HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH THẦY BÓI – P4

Sau khi khấn vái xong,vì không mua được nhang ( lúc đấy 11h đêm không có tạp hoá,cửa hàng tiện lợi thì lấy đell đâu ra hương ) mà vong trẻ con thì đốt thuốc không được,nên tao chỉ rót 3 chén nước đầy rồi đứng lên ra xe đi về. Đến lúc ra đến xe tao lục túi thì không thấy chìa khoá đâu,ngồi xuống cái am tìm lại cũng không có. Đm chìa khoá xe vừa đấy mà giờ tìm không thấy,ma giấu à . Ừ,đúng rồi đấy ????????????????. Lúc tao đang tìm dưới đất xung quanh thì thấy có quả banh màu xanh dương đang lăn vào bên trong khu đường đất ( trời không gió,đường đất hơi gồ ghề mà trái banh nhựa nó lăn theo 1 cách phản vật lý,phản khoa học ). Nhìn nó lăn tao biết có điềm rồi,nhưng đã đi đến thời điểm này thì tao không còn sợ nữa,mình không quấy,không phá họ,họ cũng không hù,không doạ mình. Chỉ cho mình nhìn thấy thôi thì chắc chắn họ cần mình,mà chỉ có mình mới giúp được họ.

Nghĩ đến đó tao quyết định đi theo quả bóng đấy xem cuối cùng thằng bé muốn dẫn tao đi đâu. Nó lăn được 1 đoạn khá xa,khi đến cách căn nhà hoang tầm trăm mét thì dừng hẳn. Tao tò mò đi lại gần căn nhà hoang đó,tao bật đèn flash rọi đường đoạn này, ma thì đell sợ đâu mà lỡ rắn nó cắn thì gà ăn cả con,chuối xanh ăn cả nải bố ông Hanh sống dậy cứu cũng không nổi ????????????????.

Tao lại càng gần căn nhà thì mùi hôi càng nặng,xộc thẳng vào mũi,cái mùi này nó hôi đell giống với cái mùi gì mà trước đây tao từng ngửi nên đell thể so sánh được,chỉ biết là nó hôi đến ám ảnh. Mặc dù 2 lớp khẩu trang y tế nhưng Tao vẫn phải mở balo ra lấy khăn choàng quấn quanh mặt,che mũi đi mới lại gần được. Lúc này có anh nào quân triều đình đi qua bảo tao là ăn trộm muốn cãi cũng đell cãi được :)))

Đi gần đến ngôi nhà thì trước sân phía bên phải có cái cây khá to,dưới gốc cây tao thấy thằng bé đứng đó.

Thằng bé gầy,lại gần nhìn kỹ thì khuôn mặt phía bên phải của thằng bé gần như biến dạng (lúc đứng ở quán ăn đêm nhìn từ bên trái sang,cộng với việc ban đêm nhìn không rõ nên lúc đầu không thấy chi tiết này). Lần này thằng nhỏ không khóc mà nó nói

– “Lúc nãy con thấy có mấy ông quan đi theo chú,con đoán chú sẽ tìm con mà”

“Lúc nãy” duma là bây giờ,là hiện tại đang đứng đây đell có à,lúc cần thiết thì đell thấy đây ????

Tao cũng trả lời nó.

– “Thế làm sao,chú chỉ là người bình thươngf thôi”

Thằng nhỏ nó nói tiếp :

– “Trên trán chú con thấy có “Dẫn” chú đang trợ vong cho mấy hồn như con phải không,chú giúp con với ông Bò của con được không,chú giúp con tìm ba mẹ,nói ba mẹ làm lễ đưa con về nhà được không chú”

– “Con còn muốn tìm em con nữa,vong em con giờ con cũng hông biết ở đâu,con muốn anh em con về chung 1 chỗ,con về nhà mấy lần mà không vô được,em con cũng không có ở nhà”

Lúc này tao mới biết nó còn đứa em nữa,cũng lúc này tao mới biết sao ông Hanh không cho tao đến gần am. Mà tao nghĩ trường hợp này cũng đơn giản,ra hỏi bà chủ sđt của ba mẹ nó,nhắn ổng bả lên chùa rước thầy về cúng dẫn vong 3 ông cháu về là xong,nghĩ đến đây Tao mới hỏi tiếp thằng bé

– “Vậy còn ông con đang ở đâu,con biết chỗ ông con không,chứ chú chỉ thấy con thôi chứ chú không biết tìm ông con đâu”

Thằng nhỏ đưa tay chỉ về phía ngôi nhà hoang nó nói

– “Ông Bò ở trong đó,ông Bò sắp tới ngày đi đầu thai rồi mà không ra được,hồi trước lúc “cái nhà” ( cái am ) con mới xong,ông bò ra ngoài đó ăn cỏ làm sạch nhà cho con,giờ ông bò kẹt ở trong đó con hay ra đây nói chuyện với ông Bò”

Duma lúc này tao mới biết “Ông Bò” không phải là ông nó,mà là “Con Bò”,hết thời gian trả nghiệp nên chuẩn bị được đầu thai làm người,nhưng trong đó tử khí nặng quá muốn kéo ông ra thì phải có thầy cao tay ấn mới làm được,thì ra cái nhà hoang đấy trước đây là cái lò mổ,chuyện của thằng bé thì có thể tao giúp được còn chuyện của ông Bò thì thật sự ngoài khả năng

Rõ khổ,hết kiếp làm động vật đến lúc đầu thai rồi vẫn khổ. Nghĩ đến đây tao mới nói với thằng bé.

– ” Chuyện của cháu thì chú sẽ giúp,còn chuyện của ông Bò,chú chưa đủ khả năng. Lần này chú trợ vong lên Tuyên Quang tìm thầy siêu thoát,nếu tìm được thầy đó chắc chắn chú sẽ nhờ xuống giúp ông Bò sau được không”.

Thằng nhỏ miễn cưỡng gật đầu,tao mới nói tiếp.

“- Sáng mai chú sẽ tìm cách liên lạc với ba mẹ của cháu,còn giờ trả chìa khoá cho chú về”

Lúc này thằng nhỏ lắc đầu nó bảo nó không giấu,thế đm không giấu thì mất thật à,tao mới vòng ra lại khu bên ngoài thì thấy 3 ông Đồng Chí của ông Hanh đang ngồi hưởng lộc mà tao mua cho thằng bé,thì ra khi nãy thằng bé không thấy là do 3 ông này ngồi mát ăn bát vàng ngoài này. Mà cũng lạ,từ lúc xuất hồn hôm qua đến giờ tao đâu có thấy được các ông ấy đâu mà đến giờ lại thấy.

Đang định đi lại thì thấy ai vỗ vai tao bảo

– ” Em ơi,em ơi,sao ngủ đây,say rượu à”

Tao giật mình tỉnh dậy thì thấy mình đang ngồi gục đầu ngủ trên xe,tức là nãy giờ là tao mơ,lần này tao mơ mà chân thật đến mức tao không biết là tao mơ luôn. Tao không nhớ tao ngủ bao giờ,và chìa khoá xe đang cắm trên xe cách đó không xa đúng là đang có 1 quả bóng màu xanh dương ở đấy.

Tao chắn chắn là thằng bé báo mộng cho tao,tao mở chai nước suối rửa mặt,rồi đi tìm nhà nghỉ. Định bụng sáng mai sẽ mua bông hoa trái cây,ít nhang đèn ra cúng cho thằng nhỏ tại đồ tối nay 3 ông kia hưởng rồi còn đâu ???????????????? sẵn hỏi người dân xung quanh về thông tin của ba mẹ thằng nhóc luôn.

Em người yêu hết dỗi tao rồi nhưng giờ là tao dỗi các mày,lần nào cũng bảo hóng mà tương tác thấp tụt nhanh hơn cả kế toán trừ lương. Tụi mày cho tao tương tác tốt,mai tao up part cuối Full. Ông nào bảo tôi coppy bài ở trang này,web nọ thì chụp hộ tôi cái bài gốc,cmt stk tôi gửi 500k uống nước nhé ???????????? còn giờ tao đưa người yêu đi chơi bù hôm qua đây :)))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *