HÃY KỂ VỀ MỘT TAI NẠN HÀNG KHÔNG CÓ MỘT KHÔNG HAI TRONG LỊCH SỬ THẾ GIỚI

Vào tháng 8 năm 2010, chiếc máy bay Let L-410 tí hon ở trong hình của một hãng hàng không làm ăn khá là manh mún gọi là Filair đã rơi ở Congo. Anh phi công tội nghiệp Chris Wilson, người Anh, đang cố gắng tích lũy giờ bay nhưng không may đã tới số trong chuyến bay này. Theo như lời của bố anh kể với phóng viên sau vụ tai nạn này, thì Chủ sở hữu của công ty, cũng là Cơ trưởng của chuyến bay này luôn, còn không đọc hiểu được các chỉ số khi bay. Anh cũng kể thêm rằng bay máy bay ở Congo rất khó vì nhiều lý do, một trong những lý do đó là người ta hay có thói quen đứng hết cả dậy giữa chuyến bay, làm cho máy bay mất cân bằng.

Chi tiết của vụ tai nạn không được xác minh 100%, nhưng có khả năng cao vì được dựa theo yêu cầu của phía chính quyền Anh khi điều tra cái chết của cơ phó Chris bằng lời khai nhân chứng.

Chiếc máy bay đang trong giai đoạn chuẩn bị hạ cánh ở sân bay Bandundu ở Congo thì một chú cá sấu dài gần mét xổng ra khỏi túi của một hành khách. Một tiếp viên thấy nó đầu tiên, chạy lên phía đầu máy bay, khiến cho 19 vị hành khách còn lại cũng hoảng loạn và chạy theo, khiến cho chiếc máy bay mất cân bằng nghiêm trọng, lộn nhào và đâm thẳng suốt đất, chỉ có duy nhất một người sống sót.

Câu chuyện này có vẻ khá khó tin khi người sống sót duy nhất kia kể chuyện, và phát hiện ra chú cá sấu kia vẫn còn sống sau vụ tai nạn, nhưng rồi bị những người đầu tiên đến hiện trường tẩn chết tại chỗ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *