KHU VƯỜN TÌNH YÊU ĐẬM PHONG CÁCH PHÁP TẠI LA MAPPA CAFÉ & BISTRO ?

KHU VƯỜN TÌNH YÊU ĐẬM PHONG CÁCH PHÁP TẠI LA MAPPA CAFÉ & BISTRO ?

KHU VƯỜN TÌNH YÊU ĐẬM PHONG CÁCH PHÁP TẠI LA MAPPA CAFÉ & BISTRO ?

Đang bon bon từ hồ Tuyền Lâm chạy về trung tâm Đà Lạt thì tình cờ thấy được quán xinh xinh với khu vườn phía trước đậm chất Pháp quá nên mình ghé vào. Vào trong thì biết được đây là quán café của một khách sạn, phục vụ đầy đủ nước uống và cả thức ăn luôn.
? Ấn tượng đầu tiên của mình về quán là quán tuy bé thôi nhưng cực kì xinh, trên mỗi bàn đều được đặt 1 quyển sách và bình hoa nên nhìn rất lãng mạn. Thêm một điểm ấn tượng nữa là khu vườn với đầy cẩm tú cầu rất đặc trưng của Đà Lạt. Nhạc được bật thể loại Bossa Nova siêu hợp với không gian của quán.

? Vì đến vào buổi trưa nên mình quyết định ăn trưa ở đây và thật bất ngờ khi món ăn cũng làm hài lòng không kém với concept quán. Mình chọn 3 món khác nhau để thử được hết các kiểu chế biến của quán. Các món mình gọi đều ngon và hợp khẩu vị lắm!
? Mì sốt bò bằm 165k: mì kèm sốt tương cà với thịt bò bằm, chua chua ngọt ngọt, mùi thịt bò thì thơm lắm, ăn rất ngon.
? Cơm chiên dương châu 65k: cơm chiên được chiên khô kèm theo rau củ và loại xúc xích, lạp xưởng thái nhỏ được nêm nếm rất vừa miệng.
? Salad trộn dầu giấm 40k: không biết quán có công thức đặc biệt gì không nhưng rau ở đây trộn rất ngon, rau vẫn tươi và giòn, còn dầu giấm thì ngon lém hông biết diễn tả thế nào luôn.

??‍♀️ Các bạn nhân viên nhiệt tình lắm, vì mình đem đồ hơi nhiều đến quán nên các bạn có giúp mình sắp xếp lại đồ đạc cho gọn và phục vụ rất chu đáo, luôn quan tâm mỗi khi minh cần gì các bạn đều phục vụ rất nhanh.

Không gian đẹp, thức ăn ngon, phục vụ tốt, giá cả cũng rất ổn so với chất lượng. Vậy thì còn lý do gì mà bạn không nhanh đến quán để thưởng thức nào
Địa chỉ La MAPPA Café & Bistro: Số 8 Triệu Việt Vương, Phường 4

#GhienDaLat
#ReviewdulichcungTraiNghiemSong
#hotuong ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *