KHÔNG CHỈ TRÙNG KHÁNH, TỨ XUYÊN CŨNG CÓ MỘT BOOKSTORE 8D ĐÂY!!!

Zhongshuge là từ khóa có “lượng truy cập hàng đầu” trên toàn quốc. Mỗi khi đến một thành phố, Zhongshuge đều sẽ xuất hiện lộng lẫy với danh hiệu “nhà sách đẹp nhất”.
Đây là căn Zhongshuge thứ hai ở Thành Đô, cũng là “bộ mặt giá trị” của Tứ Xuyên. Những bức tường giá sách rất phức tạp và quanh co, đường nét thiết kế vô cùng độc đáo, mang theo vẻ hào nhoáng của một bookstore chính hiệu.
Nó là sự pha trộn giữa các yếu tố ma thuật của Hogwarts, một thế giới hoang đường như vậy chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng, liệu có phải chỉ là nơi để đọc sách?
Rất nhiều người có thể sẽ nghĩ, bức tường sách kéo dài lên trên giống như một tòa tháp vậy, điều này không phải là “quá phi thực tế” sao? Làm thế nào để lấy được cuốn sách ở tầng cao tít trên kia? Nếu quan sát kĩ, bạn sẽ thấy “cuốn sách” ở trên cao chỉ là một vật trang trí.
Ai cũng biết các tiệm sách hiện nay về cơ bản đầy rẫy những chiêu trò, chụp ảnh checkin rồi bỏ đi là chuyện bình thường. Nhưng tôi đích thân xác nhận, dành một ngày ở đây rất là perfect luôn~
Thành thật mà nói, Zhongshuge ở đây thực sự không cao có như vậy, mọi hướng đều được bố trí gương, tạo ra một cảm giác vô cùng rộng lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *