LÀM NYC MANG BẦU?

�Anh và mình quen nhau được 2 tháng, cũng là cơ duyên khi mình gặp anh tại nhà của đứa bạn thân, đem lòng yêu anh và tán anh. Ngày đó mình đã rất mơ mộng về một tình yêu đẹp, bởi mình cảm nhận được là anh cũng thích mình. Mình tìm kiếm fb của anh, kết bạn và với chiêu thức huyền thoại đăng story để mình anh coi. Anh lúc đó cũng rất chăm trả lời story của mình, một tín hiệu tốt rằng đôi khi anh cũng thả thính mình.

Và chuyện gì đến cũng đến, mình đã mạnh dạn tỏ tình anh. Anh lúc này bảo mình rằng có biết gì về anh chưa mà dám tỏ tình, anh bảo rằng anh đang trong mối quan hệ tạm chia tay với nyc. Thế là mình bỏ cuộc, những ngày sau đó mình không nhắn tin anh nữa. Và vào một tối không trăng không sao, anh hẹn gặp mình, bảo là có chuyện muốn nói. Hôm đó mình và anh nói chuyện từ lúc 22h đến 1h sáng, anh nói rằng mình và người cũ sẽ không quay lại nữa, anh bảo mình có đợi anh không, rồi anh ôm mình, và đặt lên môi mình nụ hôn. Lúc đó mình bị giật mình đẩy anh ra, và bỏ về. Đêm đó mình có chút xao xuyến, và nhắn tin hỏi anh, đó có phải là chúng mình đã bước vào mqh yêu đương rồi không. Sáng hôm sau anh nhắn mình rằng anh chỉ là đang báo đáp cho sự nỗ lực của mình, chứ đó không phải là tình yêu.

Mọi người nghe đến đây đã thấy có vấn đề chưa? Thế mà mình mù quáng chạy theo. Những ngày sau đó, mình vẫn đối xử bth với anh, nhưng anh có phần chủ động hơn. Chúng mình vẫn nằm trong mối quan hệ mập mờ trong khoảng 1 tháng, anh vẫn thông báo với mình những lần anh đi gặp người cũ mặc dù 2 người đã chia tay, nhưng bảo mình không được nhắn tin, sợ người cũ thấy thì không hay. Mình lúc đó chẳng có tư cách gì để phản đối 2 người gặp nhau. Mình cảm thấy thật sự mệt mỏi nhưng lại không thể từ bỏ anh. Chúng mình cứ thế trở thành tam giác tình yêu, anh luôn hẹn mình vào những buổi đêm khuya, và gặp người cũ vào cuối tuần. Mỗi lần a và mình gặp nhau, a luôn có những động chạm, a bảo tình yêu mà ko có…. sẽ ko bền. Nhưng mình luôn lẩn tránh, không thể cho anh cái quý giá nhất đời người con gái khi mà chúng mình vẫn đang mập mờ.

Vào một buổi tối tháng 6 ngày hè oi bức, anh đã tỏ tình mình. Chúng mình bước vào mqh yêu đương nhưng không công khai vì anh bảo vừa mới chia tay chị, công khai trong thời điểm ngày thật không đúng lắm. Thế mà mình vẫn chấp nhận mọi người ạ. Chuyện tình của chúng mình chỉ có bố mẹ mình và những người bạn thân biết. Mỗi khi người quen của người cũ hỏi anh có bồ mới rồi hả thì anh bảo không, vẫn còn quen người cũ mà.

Xin phép mọi người mình đi nhanh qua mqh bất ổn của chúng mình để đi vào câu chuyện chính. Một lần anh thú nhận với mình rằng những lần anh gặp người cũ đều sẽ làm việc ấy với nhau. Mình cảm thấy khó hiểu, hỏi ảnh tại sao chia tay rồi mà vẫn làm việc ấy với nhau, mà trong khi còn đang quen mình nữa, thì anh trả lời mình rằng cả 2 vẫn đang từng bước giải quyết hậu chia tay và đều đồng ý thoả mãn nhau nên nó rất là bình thường. Xin hỏi bình thường chỗ nào vậy mọi người? A hứa với mình cho a 3 lần được gặp và ….với người cũ, rồi a sẽ chấm dứt hoàn toàn. Đoạn này mn có ch,,ửi mình n,g,u d,ố,t mình cũng xin chịu, bởi mình bước vào mqh khi a và người cũ còn chưa giải quyết xong, nên mình đã bấm bụng để anh tự giải quyết rồi chấm dứt hoàn toàn với người kia.

Và rồi quả táo đến, nyc của anh ta có bầu. Sáng hôm nyc gửi anh ta 2 vạch, anh ta đã nhắn tin xin lỗi mình. Mình đã khóc rất to và chặn mọi sự liên lạc. Và rồi anh ta qua nhà mình, vừa khóc vừa ỉ ôi với mình rằng: Anh chỉ yêu mình em! Xin em đừng xa cách anh! Anh phải làm sao đây? Xin em tha thứ cho anh! Anh không thể cứ thế mà cưới .. vì anh biết sẽ không hạnh phúc! Và rồi 2 người quyết định “Đưa nhau đi phá”. Nhưng ngày nyc đi bỏ, anh ko tới lý do a đi công tác, a nhờ mình tới chăm thay a. Thế mà mình vì thương anh vẫn tới. Trong căn phòng 4 bức tường trắng và tiếng ì ì của máy sưởi bụng, 2 người con gái ngồi im lặng nhìn nhau. Sau đó, người cũ phá tan bầu không khí im lặng bằng một câu hỏi: sao một người đến con của mình cũng không nhận, trốn tránh trách nhiệm mà bạn vẫn chấp nhận bỏ qua và ngồi đây?

Mình ko trả lời chỉ lặng lẽ khóc, khóc cho số phận ce mình gặp phải một tr,,a nam, khóc cho đứa trẻ vì sai lầm của bố mẹ nó mà không được chào đời. Chúng mình ngồi chờ khám hậu phá thai và tâm sự với nhau về rất nhiều điều. Tối hôm đó, mình hẹn gặp và chia tay anh. Dẫu cho anh có quỳ xuống và van nài mình tha thứ. Mình sợ rằng nếu mình tiếp tục thì sẽ có ngày mình sẽ là người nằm đó và cắn răng chịu đựng cơn đau phá thai. Mối tình đầu của mình đã kết thúc như thế.

Mình tự hỏi từ hôm đó đến nay, anh ta đã sống như thế nào, có dằn vặt về những hành động tệ bạc của mình hay vẫn ung dung đi trap và làm khổ những cô gái khác?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *