Làm gì khi người yêu vẫn còn lưu luyến n.y cũ?

Mình năm nay cũng đã ngoài 30, đang là SG với một bé gái đáng yêu. Trước đó mình đã có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc nên khá ngại trong chuyện tình cảm. 2 năm trước vì cuộc sống khó khăn nên mình quyết định xa nhà để kiếm sống. Thế rồi mình gặp anh, một chàng trai nhỏ hơn mình 4t. Chúng mình là đồng nghiệp, tính cách anh rất thu hút mình, kiểu vừa chững chạc, đáng tin, lại đôi lúc trẻ con một chút. Cả hai đều làm việc xa nhà, ban đầu cũng chỉ là tình đồng hương nên cả hai nói chuyện, quan tâm đến nhau nhiều hơn. Qua một khoảng thời gian không lâu, cả hai đều có tình cảm trên mức bình thường. Anh và mình thật sự rất hợp nhau, có thể thoải mái tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống, mình như lần đầu biết yêu vậy.
Trớ trêu là anh đã có một cô bạn gái lâu năm ở quê nhà và cả hai cũng đã tính đến chuyện cưới. Nhưng anh tâm sự rằng anh đã hết tình cảm với cô gái kia từ lâu, tính cách cô ấy khá trẻ con và cả hai thật sự không hợp, anh không đc là chính mình khi ở bên cô ấy, anh đã cố gắng hòa hợp vẫn ko được, anh muốn chia tay nhưng vì áy náy nên mới kéo dài đến giờ. Anh nói người anh yêu là mình, yêu thật sự chứ không phải tình cảm thoáng qua và mình cũng cảm nhận được điều đó. Rồi ngày mình phát hiện có thai thì anh cứng rắn quyết định nói chia tay để đến với mình. Mặc cho ba mẹ anh biết chuyện sẽ phản đối, anh bỏ ngoài tai mọi áp lực từ phía gia đình và nyc để chịu trách nhiệm với mình và con, chấp nhận cả bé con riêng của mình nữa. Lúc ấy tuy cảm thấy có lỗi nhưng mình thật sự rất hạnh phúc, có lẽ là sau bao nhiêu đau khổ mình đã gặp được đúng người có thể che chở mình suốt quãng đời còn lại.
Cũng vì tình hình kinh tế và dịch bệnh nên cả hai chưa thể trở về để tổ chức đám cưới, mình cũng chuẩn bị tâm lí sinh con rồi mới kết hôn. Nhưng dạo gần đây, với giác quan của ng phụ nữ mình lại cảm thấy bất an. Nyc của anh qua mấy tháng giống như trở nên xinh đẹp hơn và vẫn chưa có nym, mình phát hiện anh thỉnh thoảng ngồi ngẩn người và có tìm kiếm Fb nyc. Mình đã rất tức giận nên tự ý cắt đứt hết mọi liên lạc giữa anh và nyc, anh biết nhưng không nói gì mà vẫn quan tâm, chăm sóc mình. Nhưng mình lại phát hiện anh thông qua bạn bè để hỏi thăm tình hình nyc với giọng điệu thân thiết.
Bây giờ mình phải làm sao đây? Con mình chỉ vài tháng nữa là sinh mà anh lại chẳng có sự ràng buộc với mình bởi hôn nhân. Ở tuổi này rồi thì cảm thấy chênh vênh thực sự. Liệu sau này anh có hối hận rồi bỏ rơi mẹ con mình không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.