Irene và Jisoo, ai mới là nữ hoàng nhan sắc Gen3?

Bài viết không hề có ý định đả kích đả kích bất kì cá nhân nào, mong mọi người đọc kĩ trước khi bình luận.

Gần đây lướt tiktok mình có thấy video khoảnh khắc Jisoo và Irene đứng cạnh nhau, từ đó tranh cãi nảy ra, và mình đã xin ý kiến của người thân là chuyên gia nhan sắc tổng hợp với ý kiến của bản thân để so sánh trong bài viết này.

Cụ thể, chuyên gia đã chọn ra Jisoo dẫn trước (8/10) so với Irene (7/10) với các tiêu chí sau:

+ Da trắng nhợt

+ Mặt chữ V

+ Mắt hai mí

+ Môi trái tim

+ Sống mũi cao

+ Mặt nhỏ

+ Thân hình đồng hồ cát

+ Chiều cao trên 165cm

+ Khuôn mặt tỉ lệ vàng

Dựa trên những yếu tố trên, thì thứ cả 2 người thiếu là thân hình và chiều cao, Jisoo hơn Irene ở khuôn mặt tỉ lệ vàng

Tuy nhiên, với cương vị là người theo dõi cả 2 nhóm từ năm 2015 tới nay, mình lại có nhận định rằng Irene xứng đáng hơn. Vì. Mọi người theo dõi Kpop từ lâu hẳn biết việc Irene luôn nhạy cảm với đàn ông, moments của cô với các boygroup khác luôn là tiêu điểm chú ý, cô luôn có phong thái lạnh lùng và vốn không phải người hoạt ngôn nên việc dễ ăn điểm cả fanboy lẫn fangirl là dễ hiểu, trái lại với Jisoo luôn tươi cười trên sân khấu. Một idol không bao giờ chủ động với đàn ông đã khiến nhan sắc của Irene giống như một thứ định kiến vậy.

Thứ hai, đó là từ bảng xếp hạng nhan sắc những năm 2016 2017 luôn gay cấn và khó đoán, nên những idol xếp top luôn được công nhận. Còn ở thời điểm BTS và Blackpink xâm chiếm hết các bảng xếp hạng, chẳng cần nhìn cũng biết ai đứng nhất, thì việc dù các thành viên Blackpink đứng top luôn va vấp phải tranh các từ các fandom khác , nên niềm tin về nhan sắc của fan Kpop trung lập dễ lung lay.

Kết luận, về đánh giá khách quan, logic, thì Jisoo có nhiều góc cạnh hơn Irene, nhưng về góc nhìn của người ưa cái đẹp, hẳn nhan sắc của Irene được lòng công chúng hơn. Đương nhiên điều này chỉ áp dụng với Kpop-stan Gen3 khi những iconic moments của Irene nổi tiếng nhất, còn đối với Kpop-stan Gen4 Gen5 có lẽ họ sẽ xếp Jisoo cao hơn.

Dù thế nào thì mãi stan Blackvelvet, Gaon Chart năm nay mong Blackvelvet cũng lại phát cơm cho con dân.”

Sóc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *