Làm tổn thương một người con gái !

Tôi năm 28 – cái tuổi cũng không còn trẻ nữa, công việc hiện tại lương 15tr. Trước đó tôi vướng vào chơi bời bóng bánh và hiện tại đang gánh khoản nợ 300tr. Người ngoài nhìn vào thì tôi đã tạm ổn và có thể thăng tiến, nhưng cuộc sống của tôi hiện tại chỉ mỗi tôi rõ nó đang trong một mớ hỗn độn.

Tôi gặp em, kém tôi một tuổi, cô gái nhạy cảm từng đổ vỡ trong tình yêu, tôi gặp em muốn chăm sóc bảo vệ cho em, rồi em càng ngày càng trở nên dựa dẫm và tin tưởng tôi, em bắt đầu mơ mộng cuộc sống sau này với tôi. Tôi từng thừa nhận quá khứ của mình nhưng lúc đó tôi không nói là vẫn đang gánh nợ nhiều vậy, tôi chỉ nói chơi có điểm dừng và bảo em đã sắp hết.Tôi muốn có em suốt cả cuộc đời, cũng dẫn em về nhà, mọi người đều quý em và em cũng vậy. Cho đến tháng trước em nói cưới, em bảo sẽ xử cùng tôi xử lý hết số còn lại và sau đó hai đứa sẽ bắt đầu lại. Lúc này tôi chỉ còn nước thành thật và tôi biết em khó chấp nhận, suốt một tháng nay tôi dằn vặt khi thấy em cứ bất giác gọi cho tôi khóc nấc lên nói tôi lừa em.

Với tôi em xinh xắn, có học thức, em bỏ qua nhiều người tốt hơn đến với tôi, một đứa con trai bình thường không có thế lực gì, không khá giả chỉ nghiêm tục làm việc, em nói em thích tôi vì em nói tôi cho em cảm giác tự nhiên nhất khi nói chuyện. Phải gần hơn một năm nói chuyện tôi mới nhận được lời đồng ý đầy lo sợ của em, bỏ qua quá khứ và mỗi tình trước đó để bắt đầu lại. Em cũng có sự nganh ngạnh nhưng em với tôi tốt, rất tốt, em không đề phòng với tôi và cũng không tiếc nhưng gì em có cho tôi. Vì thế tôi không thể cưới em trong hoàn cảnh hiện tại. Nhưng tôi biết tôi đã đâm một nhát vào em nữa rồi, thế mà em vẫn dại , em trách thì vẫn trách nhưng em khóc bảo tôi đừng bỏ em.

Lỗi lầm do bản thân gây ra trước đó đáng ra tôi nên xử lý trước nhưng gặp em tôi không muốn bỏ lỡ. Nhưng lần này tôi đã sai vì một lần nữa làm đảo lộn cuộc sống của em ở cái tuổi em nên có một gia đình ổn định được rồi, đây là điều tôi ân hận nhất trước nay. Tôi không trách cuộc sống chỉ trách bản thân đã quá tệ, đã quá mất kiểm soát. Tôi giải quyết được khoản tiền đó nhưng tôi biết sao có thể bắt em tiếp tục chờ đợi tôi như này.

Viết lên đây tôi chỉ mong những thằng con trai nào đó đang ăn chơi có thể sớm tỉnh ngộ, đừng làm tổn thương bất cứ cô gái nào. Đừng như tôi bây giờ, một kẻ tệ hại làm tổn thương em, có dùng ngàn lời xin lỗi cũng không thể bù đắp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *