Họ đáng lẽ không nên chia tay

ý ông là sao? họ đâu có chia tay. Cái bộ phim này kết thúc ngay sau khi Ted gặp được người vợ tương lai của ổng ở ga tàu, và không có gì xảy ra ngoài việc sau đó tất cả bọn họ sống hạnh phúc mãi mãi

>u/Taco_2s_day (71 points)

Hãy luôn dừng lại ở đoạn Ted nói: “tôi sẽ yêu người phụ nữ này hết lòng”. Nếu đến đoạn “Khi cô ấy ốm” thì bạn đã đi quá xa rồi

_____________________

u/ObsessedWCorgisNEXO (472 points)

có lẽ trong cuộc đời này, họ đã gặp được đúng người nhưng lại không đúng thời điểm. Robin muốn xây dựng sự nghiệp và dù bọn họ thật tuyệt vời khi ở bên nhau, nhưng họ luôn trốn tránh mọi sự xung đột bằng cách làm tình. Đó không phải là giải pháp có hiệu quả lâu dài.

>u/ContrastO159 (247 points)

Chà cô ấy luôn muốn phát triển sự nghiệp. Đó cũng chính là lí do khiến Ted và Robin đổ vỡ. Họ có những định hướng hoàn toàn khác biệt. Có thể thấy rằng cô ấy đã thay đổi suy nghĩ sau nhiều năm cái đoạn ở bữa tiệc tạm biệt căn hộ. Chủ yếu là bởi vì cô ấy cảm thấy cô đơn, nên tôi đoán mọi thứ xảy ra khi họ ở bên nhau. Phải mất một thời gian trải qua sự cô đơn và cuộc ly hôn, cổ mới nhận ra rằng cô muốn có một mối quan hệ nghiêm túc và sẵn sàng đặt nó lên trên sự nghiệp. Tôi không trách cô ấy nhiều vì dù sao cổ cũng đã rất khó khăn để đưa ra quyết định. Có một lần cô ấy đặt mối quan hệ lên trên hết và đã bị tổn thương.

>>u/Kid___A (49 points)

Lập luận tốt đấy, nhưng sau đó cô ấy chắc chắn là chưa hề sẵn sàng. Mình đã mong rằng Barney và cô ấy sẽ trở về với nhau nhưng mình đã xem lại và nhận ra rằng cô ấy vẫn luôn là trung tâm trong thế giới của Ted.

Mình biết là Ted yêu Tracy nhưng mình ước cái kết sẽ là “Bạn có thể bước tiếp và tìm một tình yêu mới” chứ không phải là “cuối cùng bạn sẽ có được cô ấy chỉ cần đợi đến cuối đời”

Mình biết rằng Robin rồi cuối cùng cũng về với Ted bởi vì cô ấy đã gìa và hẳn đã rất cô đơn. Nhưng cô ấy chưa bao giờ yêu Ted như cách anh đã yêu cổ.

_____________________

u/Alonso81687 (40 points)

Có chứ. Họ nên chia tay. Thực sự bọn họ là một cặp đôi toxic

>u/outerspace_castaway (28 points)

chính xác. Tại sao phần đông mọi người đều ủng hộ trong khi bọn họ thực sự quá toxic

>>u/Killerzaz202 (23 points)

Y á. Tui thực sự nghĩ Robin là một người đáng ghét. Cô ta luôn muốn những điều mà mình không thể có rồi bả khiến Barney từ bỏ người mà rõ ràng là tình yêu của cuộc đời ổng, nhưng bả thì từ chối làm điều tương tự. Sau khi bả chia tay, bả lại muốn có Barney và rồi họ cưới nhau. Barney bỏ bả vì bả không chịu hy sinh bất kì điều gì cho cuộc hôn nhân cả. Rồi xong bả qua tán Ted, một người đàn ông đã có gia đình mà nếu 2 người họ hẹn hò thì cô ấy sẽ gây ra tổn thương nào nữa đây nếu họ lại chia tay. Mấy bồ thực sự nghĩ sao về cổ, tui thì thấy bả đáng ghét.

>>>u/outerspace_castaway (4 points)

Cái đéo gì Robin mà là một người đáng ghét á?

Cô ấy không bắt Barney từ bỏ ai cả. Là do ổng chọn và nghĩ rằng cô ấy cũng sẽ làm vậy. Robin luôn là một người vì công việc vậy sao cô ấy phải hy sinh điều đó, Barney không biết điều đó sao? Cô ấy chưa bao giờ theo đuổi Ted, thím đã coi cái gì vậy? Ted đến với Robin sau khi Tracy đã mất vì sau đó Ted vẫn yêu robin. Lúc chưa gặp Tracy, Ted luôn chọn Robin hết lần này đến lần khác, cái đéo gì tự nhiên đi đổ lỗi cho cô ấy vậy? Nếu bạn suy nghĩ nghiêm túc, Robin KHÔNG phải là một kẻ đáng ghét và bạn nên đi xem lại phim

EDIT: Barney đã nói dối Robin cho đến ngày cưới ổng trình bày là nói dối để làm cho nó “lãng man”, lần đầu tiên họ ngủ với nhau lúc cổ đang trong tình trạng dễ bị tổn thương. Đây là một điều tồi tệ khiến tôi yêu mến Barney nhưng bạn cần phải nhận ra rằng cô ấy không hoàn hảo và nếu bạn ghét Robin thì tôi cũng sẽ ghét anh ta. Phải Barney và Nora sẽ là cặp đôi tuyệt hơn, họ sẽ có một mối quan hệ lành mạnh nhưng nếu Nora thực sự là tình yêu của ổng thì sao ổng đi ngủ với Robin (biên kịch đã khiến tôi bực mình thực sự)

>>>>u/Ace_OPB (7 points)

Bởi vì đây là sitcom mà. Tất cả bọn họ đều khá là đáng ghét nếu bạn suy nghĩ kĩ chút. Có lẽ mỗi Marshall là tốt hoy.

_____________________

u/Redrain73 (286 points)

Điều đó thật ngu ngốc. Kevin và Robin hạnh phúc bên nhau. Barney và Nora cũng rất đẹp đôi. Cả hai cặp đôi cuối cùng chia tay để họ có thể được bên nhau. Toàn bộ ss 9 đều cho thấy rằng cả Robin và Barney yêu nhau đến nhường nào. Họ là tri kỉ và họ yêu nhau như mối tình của Marshall và Lily vậy. Ted sau đó về bên Tracy, một người phụ nữ hoàn hảo. Mọi thứ quá tuyệt vời. Rồi sau đó, bộ phim trở nên tồi tệ. Tracy mất, Robin và Barney chia tay. Toàn bộ mấy thứ đám cưới hay tri kỉ đều trở nên ngu ngốc và nhảm nhí.

>u/PlumsweetSoda (126 points)

nói chung tui vẫn chấp nhận được vụ Robin và Barney đổ vỡ. Nhưng nếu họ không dùng toàn bộ season cuối cho cái đám cưới chết tiệt đó. Qúa nhiều thời gian và tâm huyết cho một cái đám cuối rồi cuối cùng không có được một cái kết đàng hoàng.

_____________________

u/HarryXXV (128 points)

họ chia tay vì họ đã không hạnh phúc và không thành thật đối mặt với nhau (đây không phải điều họ phát hiện ra sau đó, cơ bản ngay từ đâu đây đã là lí do họ chia tay rồi) Đây mà còn không phải là lí do chính đáng nữa thì tui chịu.

>u/DrMcSwagpants (24 points)

Họ chia tay vì Robin luôn đặt sự nghiệp lên trên hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *