KÍ TÚC XÁ NỮ CÓ THỂ ĐÁNG SỢ TỚI MỨC NÀO?

Mọi người nói, cuộc sống thời học sinh là tài sản quý giá nhất của đời người. Quả thực là như vậy, những người bạn bên cạnh chúng ta bây giờ hầu hết đều là bạn quen từ thời đi học. Suốt hai ngày nay, clip về bài phát biểu của một vị giáo sư ở đại học Phục Đán bỗng hot lên, vị giáo sư ấy nói với chúng ta, “Có bạn bè cũng vô dụng”. “Vô dụng” ở đây có nghĩa là không có mục đích lợi dụng, sử dụng.

Tại sao cuộc sống lại mệt mỏi như vậy?
Nói cho cùng, tại sao chúng ta lại cần có bạn bè? Tại sao có bạn bè rồi lại còn phải chia ra bạn tốt và bạn bình thường?

Chúng ta bây giờ càng ngày càng sống quá tầm thường, khi gặp phải chuyện gì đó hoặc quen với một người nào đó, câu hỏi đầu tiên mà bạn nghĩ đến sẽ là, mình làm việc này thì sẽ được lợi gì? Người này sau này liệu có giúp gì cho mình hay không?…. Cho nên, nhiều khi, sự thay đổi của lòng người dường như đang nói với chúng ta, đây đúng là vấn đề mà mình cần phải suy nghĩ.

Tuy nhiên, sau khi đọc những mẩu chuyện kinh khủng dưới đây, nói lên rằng lòng người là đáng sợ nhất, tôi thực sự cảm thấy, mình sống được đến tuổi này thật không dễ dàng gì.

————————————————–

1.

Không chỉ ở kí túc đại học, mà kí túc ở cấp ba cũng như vậy. Phòng kí túc chúng tôi có 4 người, trong đó có một bạn gái rất thích ra vẻ, hư đến mức có mấy lần bố mẹ cậu ta phải đến tận trường học đánh cậu ta, vì cậu ta thường xuyên ăn trộm tiền để đi chơi. Một lần cậu ta thấy bạn cùng phòng có cái máy rửa mặt dùng rất tốt nên đã lấy trộm máy rửa mặt của bạn kia. Hai người cãi nhau một trận, bạn học kia tính tình ôn hòa nên sau khi cãi nhau xong cũng không truy cứu chuyện này nữa. Thế nhưng cậu ta trong lúc chúng tôi ngủ say lại lén lút bỏ đinh vào trong giày của bạn nữ đó, lúc tan học còn gọi bạn trai đầu gấu đến đánh bạn ấy. Về sau, bạn nữ ấy bị trầm cảm, phải thôi học.

2.

Học bale, bị bỏ lưỡi dao cạo trong giày múa.

3.

Tôi nghe đứa bạn kể, lúc nó ở kí túc rửa mặt xong, lấy khăn mặt ra lau thì phát hiện ra trên đường kẽ của khăn mặt có giấu một lưỡi dao cạo. Thực sự, dao cạo giấu trên đường viền khăn mặt ấy, nếu mà không nhìn kĩ sẽ không nhận ra đâu. Sau vụ đó nó chuyển khỏi kí túc luôn.

4. imapinkgirl :

Ở trường cấp ba của tôi, mấy khóa trước có vụ kí túc xá nữ có trộm, phát hiện ra rất nhiều tiền và điện thoại bị mất cắp. Sau đó, có một nữ sinh lúc ôm gối ngủ, bị kim đâm vào người.

5.

Tôi và bạn cùng phòng cùng thích một chàng trai, mà anh chàng ấy lại thích tôi. Cô bạn đó trong lúc trêu đùa cố ý ra sức bóp chặt cổ tôi.

6.

Trước đây ở kí túc xá nữ, có một nữ sinh bị người ta nhỏ keo dán lên kính áp tròng khiến bạn ấy bị mù.

7.

Bạn tôi thường xuyên lời qua tiếng lại với một nữ sinh cùng phòng, vì cô bạn ấy lúc nào cũng tự ý sử dụng đồ của bạn tôi, thậm chí còn cướp lấy một số mĩ phẩm đắt tiền để dùng riêng. Một lần bạn tôi không nhịn được nữa liền tìm cô bạn kia nói chuyện. Sau đó cô bạn kia thấy bạn tôi ngứa mắt quá, nên đã lén lút đặt một lưỡi dao cạo trong dép lông ở kí túc. Cũng may có bạn cùng phòng nhắc nhở nếu không thì…. Sau đó, người bạn kia phải dọn ra ngoài ở.

8.

Hồi học cấp ba nghe cô quản sinh kể trước đây có một chị ăn cắp ví tiền của bạn cùng phòng, đã thế còn cắt nát chứng minh thư nhân dân của chị kia nữa.

9.

Năm tôi học đại học, có một nữ sinh khoa kế bên nửa đêm giết chết bạn cùng phòng, còn lấy dao rạch họng người ta ra.

10.

Em gái tôi lúc về phòng thấy áo khoác của mình rơi dưới đất, bị người ta giẫm bẩn hết cả, lúc nhặt lên thì thấy lưng áo bị kéo cắt nát. Đúng vậy. Đây chính là kí túc xá của học sinh lớp 10 

11. shehemoth:

Kí túc tôi có một chị gái học lại môn, trước chị ấy học ngành hàng không. Chị ấy nói với chúng tôi có một bạn nữ khiến đàn chị cảm thấy rất kinh tởm, nhân lúc bạn ấy không ở phòng, họ đã dùng bàn chải của bạn ấy để cọ bồn cầu. Tôi nghe đến đây tự nhiên cảm thấy hoang mang quá…..

12.

Tôi trước giờ có thói quen ôm gấu bông khi ngủ, cho đến một hôm, tôi rút ra được một cây kim bên cạnh mắt con gấu…

13.

Có lần ngồi học trên lớp, học được nửa buổi thấy chán quá nên tôi trốn về kí túc. Kết quả, vừa mở cửa phòng, tôi phát hiện ra người bạn thân hôm trước cãi nhau với tôi đang ngồi dùng bàn chải đánh răng của tôi cọ giày.

14.

Em họ tôi cãi nhau với bạn cùng phòng, lúc về kí túc bạn kia đưa cho em tôi một quả táo. Em họ tôi vốn tưởng đó là quà làm hòa, nhưng lúc rửa táo thấy nhức tay, hóa ra chỗ cuống táo có cắm một cây kim.

15.

Khi ấy sắp tốt nghiệp, tôi để mở laptop trên bàn, chạy xuống dưới lầu có chút việc. Kết quả lúc quay lại, toàn bộ tài liệu thiết kế tốt nghiệp trong thư mục của tôi đều bị xóa sạch.

16.

Kí túc xá có 8 người, 7 nhóm chat 

17.

Kí túc tôi có 5 người! Có 1 bạn nữ đối đầu với 2 bạn khác. Cậu ta tè vào một chai nước đang uống dở, lấy đũa ăn cơm kẹp chết con cá sống. Tôi đeo tai nghe nằm giường trên lặng lẽ chứng kiến hết mọi việc. Khi đã không còn niềm tin vào nhân tính nữa, tôi đem chuyện này kể với hai bạn kia, thế là phòng kí túc của bọn tôi tan tành luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *