ky-la:-nguoi-dan-ong-chi-hon-300-trieu-dong-de-duoc-lam…-cho

Kỳ lạ: Người đàn ông chi hơn 300 triệu đồng để được làm… chó

Một người đàn ông Nhật Bản đã bỏ số tiền lớn để biến bản thân thành một chú chó. Anh hiện đang phải đối mặt với sự phản đối từ một số người, với quan điểm rằng anh cần “điều trị” sau khi xuất hiện công khai trong bộ trang phục chó vào tuần trước.

Người đàn ông này, được gọi là Toco, đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trên YouTube sau khi chi hơn 14.000 đô la để thực hiện ước mơ trở thành “người bạn đồng hành” của con người, trong vai một chú chó collie. Những video của Toco, được đăng tải dưới tên “Tôi muốn trở thành một con vật”, thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận trong vài năm qua.

Bỏ hơn 300 triệu đồng để làm… chó

Chi hơn 300 triệu đồng để làm... chó - Ảnh 1.

Toco lần đầu tiên ra đường dưới bộ trang phục chó. Ảnh: NYP.

Các đoạn video cho thấy Toco với bộ lông được chăm sóc mượt mà, thực hiện những động tác như lăn lộn, ném bóng và thậm chí thể hiện những diễn xuất. Đoạn video thu hút nhiều lượt xem nhất, lên tới 3,8 triệu lượt xem, khiến Toco không ngại xuất hiện công khai trong bộ trang phục chó và thu hút sự chú ý của mọi người.

Toco đã thể hiện mong muốn làm công việc chăn cừu và thậm chí đã đi dạo trên các con phố đông đúc, tương tác với các chú chó khác, khiến người xem trầm trồ và khen ngợi. Mặc dù anh cảm thấy thoải mái hơn khi ở trong trang phục chó, Toco cũng thừa nhận anh lo lắng và sợ khi xuất hiện công khai trong trang phục này.

Chi hơn 300 triệu đồng để làm... chó - Ảnh 2.

Toco muốn trở thành một chú chó từ khi còn bé. Ảnh: NYP.

Tuy nhiên, cũng không ít người phản đối và chỉ trích màn ra mắt của Toco. Nhiều người cho rằng việc bỏ hơn 14.000 đô la để biến mình thành một con chó là kỳ lạ và không thực tế. Một số người đã đặt câu hỏi về lựa chọn này, nhấn mạnh rằng anh nên “điều trị tâm lý” thay vì thực hiện sở thích kỳ quặc như vậy.

Dù bị chỉ trích, Toco không quá quan tâm. Anh chia sẻ rằng đây là sở thích và niềm hạnh phúc của bản thân. Anh yêu thích động vật và thích giả vờ là một chú chó collie. Đối với Toco, việc chọn phong cách sống này không phải là một sở thích tình dục mà là một cách thể hiện bản thân.

Toco tiết lộ rằng từ khi còn nhỏ, anh đã mơ ước trở thành một con chó và đi dạo bên ngoài. Việc này đã đưa anh đến quyết định chi số tiền 2 triệu yên (tương đương 14.161 đô la) để công ty Zeppet thiết kế bộ trang phục chó collie cho mình. Anh lựa chọn chó collie vì lông dài của loài này có thể che đi phần con người và cũng là giống chó yêu thích của anh.

Chi hơn 300 triệu đồng để làm... chó - Ảnh 3.

Toco bỏ 14.000 USD để trở thành một chú chó.

Quá trình tạo ra bộ trang phục kéo dài 40 ngày và trải qua nhiều lần chỉnh sửa cho đến khi hoàn thiện. Cuối cùng, vào tháng 4 năm 2022, Toco đã xuất hiện trong bộ trang phục chó và thu hút hơn 3,2 triệu lượt xem trên YouTube.

Dù gây ra nhiều tranh cãi, Toco không hề thất vọng về lựa chọn của mình. Anh tiếp tục thể hiện sự đam mê và hạnh phúc với phong cách sống độc đáo này và tin rằng nó không chỉ làm hài lòng bản thân mình mà còn mang lại niềm vui cho người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *