GẶP ĐƯỢC MỘT NGƯỜI THÍCH HỢP VỚI MÌNH, CÓ KHÓ KHÔNG?

1, “Thế giới này đông người như vậy, thế nhưng anh thì chỉ có một, vậy mà em chẳng thể gặp được. Mà dù cho có gặp được, thì anh cũng không thuộc về em nữa.”

2, “Gặp một người khó đến cỡ nào? Có người nói khó, có người nói dễ, có người nói khi gặp được sẽ biết là đúng người, có người nói gặp rồi cũng không được ở bên nhau. Gặp, suy cho cùng cũng chỉ là một cái bắt đầu mà thôi.”

3, “Em luôn bảo mình đi loanh quanh, để rồi gặp anh ở một góc nào đó. Sẽ không phải vô tình gặp gỡ, mà là đã chạm tới thời gian. Nắng vàng nằm xiên theo phố vắng, em gặp được anh rồi, còn anh lại chẳng nhìn thấy em.”

4, “Thực ra việc gặp đúng người không khó, cái khó là khi bạn gặp được người ấy lại không biết người ấy là người thích hợp, và bỏ lỡ mất người ấy, để rồi không tìm lại được.”

5, “Nếu từ “gặp” là chỉ bắt gặp, như vậy mỗi ngày ta có thể gặp được 1000 người mà trước đó ta chưa từng gặp. Khi bạn 80 tuổi, bạn sẽ gặp được 2.920.000 người khác nhau, sẽ chào hỏi 39778 người, có thể quen được 3619 người, và sẽ thân thiết với 275 người. Nhưng cuối cùng, tất cả sẽ thất lạc giữa biển người. Xác suất để hai người yêu nhau là 0,000049. Trên Trái Đất có hơn 6 tỷ người, cơ hội bạn gặp được mỗi người trong số đó là 5‰. Bạn cứ nghĩ đi, gặp được một người thích hợp có khó không?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *