JV – ĐÃ TRỞ LẠI SAU HƠN 2 NĂM VẮNG BÓNG

Sau khoảng 2 – 3 năm vắng bóng mạng xã hội, mới đây JV – YouTuber nổi tiếng một thời đã trở lại sản xuất các video trên kênh YouTube, video mới nhất của anh mang tên “Youtuber hết thời thử trở thành tiktoker nổi tiếng trong một tuần”. Anh chia sẻ:

“Xin chào các bạn, lâu lắm không gặp. Sau khoảng 2 – 3 năm không sử dụng mạng xã hội thì bây giờ quay lại đây, mình bị… shock. Bởi vì đâu đâu cũng là tiktoker, thậm chí là YouTube trending của Việt Nam mình cũng thấy toàn short à.

Hôm trước mình có nói với một đứa em rằng mình sẽ quay lại YouTube, thì nó bảo “Ùi ui anh ơi, bây giờ người ta làm tiktok hết rồi. Bây giờ đâu có ai xem YouTube đâu. Với cả em cũng không có ý gì đâu nhưng mà anh lại còn là… YouTuber hết thời.”

Ngay lúc đó mình mới đáp trả nó luôn: “Anh sẽ trở thành Tiktoker nổi tiếng chỉ trong vòng 1 tuần cho mày thấy”.

Sau đó, JV đã thử 7749 cách để tạo sự chú ý trên mạng xã hội Tik Tok để nhận được 1 triệu views: từ lôi “quàng thượng” ra câu dẫn, đến lồng tiếng kể chuyện ma, rồi tập nhảy để đua trend,… nhưng điều anh nhận được là… chưa đến 10 views/ 1 clip =)) Đương nhiên, thử thách thất bại. Thế là JV lại tiếp tục đòi thách đấu với “giá” 1000views. Lần này hẳn là anh gọi cho người yêu cũ nhờ tăng view nhưng bất thành, đau khổ nghĩ đủ cách “sống ảo”. Và… vì cuối cùng cũng nhận được 1000views với clip anh chàng đi xe đạp bị người yêu bỏ trở thành người đi xe hơi giàu có. =))

JV đã trở lại, mời bạn cùng xem hành trình tiktoker đầy “gây cấn” của anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *