KHÔNG BAO GIỜ LÀ MUỘN ĐỂ BẮT ĐẦU

KHÔNG BAO GIỜ LÀ MUỘN ĐỂ BẮT ĐẦU

1. Anh Đức ghi bàn thắng duy nhất trong trận Chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018, anh ấy là lứa cầu thủ cùng với những Công Vinh, Văn Quyến.

2. Đức Huy 10 năm trước là cậu bé nhặt bóng, 10 năm sau trở thành nhà vô địch bóng đá Đông Nam Á.

3. Văn Lâm 3 năm trước vẫn còn viết tâm thư muốn về Việt Nam, những ngày hôm nay trở thành người hùng của cả dân tộc.

4. Quang Hải bé xíu những tưởng chỉ làm được mấy việc con con vậy mà làm cho biết bao người hâm mộ phải gào thét và cả châu Á nể phục. Cầu thủ hay nhất giải quá xứng đáng cho Hải “con”, chàng trai mới bước vào tuổi 21.

5. Quế Ngọc Hải mấy năm trước thôi còn khóc nhè còn nức nở vì thua cuộc. Hôm nay dù thắng hay thua vẫn trưởng thành làm Đội phó của đội tuyển làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người hâm mộ.

6. Huy Hùng trong lần đầu đá chính thức – trận chung kết lượt đi tại sân vận động Bukit Jalil 8 vạn khán giả đã ghi bàn thắng quan trọng mở tỉ số cho đội tuyển.

7. Ngài Park Hang Seo năm nay đã bước sang tuổi 59 nhưng với vị trí huấn luyện viên của mình, ngài đã làm cho hai dân tộc Việt Nam Hàn Quốc gần nhau hơn thân tình như anh em.

8. H’Hen Niê từng bị loại tại Next Top nay bước vào Top 5 Miss Universe đầy niềm tự hào.

Bạn thân mến, mỗi người có một lộ trình thành công riêng của mình. Tôi tin rằng, ai sinh ra trên đời cũng có sứ mệnh riêng của họ.

Trong cuộc sống, hãy luôn cố gắng nỗ lực, làm công nhân hãy là người xuất sắc nhất, làm vận động viên hãy làm tốt nhất, làm người hãy sống hết mình.

Hãy khởi hành chuyến đi sớm ngày nào tốt ngày đó, chớ chần chừ sợ hãi mà để thời gian trôi qua trong lãng phí.

Bạn bỏ ra như thế nào, bạn sẽ nhận về được như thế ấy. Sự đền đáp có thể đến muộn, nhưng cuối cùng nó vẫn đến. Nếu nó chưa đến, thì còn chưa phải là cuối cùng đâu.

Shared by: TS. Lê Thẩm Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *