Hẹn hò lại nghe thật mệt quá đi

Có bác nào ở đây cũng cảm thấy việc hẹn hò lại khá là nản không ạ? Tui chia tay được tầm 4 tháng rồi và giờ tui cảm thấy ổn hơn nhiều. Vẫn có những khoảnh khắc tui cảm thấy buồn nhưng phần lớn là cảm xúc của tui đã khá hơn rồi. Nhưng mà tui thấy rất khó khăn trong việc tìm thấy hứng thú với ai đó ngay cả khi chỉ là để có một buổi hẹn đơn thuần ở đâu đó thôi. Tui không đủ quan tâm và cởi mở để tìm hiểu về đối phương ý. Nghe có vẻ mệt khi bắt đầu lại từ đầu ghê ha.

_____________________

U/FAMILIAR-EYE-5385 (28 POINTS)

Yay tui không biết nói gì hơn ngoài việc tui cảm thấy giống hệt bồ vậy. Cả khoảng thời gian cũng giống luôn. Tháng này sẽ là một tháng khó khăn khi chúng ta định gặp gỡ ai đó.

Chỉ cần chấp nhận rằng mình có thể cần thêm thời gian và cần bao nhiêu, trước khi cảm thấy sẵn sàng. Đó là những gì tui đang cố gắng làm. Tui không có thời gian, không gian hay năng lượng để hẹn hò đúng nghĩa và mang tới những nhu cầu, cảm xúc mà người khác cần, trong khi bản thân còn đang phải chữa lành khỏi mớ hỗn độn này. Điều này cũng sẽ không công bằng với người ta.

Có lẽ tui sẽ sẵn sàng vào mùa hè năm sau 

_____________________

U/CHICOSARUS (19 POINTS)

Đã lãng phí quá nhiều thời gian và năng lượng mà tui sẽ không bao giờ lấy lại được. Thôi ở mình cho sướng cái thân.

_____________________

U/NEEDSREBINDING (36 POINTS)

Tìm một người mới thực sự khá là vui đấy. Bà phải nghĩ lại về lần đầu tiên bà gặp người yêu cũ. Nhớ lúc đấy bà đã vui như thế nào không? Tìm hiểu đối phương này, những khoảnh khắc ngớ ngẩn bên nhau này, giai đoạn trăng mật êm đềm này, chưa có gánh nặng trở ngại nào…. haha. Tôi chỉ không muốn hẹn hò. Tôi muốn người yêu cũ quay lại nhưng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra mất.

>U/STRANGEUNLUCKYFETUS (2 POINTS)

Tôi cũng muốn người yêu cũ quay lại nhưng điều đó cũng không xảy ra và tôi cảm thấy nếu anh ấy quay lại thì tôi sẽ nói Khồng!, mặc dù là tôi muốn anh ấy quay lại (trans: ???=))) ). Dù thế thì đối tượng mới của tui khá thú vị, nhưng thật khó để không so sánh hoặc nhớ về người cũ đấy.

_____________________

U/HELP_ME_DO_STUFF (8 POINTS)

Mình không nghĩ bản thân có thể chia tay thêm một lần nào nữa. Chia tay mấy lần rồi và mình thấy không đáng bị vậy chút nào. Thật vui khi cố gắng tìm hiểu và dành thời gian cho ai đó, nhưng điều đó quá khó sau những gì đã xảy ra.

_____________________

U/JUCHAINZ_ (23 POINTS)

4 tháng đâu phải đã là quá dài đâu ha? Bà chỉ mới vừa bước ra khỏi một mối quan hệ thôi mà. 2 tháng nữa hoặc 1 năm sau cũng không có nghĩa là bà đã sẵn sàng. Ngừng ép buộc mọi thứ đê.

_____________________

U/0RANDA (3 POINTS)

Cái này chuẩn với tôi 100% nè. Tôi đã dùng ứng dụng hẹn hò, nhưng chả gặp ai cả. Tôi cũng không nghĩ rằng mình đủ sự quan tâm để thử điều này ngay bây giờ. Tôi vẫn còn để tâm rất nhiều đến người yêu cũ, và cuộc sống của tôi vẫn chưa ổn lắm…. nên về mặt lí trí, tôi nghĩ đó là một dấu hiệu để tập trung vào bản thân và ngừng hẹn hò nửa vời ngay bây giờ. Tôi cũng chia tay được gần 4 tháng rồi, thật khó khăn để đến được thời điểm này.

>U/VERMILLION_XO (8 POINTS)

Ahhh tui hiểu cảm giác này. Tui cũng tải Tinder về nhưng cuối cùng lại xóa đi bởi vì thực sự mình chẳng hề quan tâm hay có động lực để gặp gỡ ai cả.

_____________________

U/WEEBTHINGS (2 POINTS)

Đôi khi bạn phải phạm sai lầm để biết rằng đó là một sai lầm. Tôi đã đi hẹn hò lại quá sớm và người ta khiến tôi cảm thấy khá thất vọng. Nhưng rồi cuối cùng trái tim của bạn cũng sẽ mở ra một chút và bạn bắt đầu nhìn lại, nếu đó là điều bạn muốn trong sâu thẳm. Bạn có thể vẫn sẽ thất bại chỗ này hay chỗ khác, nhưng hãy cố nhớ rằng đây không phải là một cuộc chạy đua và hãy tập trung vào hiện tại thôi.

_____________________

U/WRITEPRESS (1 POINT)

Có ông nào ở đây phát ngán những đứa có người yêu và cố đưa ra lời khuyên tích cực cho mình không ạ?

_____________________

U/THROWTHROWTHR0W4WAYY (1 POINT)

Tôi cũng giống thế, chỉ là tôi quyết định chưa hẹn hò lại thôi hahaaa. Tôi đã thử một lần và kết quả thì 

, vì vậy tôi quyết định chỉ tập trung vào bản thân cho đến khi cảm thấy vui vẻ trở lại!! Đừng ép bản thân làm điều đó nếu bạn không cảm thấy thích thú nha.

_____________________

U/FORBIDDENTOM (2 POINTS)

Tôi thực sự đã cố gắng tìm kiếm sự xao nhãng và hẹn hò bình thường, nhưng nó chỉ khiến tôi nhớ về người yêu cũ thôi. Bây giờ tôi đang cố không quá gấp gáp bởi vì rõ ràng là tôi chưa quên được anh ấy và sẽ không công bằng khi hẹn hò nếu tâm trí tôi không tập trung vào việc tìm một người mới lúc này. Tôi đoán điều này sẽ đến một cách tự nhiên như đã xảy ra với người yêu cũ trước đây thôi.

_____________________

Dịch bởi ATHiho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *