Khi giáo viên chất vấn bạn về việc nhai kẹo cao su trong lớp, bạn hỏi ngược lại sao người ấy không can thiệp khi bạn thân của bạn bị đánh bởi lũ bắt nạt ngay hành lang vài phút trước

Abby và tôi đã là bạn từ bé, vì mẹ của chúng tôi cũng là bạn thân luôn. Abby về cơ bản giống như chị em với tôi, vì vậy cô ấy là người quan trọng nhất trên thế giới với tôi. Trường học luôn là điều khó khăn đối với cô ấy; lớp học, và cả bọn khốn mà chúng tôi không may gặp phải khi học lớp bảy.
Đó là học kỳ hai ở trường. Tôi sẽ không nói dối, Abby chắc chắn không phải là cô gái xinh đẹp nhất trường. Và tôi cũng vậy. Nhưng điểm khác biệt giữa tôi và Abby là tôi biết cách tự bảo vệ mình. Cô ấy thì không.
Vì vậy, tôi không ngạc nhiên khi thấy một nhóm nam sinh lớp tám xô đẩy cô ấy qua lại và gọi cô ấy đồ xấu xí. Nhưng điều khiến tôi ngạc nhiên là thầy Grey đang đứng đó, chỉ khoanh tay đứng nhìn. Và điều đó khiến tôi tức giận.
Thật không may, tiết tiếp theo của tôi là lớp thầy Grey. Thật là một lão khốn nạn khi chỉ biết đứng đó và nhìn một cô bé ngây thơ bị bắt nạt bởi một lũ khốn! Tôi hít một hơi thật sâu và bước vào lớp học của thầy ấy. Tôi ngồi xuống bàn và nhét một miếng kẹo cao su vào miệng nhai để xua tan cơn giận.
“Maxine, làm ơn đừng nhai kẹo cao su trong lớp của tôi. Nó rất mất trật tự” Thầy Grey phàn nàn.
“Thầy biết điều gì cũng rất mất trật tự không? Để một cô gái ngây thơ bị một đám khốn nạn ức hiếp mà không thèm làm gì!” Tôi rời khỏi chỗ ngồi của mình và để cơn giận làm chủ. “Ông chỉ là một thằng hèn hạ sợ hãi không quan tâm đến học sinh của mình! Cút đi ông Grey! ĐI XUỐNG ĐỊA NGỤC ĐI! Tôi sẽ không để ông đứng nhìn khi bạn thân của tôi bị một lũ khốn nạn bắt nạt!”
“Maxine! Đi đến văn phòng hiệu trưởng, NGAY BÂY GIỜ!”
“Rất vui được biến khỏi cái lớp lỗ đuýt ngu ngốc của thầy” Tôi xông thẳng vào văn phòng hiệu trưởng, không quan tâm đến cả việc tôi vừa làm trước mặt mọi người. Abby là bạn thân nhất của tôi và tôi sẽ không để mọi người khoanh tay đứng nhìn cô ấy bị bắt nạt.
Tất nhiên là hiệu trưởng đã gọi cho bố mẹ tôi, và tôi bị đình chỉ học , nhưng tôi không quan tâm. Ít nhất bạn thân của tôi sẽ biết rằng tôi sẽ mãi mãi yêu thương cô ấy. Mãi mãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *