HỌC CÁCH BUÔNG BỎ CŨNG LÀ MỘT LOẠI HẠNH PHÚC.

Yêu nhau 2 năm, cô chẳng thể quên lần cuối họ gặp nhau. Trời bên ngoài mưa rả rích khiến người ta ngại mở lời với những cuộc chia ly.

  • Mình chia tay nhé…

Bóng dáng người mà cô nghĩ sẽ dành cả đời để yêu thương và lo lắng, rồi nay đây cũng trở thành người dưng đã biết rõ về nhau. Cô cứ nghĩ cuộc tình này rồi sẽ mang đến một cái kết thật đẹp nhưng cuối cùng vẫn đầy rẫy sự tổn thương trong trái tim bé nhỏ ấy. Mọi người xung quanh ai nấy đều bảo tiếc cho cô, cho cuộc tình thật đẹp ấy. Cô không nghĩ thế, vì cô biết mình đã yêu hết lòng, nhưng người ta không để ý, vậy thì ai sẽ là người nên tiếc cho mối tình này. Phải nói là cô may mắn để dành cho mình cơ hội gặp một chàng trai tốt hơn mới đúng.

Anh làm ở công ty, lương cao, đủ để anh sống 1 cuộc sống an nhàn. Việc văn phòng rõ nhàn, 8 tiếng ngồi máy tính. Đúng giờ chạy xuống sảnh chấm dấu vân tay rồi đi về. Bố mẹ cũng luôn tự hào khoe anh với mọi người vì có công việc tốt. Nhưng thật tâm anh thấy mình giống cỗ máy hơn. Ngày qua ngày, chẳng có gì làm anh hứng thú. Anh quyết tâm nghỉ việc dù cho bố mẹ có phản đối.

Sắm cho mình chiếc máy ảnh, đi đây đi đó để chụp hình, công việc mà anh hằng mong muốn . Người ta luôn hỏi anh lí do sao lại bỏ dở công việc đang tốt như vậy. Anh chẳng nói gì chỉ cười, anh biết mình đang sống đúng cuộc đời của chính mình.

Cuộc sống là một chặng đường rất dài. Có người đến và có kẻ đi, bạn chẳng thể nào có thể níu giữ cảm xúc của 1 ai đó. Hay có những cái đến với bạn, chỉ để bạn hiểu ra rằng đó là thứ không phù hợp với mình. Tại sao nói buông bỏ cũng là 1 loại hạnh phúc. Vì khi bạn chấp nhận điều gì đó đến lúc cần được giải thoát khỏi cuộc đời mình, chính là lúc bạn cho chính bản thân có cơ hội mới. Cuộc sống sẽ trở nên đơn giản và tốt đẹp hơn bao giờ hết. Ta sẽ chẳng cần gồng mình để níu giữ những điều viển vông. Nghe qua thì có vẻ dễ nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để học cách buông bỏ một điều ta tưởng là của mình.

Nên mình chỉ muốn nói với bạn rằng nên biết khoảnh khắc nào là nên buông bỏ những điều không cần thiết để cuộc sống được hạnh phúc hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *