Đây là vụ án hoàn toàn có thật.
Vào ngày 30 tháng 10 năm 1987, Štefan Svitek đã giết hại dã man người vợ đang mang thai và hai đứa con của họ. Khi vợ chết, hắn ta xé xác đứa con trong bụng cô ấy ra và cắt nó bằng d.ao cạo. Sau đó hắn tiến hành mổ bụng các cô con gái của mình và ném nội tạng của họ xung quanh phòng, cuối cùng con quỷ đội lốt người đã xâm phạm tình dục cả ba người. Đối với hành vi giết người đặc biệt tàn bạo của mình, Štefan Svitek đã bị tòa án Tiệp Khắc kết án tử hình bằng cách treo cổ.
Vào khoảng 8:40 sáng ngày 31 tháng 10 năm 1987, cặp vợ chồng Božena và Ivan Pokoš đã cố gắng phá khoá cửa của ngôi nhà trên đường số 9 Stromová ở Brezno, Slovakia. Trước mắt họ lúc ấy là hiện trường một vụ thảm sát dã man nên đã nhanh chóng gọi cho cảnh sát tới.
Dưới đây là hồ sơ ghi chép của cảnh sát tại hiện trường:
“Có vết máu trên cửa. Bên cạnh chiếc ghế trên thảm là một chiếc ủng đi bộ đường dài cũng dính đầy máu. Một con búp bê không có chân và quần áo trẻ em trong bồn rửa bát. Cạnh tủ bếp có một chiếc quần xanh loang lổ vết máu.
Dưới bàn cà phê và bên cạnh chiếc ghế dài bị hỏng là xác của một đứa trẻ nằm ngửa. Chân cô bé hướng về phía cửa ra vào, cánh tay phải co trước ngực và cánh tay trái duỗi ra khỏi cơ thể, nội tạng bị lôi ra và đặt lên ở chân phải, toàn bộ thân thể của cô bé bị cắt ra và phần đầu có dấu hiệu chấn thương nặng.
Quần lót nam dính đầy máu khô đặt trên bàn cà phê. Bên trái bếp lò là một cái xác của bé gái khác. Bé nằm ngửa, chân hướng về phía tủ bếp, phần đầu chấn thương nặng. Có một trái tim đặt ở chân phải của bé và một trái tim khác ở dưới nách. Bên cạnh đó là phổi người và một quả thận với dải ruy băng buộc xung quanh. Cách chân bé gái 38 cm là thi thể một thai nhi bé trai. Thai nhi bị cắt theo chiều dọc. Bên cạnh thai nhi là một cái búa lớn và chiếc ủng, kế bên chiếc ủng là một bộ ngực của phụ nữ bị cắt rời.
Đằng sau cánh cửa ở bức tường đối diện nhuốm đầy máu là một cái giường với một tấm chăn, hai chiếc gối trên giường dính đầy máu và ruột người. Mảnh gan nằm trên sàn, cách giường khoảng 28cm. Bên cạnh giá đỡ TV là một lá phổi người, bên trái cửa sổ có một chiếc ghế bao phủ bởi mô người.
Có một xác chết phụ nữ trên sàn nhà giữa giường và ghế bị sát hại rất kinh khủng. Chân cô ấy co lại, hai tay mở rộng. Đầu bị chấn thương nặng – não và mắt bị cắt bỏ, bộ phận sinh dục với cả các cơ quan nội tạng khác cũng bị cắt rời. Những bộ phận cơ thể của cô ấy bị rải khắp phòng. Sàn nhà dính đầy máu, ruột rơi vãi khắp giường.”
Sau phần mô tả hiện trường vụ án, hồ sơ điều tra hình sự có phần mô tả các sự kiện dẫn đến án mạng:
“[Tóm tắt: Štefan Svitek đi uống rượu say với bạn bè trước đó]
Štefan Svitek say đến mức không thể đi lại và cuối cùng phải ngồi trên ghế dài một giờ đồng hồ. Sau một giờ xả hơi, hắn ta tiếp tục đi bộ say xỉn về nhà. Nhưng vợ hắn (lúc đó đang mang thai 4 tháng) và cả hai cô con gái (một bé 6 tuổi và một bé 4 tuổi) không ở đây. Vì vậy, Štefan Svitek đã đi kiểm tra cabin gần đó.
Hắn ta gõ cửa. Vợ hắn – Mária Sviteková đi ra và bảo: “Hãy quay về bất cứ nơi nào mà tôi đã từng ở đi!” vừa dứt lời thì cô khoá cửa. Štefan Svitek đến nhà kho và nhặt một chiếc rìu dùng để đột nhập.
Hắn thấy vợ mình đang nằm cùng các cô con gái trên cùng một chiếc giường. Hắn bực tức vì cô đã khóa trái cửa và rồi hắn dùng rìu đập vào đầu cô. Do hai đứa con đã phát hiện nên hắn cũng xử lí nốt. Štefan Svitek cứ đánh và đánh. Có lúc hắn nghĩ mình nghe thấy tiếng vợ thở khò khè nên đã đánh thêm vài cái. Hắn không thể nhớ nổi mình đã tấn công mỗi người bao nhiêu lần.
Sau đó Štefan Svitek để ý đến con d.ao làm bếp trên bàn, hắn cầm lấy nó và tiến hành mổ xẻ các thi thể.
Đầu tiên, hắn ta cởi quần áo của vợ và cắt phần thân của cô ấy từ âm đạo lên đến cổ, trong lúc làm điều này thì hắn cũng đã vô tình tự cắt vào tay mình. Khi bụng cô bị xé toạc, hắn bắt đầu lôi tất cả các cơ quan nội tạng của cô ra và ném chúng xung quanh. Štefan Svitek đã cắt bỏ thai nhi của vợ và lại cắt thân thể thai nhi sau khi lôi nó khỏi bụng mẹ rồi quấn ruy băng vào dây rốn. Sau đó hắn cắt bỏ bộ ngực của vợ.
Khi tiến hành mổ bụng, Štefan Svitek cảm thấy kích thích tình dục nên đã tự giải tỏa bằng cách xâm phạm xác chết của vợ mình. Sau khi xong việc, hắn bỏ xác con gái vào bao tải rồi rời đi. Nhưng ngay sau đó hắn lại cảm thấy bị kích thích, vì vậy hắn quay trở về cabin, kéo thi thể của hai cô con gái ra khỏi bao tải và xâm phạm tình dục họ. Dấu vết xuất tinh của hắn được tìm thấy ở cả hai người. Sau đó, Štefan Svitek chơi với cơ quan sinh dục của cô con gái nhỏ bằng cách ép các ngón tay của mình vào bên trong.”
Cả cuộc đời của Štefan Svitek trước khi xảy ra vụ giết người này là hàng loạt những tội ác. Hắn ta bắt đầu hành hạ động vật khi mới 10 tuổi. Khi 15 tuổi, hắn đã đột nhập vào nhà người khác và trộm cắp. Khi lên 16 tuổi, hắn phạm tội nhiều lần cưỡng hiếp, lạm dụng một phụ nữ 40 tuổi bị tâm thần. Ở tuổi đó lần đầu tiên Štefan Svitek bị bỏ tù. Ngay sau khi được thả, hắn đã hành hung một người phụ nữ lớn tuổi, bà bị đánh cho đổ máu. Sau này hắn buộc phải kết hôn với Mária Sviteková vì đã làm cô mang thai.
Nguồn: Creepypasta Việt Nam