói trong chiến lược điện hóa đã được sửa đổi của mình rằng nó kế hoạch giới thiệu 10 mẫu xe điện mới đến năm 2026, và nhãn hiệu TZ có thể là cảm nhận của chúng ta vào tương lai đó.

Ngày càng nhiều hãng ô tô hiện đại đang ra mắt các chiếc xe thể thao hoàn toàn động cơ điện. Lexus TZ là một trong số đó, đến như là một chiếc SUV điện 3 hàng mới.

Chiếc Lexus TZ có màn hình lớn cạnh trong mạch giúp cho việc lái xe của bạn trở nên thoải mái hơn bao giờ hết. Ngoài ra, chiếc Lexus LZ còn được trang bị các tính năng hơn, bao gồm một hệ thống an toàn hoàn hảo như phanh kháng chịu sốc, bảo đảm chiếc xe sẽ luôn đảm bảo an toàn khi đi vào mọi điều kiện trên đường.

Ngoài ra, chiếc Lexus TZ cũng có hệ thống điều hướng hoàn hảo với các bàn cãi và các công nghệ tự động hóa, giúp cho bạn dễ dàng lái xe vào mọi điều kiện. Thêm vào đó, chiếc Lexus TZ còn có thể được kết nối với mạng Wi-Fi và công nghệ Bluetooth cho phép các chức năng hỗ trợ để nâng cao sự thoải mái và sự an toàn của bạn.

Tổng quan, chiếc Lexus TZ là một SUV điện 3 hàng mới của Toyota, được trang bị các tính năng hiện đại và trở nên dễ dàng hơn trong việc lái xe. Nếu bạn đang muốn mua chiếc SUV điện mới, Lexus TZ là mẫu xe tuyệt vời để cân nhắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *