Hôm nay mình và chồng đi ăn cơm từ nhà ngoại về thì cãi nhau vì một cái chìa khoá…

khi đi từ nhà ngoại về cũng khá muộn nên con mình cũng buồn ngủ gật gù rồi, chồng mình thì đi chơi bên nhà hàng xóm nhưng mình không biết( chồng mình cầm chìa khoá nhà đi theo). mình thì ngồi chơi bên nhà mẹ chồng một lúc rồi mới về, lúc về đến nhà thì k thấy chồng cũng k thấy có chìa khoá ở nhà nên mình có gọi cho a bạn thân của chồng hỏi thì chồng mình cũng k có ở đó nên mình cũng nhờ a đó đi tìm mấy chỗ chồng mình hay ngồi chơi nước chè.
mình bế con ngồi ngoài hiên đợi chồng cũng gọi điện cho mẹ chồng là cầm chìa khoá lên cho mình mượn để mở cửa nhưng bà k nghe máy( mẹ chồng mình có chìa khoá phụ) con thì sốt lại buồn ngủ bắt bế nên mình chả đi đâu đc. đến lúc mình cũng buồn ngủ thì hai mẹ con nằm tạm ra thềm nhà để đợi thì mình nghe tiếng chồng mình đánh bài cười nói ngay nhà hàng xóm( ở gần nhà mẹ chồng mình) lúc đấy mình mới sang để lấy chìa khoá về mở cửa.
mình bế con vào pha thuốc gọi con dậy để uống và chốt cửa, đến khi chồng về thì mình nói chồng sang phòng bên cạnh ngủ sáng mai nói chuyện thì chồng mình đạp cửa và bắt đầu chửi mình đợi mình cho con uống thuốc nốt đã nhưng chồng mình k nghe” M BỎ ĐẤY DẬY MỬA CỬA CHO T ” thì mình cũng bỏ đấy dậy mở cửa vì sợ ầm ĩ.
khi mình mở cửa ra thì hai cái tát đc giáng xuống và” M THÁI ĐỘ KIỂU GÌ M ĐỊNH NHỐT CHỒNG M Ở NGOÀI À T ĐI CHƠI M K BIẾT ĐI TÌM À” lời qua tiếng lại rồi mình bế con chạy xuống nhà mẹ chồng còn chồng mình thì chửi với theo” K SỐNG ĐC CHÚNG M MUỐN C,Ú,T ĐI ĐẰNG NÀO THÌ C,Ú,T”
bây giờ thì mẹ chồng mình cungx đã xét đngs sai nhưng sao lần nào chồng mình cũng xét nét soi mói nói mình sống tệ với chồng mình tại sao mà chồng mình luôn nói mình thái độ sống tư cách sống của mình như vậy…mệt mỏi, đau buồn lắm mọi người à…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *