Hoá ra mình chỉ là bình phong

Mình năm cuối, anh ra trường được 4 năm, đang yên đang lành chưa yêu ai, cũng 1 vài người tìm hiểu nhưng ko ưng ý cho đến 1 ngày gặp anh.
Anh làm phó phòng Marketing, thu nhập ổn => Công việc ổn.
Nhà anh thì bố làm xây dựng, mẹ thì có 3 cửa hàng bán bánh kẹo, sữa (tạp hoá to lắm) => Gia đình ổn.
Anh có nhà, có xe => Nhà cửa, xe cộ cũng ổn định.
Ngoài giờ đi làm thì về cái là anh đi tập gym hoặc đá bóng, thi thoảng cũng giao lưu với bạn bè => Sức khoẻ ổn, các mối quan hệ ổn.
Vui tính, hoà đồng, nói chuyện cũng kiểu kiến thức sâu rộng lại còn biết nấu ăn => Tính tình ổn.
Ngoài ra cao 1m81, nặng 74 cân, form người chuẩn (do tập thể dục thể thao) => Ngoại hình ổn.
Nói chung tất cả đều ổn, là người kiểu có nhiều người con gái thích, theo đuổi nhưng anh lại chủ động với mình, anh quen mình qua 1 lần mình kiến tập ở chỗ anh…sau đó đến cách đây nửa năm thì anh tán mình. Lẽ đương nhiên mình chỉ đổ sau đó đúng 2 tuần, 1 người chưa yêu ai, chưa có mối tình đầu tự dưng có 1 người đàn ông như vậy đến bên thì mọi người hỏi sao ko đồng ý, chả đồng ý vội. Chúng mình cứ yêu nhau, trong thời gian yêu nhau thì chúng mình có nắm tay, có ôm, có hôn nhưng chỉ hôn đúng 3 lần, mà anh ấy kiểu hôn gọi là có, chạm môi 1 tích tắc rồi thôi…có lần hôn lâu thì anh trách mình sao hôn lâu thế anh ngại?
Ủa anh ơi, yêu nhau mà hôn cũng ngại. Mà trong thời gian yêu thì anh dành thời gian cho công việc, cho thể thao, nghỉ ngơi, cho mình và cũng…rất hay đi với 1 anh, anh đó tên T. Nhiều khi còn cancel cuộc vui của mình với anh để đi với anh T đó. Vì là 2 người con trai với nhau nên mình ko nghĩ ngợi gì đâu…
Đến cách đây 2 ngày, anh nói chia tay với mình, mình kiểu ??? sao lại chia tay, thì anh giải thích:

  • Thật ra thì anh và anh T là 1 đôi, vì bố mẹ anh giục quá nên anh tìm đến em để em làm bình phong cho anh…để bố mẹ anh đỡ lo, xong giờ khi mọi chuyện đã ổn thì anh cũng ko muốn làm khó em, lừa dối em nữa…em cho anh xin lỗi nhé! Cảm ơn em thời gian qua đã giúp anh?
    Ủa mọi người, đang hạnh phúc thì hoá ra mình chỉ là bình phong, chỉ giúp người ta thôi chứ người ta cũng chẳng yêu thương gì mình? Ủa mình nắm tay, ôm và hôn rồi đó. Ủa mối tình đầu của mình? Ủa là 2 anh yêu nhau?
    Ủa 🙂 hoá ra mối tình đầu của mình lại với 1 người đàn ông đã có n.y, mà n.y ông cũng là 1 người đàn ông khác 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *