KHÔNG CẦN HỌC NHIỀU, MÌNH XEM GÌ ĐỂ RÈN LUYỆN TỐT KHẢ NĂNG NGHE TIẾNG TRUNG?

 1. Bạn ơi, hãy lắng nghe – nội dung chữa lành, nhẹ nhàng.
  Fomat chương trình là kết nối với thính giả thông qua các cuộc điện thoại trực tiếp. Những thành viên cốt cán cũng như khách mời của chương trình sẽ lắng nghe, trò chuyện với thính giả đó giúp họ giải quyết vấn đề mà họ phiền não.
 2. Hướng về cuộc sống – nội dung về cuộc sống nông thôn, yên bình, healing.
  Thành viên “Nhà Nấm” và khách mời sẽ đến những nông thôn nhỏ ở Trung Quốc, mỗi kỳ sẽ là một địa điểm khác nhau. Mọi người sẽ phải làm những công việc mà những người dân ở đó làm, trò chuyện với nhau, rời khỏi cuộc sống đô thị xô bồ.
 3. Have fun – nội dung mới lạ, xoay quanh chủ đề khoa học
  Mỗi tập của chương trình sẽ thực hiện một thí nghiệm khoa học khác nhau. Ngoài việc mang tính giải trí ra thì cũng cung cấp cho người xem những kiến thức khoa học một cách mới mẻ, vừa cười vừa tiếp thu.
 4. Keep running bản Trung – giải trí bằng việc chơi trò chơi.
  Chương trình này thiên về giải trí nhiều hơn và cũng vì Keep running quá quen thuộc nên tui lười review :v
 5. Đây chính là bước nhảy đường phố – nội dung như tên gọi
  Tui thề là các bạn không cần có đam mê về nhảy nhưng chỉ cần xem chương trình một mùa thì kiến thức về dance của các bạn nâng lên lúc nào không hay. Hơn nữa chương trình rất hoành tráng, rất xịn. Xem xong là sẽ cảm thấy kén chọn hơn trong việc xem biểu diễn.
 6. Anh trai tràn đầy sức sống/ anh trai tràn đầy kiêu ngạo – chơi trốn tìm phiên bản level max.
  Qua tập đầu tiên của chương trình này tui mới ngã ngửa ra thế nào là trốn tìm chuyên nghiệp.
 7. Trốn thoát khỏi mật thất
  Bạn nào thích những thứ giật gân, kinh dị, hài hước có thể xem show này.
 8. Xin chào thứ 7
  Show này dành cho bạn nào thích đu phim nè, theo tui show này chuyên để tuyên truyền đó. Format của chương trình rất trẻ trung, thầy Hà dẫn duyên lắm luôn, ngoài ra show này cũng có Đệ Đệ nữa, tui thích ổng nên tui xem ủng hộ nè.
 9. Vương bài đối vương bài
  Show này cũng từa tựa như xin chào thứ 7 nha, nhưng mà show này có Thẩm Đằng và Giả Linh nữa, duyên cực. Với lại tui cũng đu Hoa Hoa nên là cứ lọt hố thôi. Túm lại là show này không hài không lấy xiền nha.

Mặc dù bên Trung cũng còn rất nhiều chương trình giải trí khác, trên đây là những chương trình tui đã xem và cảm thấy hay nên review lại. Tui cày xong mấy chương trình này thì mình đã tự tin vào khả năng nghe hơn rất nhiều. Đặc biệt xem show thực tế cũng giúp các bạn làm quen với tốc độ nói của người bản xứ hơn là xem phim nữa. Vậy nên là vừa học vừa cười chảy nước mắt tội gì mà không thử?

Nguồn: Hyystudies

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *