lenovo-yoga-book-9i-la-su-lua-chon-hoan-hao-cho-phong-cach-song-hai-man-hinh.

Lenovo Yoga Book 9i là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách sống hai màn hình.

Một cú nhấp vào hai màn hình cùng một lúc. Đó là toàn bộ điểm hấp dẫn của Yoga Book 9i của Lenovo trong một câu nói ngắn gọn, như tôi có thể nhận thấy sau khi sử dụng thiết bị trong vài tuần.

$1,999.99 9i, cho những người chưa biết, là một laptop cảm ứng hai màn hình cối xay góc mà bỏ qua bộ phím truyền thống cho một màn hình cảm ứng thứ hai ở một nửa dưới. Lenovo đã thử nghiệm với các thiết kế laptop không truyền thống nhiều năm rồi, từ các ThinkPad có thể gập để các laptop xoay với màn hình E Ink và bàn phím ảo, và nó không luôn đi tốt. Giá cao, phần mềm khó sử dụng và thiết kế không thông thường đã giữ chúng khỏi việc trở thành bất cứ điều gì bạn nên mua.

Yoga Book 9i không trống không một số những thỏa hiệp này. Tuy nhiên, nó là thực thi tốt nhất của Lenovo về hình thức hai màn hình và không cảm thấy giống như một thí nghiệm như ý tưởng của Lenovo trước đây. Có hai màn hình cùng một lúc là một đề cập hấp dẫn rất nhiều cho những người thói quen làm việc tại một bàn, và có một số trường hợp sử dụng mà hình thức 9i độc đáo cung cấp lợi thế so với các laptop khác.

Lenovo đã tìm ra một số kỹ thuật phần mềm và phần cứng thông minh để làm cho điều này hoạt động, và kết quả là một thiết bị có hai màn hình và không có bàn phím tích hợp có thể sử dụng khá ngạc nhiên. Nhưng nó có thể không thay thế được laptop cối xay của bạn ngay lập tức.

Từ lần nhìn đầu tiên, 9i cũng không có nhiều khác biệt so với các mẫu Yoga khác của Lenovo hoặc bất kỳ laptop 2-in-1 nào khác. Nó có kích thước khoảng bằng với MacBook Pro của tôi khi đóng, với một mép bổ sung trên nửa trên để làm cho mở nó dễ dàng hơn và cung cấp không gian cho webcam hỗ trợ Windows Hello.

Có thể nhìn như hai nửa đều giống nhau, nhưng nửa dưới lớn hơn và là nơi các thành phần tính toán thực sự được lưu trữ. Châssis là một màu xanh đen đẹp mắt bằng nhôm với các bên tròn, bề mặt bóng và chỉ có ba cổng – tất cả là Thunderbolt 4 USB-C. Điều tôi nhất thiết thiếu nhất từ bộ lựa chọn cổng là một cổng jack tai nghe 3,5mm; tôi vẫn chưa sẵn sàng bỏ những cổng này trên một laptop.

Mở nó ra, tuy nhiên, sự khác biệt của 9i trở nên rõ ràng. Hai màn hình OLED 13,3 inch, 2880 x 1800 với tỷ lệ màn hình 16:10 sáng lên và cung cấp cho bạn hai màn hình Windows cùng kích thước. Chúng màu sắc và sống động như màn hình OLED nên là, và độ sáng tối đa là 400 nit đủ để phù hợp với hầThe Yoga Book 9i không phải là máy tính di động mà bạn mua để làm việc chuyên sâu và nặng nề. Nó dành cho việc làm nhiều công việc cùng lúc, nó dành cho việc theo dõi cuộc trò chuyện trên Slack cùng lúc xem YouTube trên màn hình trên, nó dành cho việc không phải làm hỏng cấu hình đa màn hình của bạn khi bạn đi xa nhà. Bạn cần nhiều màn hình hơn, và 9i cung cấp.

Tuy nhiên, khó để khuyên bạn mua nó. Thiết kế clamshell truyền thống đã tồn tại trong nhiều năm vì nó hoạt động – bạn có thể đặt nó trên bàn hoặc bạn có thể sử dụng nó trên đầu gối của bạn, và bạn có các thiết bị đầu vào đáng tin cậy ở cả hai vị trí. 9i cung cấp nhiều hơn khi bạn ở bàn nhưng yêu cầu các thỏa hiệp ở các vị trí không chính thức. Nó không thật sự thoải mái để sử dụng tạm thời trên ghế sofa vì không có bàn phím ảo hoặc bàn phím vật lý trên màn hình dưới, và mang nó đến quán cà phê hoặc địa điểm khác cần phải mang theo bàn phím, chuột và đế, ngoài máy tính.

Ngoài ra, còn có chi phí – máy tính này được bán với giá 2.000 đô la, và bạn cũng cần phải mua thêm bàn phím, chuột và đế để sử dụng nó.Bạn đang trả rất nhiều để nối chúng lại với nhau. Bạn có thể mua một laptop tuyệt vời cùng với một màn hình bên ngoài USB-C và tiết kiệm hàng trăm đô la so với Yoga Book 9i – và vẫn có thể sống trong môi trường hai màn hình. Bạn cũng sẽ có sự linh hoạt khi làm việc tốt khi bạn nằm trên ghế sofa.

Tuy nhiên, Yoga Book 9i cho phép tôi có sự năng suất gần như tương đương từ quán cà phê như tôi làm việc tại bàn làm việc tại nhà, điều đó có thể đáng giá những thỏa hiệp ở những nơi khác.

Để bắt đầu sử dụng Lenovo Yoga Book 9i, bạn sẽ cần phải đồng ý với các điều khoản sau đây:

– Điều khoản bản quyền phần mềm của Microsoft (hệ điều hành Windows)

– Các thỏa thuận bản quyền phần mềm và bảo hành hạn chế của Lenovo

Bạn cũng có thể chọn có hoặc không cho các điều khoản sau đây:

– Cài đặt riêng tư (vị trí, Tìm thiết bị của tôi, chia sẻ dữ liệu phân tích, viết và gõ, trải nghiệm được lựa chọn, ID quảng cáo)

– Cung cấp tên, vùng và địa chỉ email của bạn để thêm thiết bị vào hồ sơ Lenovo ID của bạn

Vậy là có ba thỏa thuận bắt buộc và bảy thỏa thuận tùy chọn cho Lenovo Yoga Book 9i.
“Lenovo Yoga Book 9i là siêu phẩm hiện đại được nhắc đến trong giới công nghệ trong năm ngoái và chiếc laptop thật sự đã chiếm được cảm tình của người dùng. Chiếc laptop này có tất cả những gì bạn cần để phục vụ nhu cầu của những nhà thiết kế cao cấp.

Dựa trên sự đa dạng của nó, Lenovo Yoga Book 9i là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách sống hai màn hình. Với tính năng ẩn, điều này có thể làm cho bạn cảm thấy rằng bạn đang sử dụng hai chiếc laptop hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể chạy các chương trình trên một màn hình mà không cần phải thoát khỏi chương trình trên màn hình kia.

Lenovo Yoga Book 9i cũng được trang bị một màn hình 1920 x 1080 độ phân giải cao giúp bạn có thể thưởng thức các trò chuyện video đồ họa chuyên nghiệp với màu sắc sống động và độ chính xác cao. Đáp ứng nhu cầu xử lí cao của các nghiên cứu khoa học, công nghiệp và các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, Lenovo Yoga Book 9i được trang bị cấu hình mạnh mẽ bao gồm bộ vi xử lý Intel Core i7 có mạnh mẽ để xử lí các tác vụ phức tạp. Để giảm nặng tải cho bộ vi xử lý, Lenovo cũng đi kèm với một bộ nhớ RAM 8 GB để cải thiện hiệu suất.

Để tổng hợp, Lenovo Yoga Book 9i là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sự thoải mái trong điều khiển các công việc, các chương trình chuyên nghiệp hoặc các trò chuyện video. Lenovo Yoga 9i cung cấp hiệu năng vượt trội, trải nghiệm tuyệt vời và cảm giác thoải mái vượt thời gian bởi sự đa dạng của nó. Đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sống một phong cách sống hai màn hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *