Hồi nhỏ mọi người có làm việc gì mà bây giờ nghĩ lại thì mới thấy nó ghê lắm luôn không?

Ông anh tui và thằng bạn của ổng làm một việc còn ghê hơn cả vỗ mông nhau nữa. Bọn họ dùng tay của mình quẹt đ*t của nhau và nói mấy câu kiểu: “Thẻ tín dụng của bạn đã vượt hạn mức”
Hồi tui 3 tuổi thì tui thấy nó khá hài nên cũng đã bắt chước như vậy khi gặp và chào hỏi mọi người trong một quãng thời gian khá ngắn.
Ừ thì nếu như đối phương chưa quen với việc đó thì nó cũng khá vui đấy.


Tui không biết chùi đt của mình cho đến năm 5 tuổi. Nên hồi đó mỗi khi ỉ xong tui phải chạy lại chỗ bố mẹ, banh cái lỗ đ*t của mình ra và hỏi xem là nó đã sạch chưa.
Một hôm nọ nhà của tui có rất nhiều khách tới thăm. Sau ngày hôm đó mẹ bảo tui rằng tui đã đủ lớn rồi nên không cần phải hỏi nữa đâu.


Tui và thằng em hồi còn nhỏ đã phát hiện ra cái máy mát xa lưng của mẹ tui cũng có thể* mát xa hai chú chim nhỏ* của bọn tui. Bọn tui không hề ngần ngại mà đã ngồi lên nó, cho hai chú chim cảm nhận cảm giác “thăng hoa đích thực”
“Hai đứa bay đang làm cái quái gì vậy hả?!” Bà của bọn tui bước vào.
“Thì nó sướng mà” Một đứa kêu lên.
Bà ấy đứng hình mất 5 giây rồi lắc đầu bước ra khỏi phòng.


Lúc 9 tuổi tui phát hiện ra con chim của mình có thể cuwng cuwngr lên. Tui cho mẹ và chị gái của mình xem chim của mình và bọn họ nghịch nó một cách rất tự nhiên. Mãi đến mấy năm sau tui mới biết biết việc này nó kinh tm như thế nào. Hi vọng là họ không nhớ chuyện này, bởi vì nó mà nhiều đêm tui không ngủ được đó. Tui sẽ không quên được lần đầu tiên mà hoạ mi của tui hót líu lo. Cả nhà tui đang ngồi coi phim. Chú hoạ mi của tui bỗng dưng cất tiếng hát đầu tiên. Và tui không ngừng hét lên “Thôi cht rồi chi chi của con nó đang mọc cao lên như cái cây vậy!”
Tui đang ngồi bình thường thì chim của tui bắt đầu *cuwngr *lên. Tui bảo mẹ rằng có khi nó sẽ tiếp tục dài ra và chạm lên nóc nhà mất.
chiếc nóc nhà to nhất trong tất cả


Tui giúp thằng em trai ngồi lên toa lét ị. Hai bọn tui đang ở trong một cửa hàng bán bồn cầu.
Mắc cười quá vậy. Rồi thằng nhỏ có thả bãi nào không?
Có đấy.


Năm 8 tuổi tui lần đầu tiên đạt cuwcj khoais khi đang chơi cầu trượt trên trường. Lúc đó tui đang trèo ngược lên trên bằng cách giữ chặt tay và tự kéo mình lên trên máng trượt.
Tui cảm thấy rất sảng khoái nhưng không biết tại sao, nên tui đã leo cầu trượt lên như vậy suốt 2 năm liền, hi vọng rằng có thể tìm lại cảm giác đó…


Em gái của tui, con bạn của nó và tui rất thích chơi trò gia đình. Tui là người mẹ và hai người họ là con của tui. Có một ngày họ giả vờ làm em bé và đã bú t* của tui…
Giờ nghĩ lại, hồi đó cả ba không biết việc đó sai quá sai luôn.
người bạn của tôi ơi, thứ tôi vừa chứng kiến thật sự kinh khủng quá rồi đấy


Tui từng uống nước bên trong bồn cầu. Ai bít đâu, hồi đó tui cứ nghĩ là nó ngon lắm
“nước mát lạnh nhất cái nhà này” — con chó của tui


Th*m du và bị bà của bạn gái cấp ba của tui bắt gặp. 15 phút sau bà ấy đưa cho tui một cốc nước trước sự chứng kiến của cả gia đình và nói rằng “chắc cháu khát lắm!”
???? Đúng là gừng càng già càng cay!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *