Là con trai, bạn cảm thấy thế nào sau khi chia tay?

“Anh đã lên vô số kế hoạch cho tương lai của chúng ta, nhưng anh chưa bao giờ tưởng tượng rằng tương lai này sẽ không có em”
“Ngày trước chúng ta vẫn ổn, tại sao lại đột ngột chia tay?”
Chia tay giống như một cơn bão trong tình yêu, tiếng tích tắc tưởng chừng như bất cẩn nhưng lại có thể át đi những dấu vết cuối cùng của tình yêu.
Con người lúc này như mất đi linh hồn, thậm chí còn có thể nhớ rõ ràng tiếng ve sầu ngày chia tay, ký ức về khoảnh khắc đó sẽ theo đến hết cuộc đời, sau này thậm chí còn quên mất khuôn mặt của người ấy, nhưng vẫn có thể nhớ giọng nói đó.
Anh cư xử lạnh lùng trước mặt bạn bè nhưng lại bị giấc mơ vạch trần lúc nửa đêm và không quên người đó.
Hết lần này đến lần khác, tôi tìm kiếm dấu vết tình yêu của cô ấy, và hết lần này đến lần khác, tôi cho rằng nếu có thể làm lại từ đầu, tôi sẽ không bao giờ nói điều đó, và tôi muốn gặp lại cô ấy và ôm cô ấy thật chặt, và sau đó…
Có quá nhiều nếu, tưởng chừng như giấc mơ thành hiện thực nhưng đều là nếu như, hóa ra sau khi chia tay, dù chỉ cách nhau ngàn mét cũng khó có thể gặp lại nhau. Vô tình tôi nhận được một số thông tin về cô ấy từ một người bạn cũ, hóa ra cô ấy đã thay đổi, tôi không nhận ra cô ấy nữa, hóa ra chúng ta đã xa nhau lâu như vậy.
Chúng ta vô tình đi ngang qua nhau, ngàn năm mới gặp lại, sau này gặp lại, không ngượng ngùng như tưởng tượng mà lịch sự hơn.
“Trong thời gian anh vắng mặt, tóc em đã dài ra và em dường như đã thay đổi rất nhiều. Khi em cười, anh lại ngu ngốc, tưởng rằng mình mới chỉ vừa xuống lầu mua chai nước”
Anh đã vô số lần nghĩ đến cảnh đoàn tụ, ngàn lời muốn nói với em, nhưng sau khi nhìn thấy em, chỉ có sự im lặng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *