cach-xem-grand-prix-ao-mien-phi

Cách xem Grand Prix Áo miễn phí

Vượt qua hạn chế địa lý để xem F1 từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu ở đây đều được chọn lựa bởi các biên tập viên và tác giả của chúng tôi. Nếu bạn mua một sản phẩm thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, Mashable có thể nhận được một khoản hoa hồng liên kết.

Red Bull F1 car

Credit: Daniel Vojtech / Netflix

GIẢM 49%: Xem Grand Prix Áo miễn phí với ExpressVPN. Một khoản đăng ký dài hạn một năm với ExpressVPN(mở trong một tab mới) đang được bán với £82.82 và bao gồm ba tháng miễn phí thêm – giảm 49% trong một thời gian hạn chế. Kế hoạch này bao gồm một cam kết hoàn tiền.


Những người hâm mộ F1 chưa được thưởng thức một mùa đua hấp dẫn nhất, vì Max Verstappen đã có tất cả mọi thứ riêng mình. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi vào cuối tuần này, với tất cả mắt nhìn vào Áo.

Nếu bạn quan tâm đến việc xem Grand Prix Áo miễn phí từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới, chúng tôi đã cung cấp tất cả thông tin bạn cần.

Khi là Grand Prix Áo?

Grand Prix Áo 2023 diễn ra trong 71 vòng đua của Red Bull Ring 4.318 km tại Spielberg. Lịch trình đầy đủ có thể được tìm thấy ở đây:

  • Thử nghiệm 1 — 12:30 đến 1:30 chiều BST ngày 30 tháng 6

  • Xét tuyển — 4:00 đến 5:00 chiều BST ngày 30 tháng 6

  • Cuộc đua Sprint — 11:00 sáng đến 11:44 sáng BST ngày 1 tháng 7

  • Sprint — 3:30 đến 4:00 chiều BST ngày 1 tháng 7

  • Cuộc đua — 2:00 chiều BST ngày 2 tháng 7

Sky Sports sẽ phát sóng trực tiếp mọi trận đấu trong mùa này. Những bản tóm tắt có sẵn trên Kênh 4 ngay sau trận đấu vào ngày 2 tháng 7 (6:30 chiều BST). Phụ đề trên Sky Sports rất ấn tượng, nhưng nó không phải là miễn phí.

May mắn là có một cách để xem Grand Prix Áo mà không phải chi tiêu bất cứ điều gì.

Làm thế nào để xem Grand Prix Áo miễn phí

VPN có thể ẩn địa chỉ IP thực sự của bạn và kết nối với một máy chủ an toàn ở một quốc gia khác. Quá trình nhanh chóng và dễ dàng này cung cấp truy cập vào các trang web phát sóng từ khắp nơi trên thế giới.

RTBF Bỉ và ServusTV Áo đang hiển thị tất cả các trận đấu F1 2023 miễn phí. Bạn có thể xem RTBF và ServusTV từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới bằng cách làm theo các bước đơn giản sau đây:

  1. Đăng ký một dịch vụ thân thiện với phát sóng (như ExpressVPN(mở trong một tab mới))

  2. Tải ứng dụng lên thiết bị của bạn (những VPN tốt nhất có các ứng dụng cho Windows, Mac, iOS, Android, Linux và nhiều hơn nữa)

  3. Mở ứng dụng và kết nối đến một máy chủ ở Bỉ hoặc Áo

  4. Kết nối đến RTBF hoặc ServusTV

  5. Xem Grand Prix Áo từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới

Những VPN tốt nhất để phát só
Để giải trí, không gian xem phim là một môi trường lý tưởng cho bạn “dạo chơi” trên mạng. Grand Prix Áo là một trang web cung cấp các bộ phim hay và thú vị miễn phí bằng cách sử dụng Internet. Bạn có thể sử dụng trang web Grand Prix Áo để xem các phim sáng tạo và thưởng thức tối đa các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng trên mạng.

Để xem Grand Prix Áo miễn phí, bạn cần đăng ký tài khoản trước thi, nếu chưa có. Khi đăng ký, bạn sẽ tạo ra tên người dùng và mật khẩu. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tên người dùng và mật khẩu vào trang chủ của Grand Prix Áo.

Sau khi đăng nhập, trống chính sẽ hiển thị danh sách các bộ phim miễn phí mà bạn có thể xem. Nếu bạn muốn xem phim nào đó, bạn chỉ cần nhấp vào phim đó và có thể xem ngay lập tức. Bạn cũng có thể chọn bộ phim bạn muốn, bấm vào nút “Xem ngay” và nhận được liên kết để xem phim.

Ngoài ra, trang web cũng có một chức năng “Tìm kiếm” thuận tiện để bạn dễ dàng tìm kiếm các phim mình mong muốn trên trang web của Grand Prix Áo. Bạn có thể lựa chọn các phim theo thể loại, diễn viên, đạo diễn, năm sản xuất và cũng có thể dựa trên điểm đánh giá của khán giả. Cũng như vậy, bạn có thể xem các phim được phân loại theo quốc gia và vùng miền.

Với Grand Prix Áo, bạn có thể thưởng thức việc xem phim miễn phí và không cần phải bỏ ra một khoản tiền nào. Cộng với mức độ đa dạng và lựa chọn đa dạng của phim, Grand Prix Áo là lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích xem phim. Hãy thử ngay và làm chủ cảm xúc của bạn với Grand Prix Áo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *