le-ky-ket-voi-hoc-vien-bong-da-quoc-te-park-hang-seo-de-cham-soc-suc-khoe-cho-cau-thu-nhi

Lễ ký kết với Học viện bóng đá quốc tế Park Hang Seo để chăm sóc sức khỏe cho cầu thủ nhí

Chiều 30/8, HLV Park Hang Seo đã tổ chức buổi lễ khai trương học viện bóng đá mang tên ông, với mục tiêu giúp bóng đá Việt Nam phát triển. Đây là tâm huyết của ông Park với mục tiêu tập trung phát triển theo mô hình bóng đá học đường nhằm vào các đối tượng từ 5 đến 11 tuổi. 

Trước đó, sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam, nhà cầm quân người Hàn Quốc nhận được nhiều đề nghị từ các đội bóng trong khu vực, đặc biệt là từ Indonesia. Thế nhưng thầy Park đã từ chối lời mời đó để tiếp tục góp sức cho bóng đá Việt Nam.

Tại buổi lễ khai trương, bà Đinh Thị Phương Thủy, Giám đốc điều hành Bệnh viện Đông Đô đã tham gia buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác quan trọng với Học viện Bóng đá Park Hang Seo. Biên bản ghi nhớ hợp tác hướng tới nhiều nội dung quan trọng, nhằm mục đích thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai bên cũng như cùng thúc đẩy sự phát triển bóng đá, trong đó tập trung vào các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. 

Lễ ký kết với Học viện bóng đá quốc tế Park Hang Seo để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các cầu thủ nhí - Ảnh 2.

Đại diện Bệnh viện chụp ảnh cùng HLV Park Hang Seo và HLV Mai Đức Chung. Ảnh: BTC

“Bệnh viện Đông Đô rất vinh dự khi trở thành đơn vị đồng hành chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các cầu thủ nhí trong quá trình luyện tập đặc biệt là các vấn đề liên quan đến khúc xạ, tim mạch, cơ xương khớp.”, bà Thuỷ chia sẻ.

Với vai trò là nhà đồng hành, Bệnh viện Đông Đô giúp đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể, tư vấn chế độ dinh dưỡng lành mạnh, đáp ứng nhu cầu nâng cao thể trạng, duy trì sức bền cho từng cầu thủ, đồng thời thăm khám định kỳ để giảm nguy cơ mắc bệnh đáp ứng nhu cầu luyện tập. 

Đối với vấn đề cơ xương khớp, chú trọng phát hiện các dị tật bẩm sinh, các hội chứng khác hội chứng xương thuyền phụ, tình trạng cong vẹo cột sống, để có chế độ vận động thích hợp, bảo vệ sức khoẻ hệ vận động cho các cầu thủ tương lai. 

Đặc biệt, với tình trạng tật khúc xạ ngày càng phổ biến ở học đường, việc phòng chống các tật khúc xạ, phát hiện sớm các tật bẩm sinh như lác, sụp mí…, để có phương pháp điều trị hiệu quả, áp dụng các chế độ bảo vệ mắt và thị lực, đảm bảo sức khỏe để đáp ứng nhu cầu luyện tập là rất quan trọng.

Sự kiện chính thức ký ghi nhớ hợp tác phát triển bóng đá được xem là dấu mốc quan trọng khi Bệnh viện Đông Đô đã đóng góp một phần công sức giúp thúc đẩy sự phát triển của nền bóng đá nước nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *