Kiểu con gái nào là không được đẹp trong mắt của các chàng trai?

 1. Những đứa thiếu kinh nghiệm trong thế giới sẽ thích những cô gái gầy tong, còn những đứa hơi chững chạc và trưởng thành lại thích những cô gái có da có thịt, tiếp theo là tỉ lệ cơ thể vừa phải. 

 2. Có thể con gái nghĩ con gái tóc ngắn trông đẹp, nhưng hầu hết con trai vẫn thích con gái để tóc dài. Đây là tâm lý học tiến hóa. 

3. Không phải chàng trai nào cũng thích cô gái ngực khủng, nhưng chàng trai nào cũng thích cô gái có mông to, bạn nói không thích chỉ là bạn vẫn chưa hiểu, đó vẫn là tâm lý học tiến hóa. 

4. Con trai quan tâm nhiều hơn đến cảm giác chung, miễn là nụ cười thân thiện và dễ thương, họ sẽ không phân tích kỹ các đặc điểm trên khuôn mặt. 

5. Những cô gái dễ gần sẽ luôn được yêu thích hơn nữ thần lạnh lùng và xinh đẹp. Tôi không nghĩ là tiện tay viết một đáp án lại có khá nhiều người theo dõi tôi.Trở lại câu hỏi, tôi có thể giải thích vài vấn đề. Câu hỏi đặt ra là nhìn vào bản chất của hiện tượng. Nếu có thời gian, tôi sẽ phân tích rõ hơn.

 Định nghĩa của cái đẹp là gì

Tại sao bạn lại cảm thấy  khuôn mặt đó nhìn rất đẹp? Lúc đầu, tôi nghĩ rằng thẩm mỹ của một người liên quan đến kinh nghiệm sống của anh ta, tức là môi trường xung quanh từ thời thơ ấu hoặc những người xung quanh truyền đạt suy nghĩ lại. Ngũ quan như thế này là ưa nhìn và như thế kia là không đẹp. Nhưng khi năm tháng trôi qua và tích lũy được kiến thức, tôi hiểu rằng điều này là sai. Sở thích thẩm mỹ của một người là bẩm sinh. Mã di truyền được ghi vào sóng não của bạn vào ngày bạn được sinh ra. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngay cả một em bé sơ sinh cũng sẽ biểu lộ ra sự yêu thích với những người ưa nhìn. Tại sao con trai thích những cô gái có ngoại hình đẹp, đây là kết luận đầu tiên. Con trai thích những cô gái trẻ đẹp vì đặc điểm này thể hiện mã gen tốt. Chủ đề của câu hỏi là ngoại hình đẹp. Tôi nghĩ nó nên bao gồm dáng người và khuôn mặt. Tất nhiên, tuổi tác cũng rất quan trọng. Tôi không nghĩ rằng có đứa con trai thích một người tuy đẹp  nhưng ở độ tuổi 50. 

Nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những cô gái có khuôn mặt cân xứng (trên thực tế, nam và nữ đều giống nhau) có ít ký sinh trùng hơn, những cô gái có vòng eo nhỏ ít có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường hơn và những cô gái có mông to có tình trạng tim mạch tốt hơn, tuổi thọ cao hơn.

 Những đặc điểm như thế này cho thấy sức khỏe và gen di truyền tốt của một cô gái.

 Cần phải nói rằng con người sống trên đời, để lại gen cho con cháu là một trong những điều cần thiết. Vì vậy, tìm được một người bạn đời có gen tốt là điều quan trọng, vì vậy tổ tiên chúng ta đã khắc mã gen này vào chúng ta. 

 Tôi nghĩ nhiều người sẽ hỏi, vậy nếu không được đẹp là không khỏe mạnh ư? Tất nhiên là không, với hàng nghìn năm tiến hóa, tất cả chúng ta đều là người chiến thắng trong chọn lọc tự nhiên. So với thời cổ đại, chúng ta đều là người chiến thắng, bởi vì cái không đẹp đều  bị sa thải rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *