huong-dan-ve-ky-thuat-dieu-khien-cam-xuc-trong-quan-he-tinh-duc

Hướng dẫn về kỹ thuật điều khiển cảm xúc trong quan hệ tình dục

A heterosexual couple lying in bed, the man is topless and wearing black boxers, a semi clothed woman is cuddling him.

Credit: Getty Images / South_agency

The words

Bạn có một câu hỏi về tình dục mà bạn quá xấu hổ để hỏi? Trong tình trạng thông tin sai lầm về tình dục trực tuyến, lấy được câu trả lời chính xác và tin cậy về tình dục trở nên khó hơn bao giờ hết. Mashable đã đến để trả lời tất cả các câu hỏi về tình dục của bạn – từ những thứ kỳ lạ và tuyệt vời, đến những thứ đồ họa và kinh khủng. Hãy coi chúng tôi như các cô thầy tình dục thú vị của bạn.


Bạn có từng thích một đỉnh orgasme nhiều đến mức bạn muốn nó kéo dài mãi mãi không? Hoặc có lẽ bạn thấy orgasme của mình quá nhanh, và bạn sẽ có được nhiều niềm vui hơn nếu nó lâu hơn? Hãy thử: đỉnh orgasme. 

Đỉnh orgasme là một kỹ thuật cho tình dục, áp dụng cho tình dục cặp đôi và tình dục độc thân (còn gọi là tự sướng), có thể cho bạn các orgasme mạnh mẽ, đặc biệt và mạnh mẽ hơn. Chúng tôi nói chuyện với hai chuyên gia về tình dục để khám phá chính xác những gì đỉnh orgasme là gì, nó có thể làm gì cho bạn và làm thế nào để bắt đầu. Bạn được chào đón.

Sexologist Lilith Foxx giải thích rằng đỉnh orgasme, còn được gọi là kiểm soát orgasme, là một kỹ thuật giúp bạn duy trì mức độ tình dục cao trong một khoảng thời gian dài mà không đạt đến đỉnh điểm.

“Mục tiêu là tăng cường độ mạnh của orgasme cuối cùng. Điều này thường được thực hiện bằng cách kích thích tình dục (thông thường là tự sướng, nhưng cũng có thể làm trong tình dục cặp đôi) cho đến khi trước khi đạt
Để có một mối quan hệ tình dục an toàn, thú vị và đáng yêu hơn, học những kỹ thuật điều khiển cảm xúc trong quan hệ tình dục sẽ giúp bạn đạt được một cảm xúc tích cực hơn và bạn có thể cảm nhận được sự thuận lợi của một quan hệ tình dục đáng yêu.

Việc điều khiển cảm xúc trong quan hệ tình dục bắt đầu bằng việc bạn cần hoàn thiện các kỹ năng về cảm xúc. Hãy thoải mái khi thể hiện cảm xúc của mình trong quan hệ tình dục, hãy nói luôn với bạn tình của bạn cảm xúc của bạn. Ngoài ra, hãy cam kết nói sự thật với bạn tình của bạn và luôn làm việc thực sự với bạn tình của bạn.

Tạo sự thông thường là một cách tốt để cảm thấy dễ chịu. Tương tác với bạn tình của bạn mỗi ngày và học cách sắp xếp thời gian thực hiện những hoạt động hấp dẫn và yêu thương bằng cách nói rời nhau. Hãy tham gia các hoạt động mà bạn thích cùng với bạn tình của bạn để giữ sức đề kháng của bạn trong an toàn.

Để điều khiển cảm xúc, bạn cần học cách tạo lên một không gian an toàn để thể hiện cảm xúc và tâm trạng của bạn. Nếu bạn cảm thấy bất lực hay im lặng, bạn có thể xin phép bạn tình của bạn để thể hiện cảm xúc của mình. Hãy tạo cơ hội để bạn và người tình của bạn có thể thoải mái nhau.

Cuối cùng, hãy đề cao động lực ưu việt và nhất thiết hãy luôn là trung thành với nhau rather than finding a way out. Nếu bạn cố gắng để tôn trọng và đề cao sự quan tâm của bạn đối với nhau trong quan hệ tình dục, bạn sẽ có cơ hội để thỏa thích cho mỗi cặp đôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *