KẸO DẺO BỔ SUNG CHẤT XƠ, ĂN MLEM MLEM MÀ RẤT TỐT CHO SỨC KHỎE

Trong gói hàng chị mình từ Mỹ gửi cho mình còn có thêm hũ kẹo bổ sung chất xơ. Mình thấy nước ngoài có rất nhiều kiểu thực phẩm chức năng nhưng ở các dạng kẹo, mứt, ăn vừa không áp lực phải uống thuốc lại còn rất ngon. Lần trước mình review cái mận sấy trị táo bón rồi hôm nay mình sẽ review thêm cái kẹo dẻo cung cấp chất xơ. 

Cái này được quảng cáo là tốt cho tiêu hóa, đặc biệt là bổ sung chất xơ từ rau củ cho ai bận rộn ít ăn rau hoặc không thích ăn rau. Mỗi ngày ăn khoảng 3 viên thôi (mỗi viên có tác dụng cung cấp 5g chất xơ lận nha), đừng thấy kẹo dẻo ngon quá cái ăn quá trời ăn nha. Mỗi ngày chúng ta cần cung cấp 20 – 25 gram chất xơ nên ăn 3 cục cộng với bổ sung chất xơ từ thức ăn là vừa đủ. 

Về kết quả thì mình không thấy gì thật sự rõ rêt vì thực phẩm cung cấp dinh dưỡng kiểu này chỉ ăn hàng ngày để bụng dạ tốt lên thôi. 

Vị của kẹo dẻo thì cũng ổn, không ngọt như kẹo dẻo bình thường đâu nhé. Nó có vị lợ lợ như thuốc và kẹo cũng không đường nên ăn cũng không quá ngon. Nhưng ngày 3 cục ăn roẹt cái xong rồi nên vị vậy cũng ổn áp hơn uống thuốc gấp mấy trăm lần rồi á. 

Một lọ kẹo như hình có 220 viên nhưng giá thì khá chát, mình thấy Việt Nam bán 600 – 700k lận. Lọ này có nhà mình già, trẻ, lớn bé gì cũng ăn nên rất nhanh hết. 

Nếu ai cần bổ sung chất xơ nhưng không có thời gian ăn uống nhiều rau thì có thể suy nghĩ đến loại kẹo này nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *