hyundai-ioniq-5-da-loai-bo-lop-che-mat-de-hien-thi-thiet-ke-cung-cap-hon.

Hyundai Ioniq 5 đã loại bỏ lớp che mặt để hiển thị thiết kế cứng cáp hơn.

Như các dòng xe N khác, Hyundai này sẽ không bị nhầm lẫn với các dòng xe không có hiệu suất. Chúng ta đang gần gũi hơn với sự ra mắt của Hyundai Ioniq 5 N tại lễ hội Goodwood Festival of Speed tháng này, và chúng ta bây giờ có một lựa chọn mới nhất của bức ảnh lính mặt cạnh để thể hiện thêm một phần của thân xe động độc. Theo các báo cáo, xe sẽ có một công suất khoảng 600 mã lực và thời gian 0-60 mph khoảng 3,4 giây.

Cuối cùng, Hyundai đã được thử nghiệm tại Nurburgring, Ioniq 5 N đã được chụp với ít camo bao bọc các bề mặt và mái nhà. Ở phía trước, chúng ta có thể thấy một trang bị bề mặt bọc gầm có tất cả các loại lỗ thở và các cắt-ra hình góc vuông, cùng với một bề mặt phân chia rõ ràng hơn. Ngoài các đèn chiếu sáng ban ngày hình hộp thông thường, nó làm cho Ioniq 5 thông thường trông nhẹ nhàng hơn.

Camo đã được gỡ bỏ khỏi mái nhà và các hộp đựng cửa cứng để xác nhận rằng Ioniq 5 N có thể được cung cấp trong màu sơn Performance Blue nổi tiếng cũng có sẵn trên Elantra N. Chúng ta mong đợi rằng dải đỏ trên các phần thân xe dưới của Elantra cũng sẽ được áp dụng cho Ioniq 5 N.

Một thiết kế bánh xe rất thể thao đư
Ngày càng đẹp hơn với kiến trúc cứng cáp, lớp che mặt đã bị xóa bỏ trên mẫu xe thế hệ mới Hyundai Ioniq 5.

Có vẻ như giữ cho SUV coupe này trở thành một xe đẳng cấp hơn, tạo điểm nhấn bên ngoài với những đường đầu độc đáo, mũ phối tạo mặt kính và tay mở cửa lùa SUV, Ioniq 5 đã đến với thiết kế đầy mạnh mẽ.

Lớp che mặt trước xe đã bị loại bỏ, cung cấp sự mạnh mẽ mà không bị mất sự hiện đại của xe. Đường dẫn suối đầu độc nhất chuyên dành cho Ioniq 5 khiến nó trở thành sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển. Chiếc xe lai này cũng có một khung động cơ đẹp mắt và nó đã được khám phá qua bốn mặt.

Chiếc xe này sở hữu một bức màn hình khiêm tốn cùng với một số chi tiết kỹ thuật hấp dẫn như một hệ thống không gian lưu động cực lớn, khả năng sạc liên tục và rất nhiều tính năng hiện đại khác.

Tuy nhiên, hiện tại chúng ta vẫn chưa biết nhiều về các tính năng của Ioniq 5 và khả năng của nó nhưng thiết kế mẫu SUV coupe Hyundai này được mong chờ sẽ cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời. Cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *