Gửi tới cái thằng đã hãm hiếp con gái tao

Mày lợi dụng cái nghề nghiệp của mình. Mày là giáo viên của nó, nó kính trọng mày, tất cả bọn tao đều thích và quý mày. Mày đã lợi dụng lòng tin của chúng tao, và mày đã lợi dụng sự khuyết tật trí tuệ của con bé. Mày còn lợi dụng thêm cả ba đứa trẻ khác trong lớp ý, và ai biết được còn bao nhiêu nạn nhân nữa trong suốt những năm mày tham gia dạy ở chương trình giáo dục đặc biệt.

Mày cho rằng những đứa trẻ gặp khó khăn trong việc cảm nhận và giao tiếp với thế giới xung quanh sẽ không thể hiểu hoặc kể cho mọi người biết về những gì đang xảy ra với chúng. Mày là một thằng khốn bệnh hoạn cố tình thị uy những đứa trẻ tàn tật để thỏa mãn mong muốn ấu dâm ghê tởm của mình.

Dù bản án mày nhận được thật ngu xuẩn, nhưng tao vẫn thấy hài lòng vì mày sẽ không bao giờ có thể làm việc với trẻ em nữa, và rằng bây giờ mọi người đều biết mày là người như thế nào. Vợ mày biết rằng mày thích hãm hiếp các bé gái khuyết tật. Sếp và đồng nghiệp cũ của mày biết. Bố mẹ mày biết. Ông bà mày biết. Anh trai mày biết. Bạn bè mày biết. Hàng xóm mày biết. Các nhà tuyển dụng tương lai của mày sẽ biết. Tất cả mọi người trong thị trấn này đều biết.

Ở đây chẳng còn chỗ nào muốn chứa chấp mày nữa. Mày nên đi thật xa đi. Chúng tao bảo vệ con cái của chúng tao. Nếu mày quay lại, chúng tao sẽ biến cuộc sống của mày thành địa ngục. Mày sẽ không bao giờ tìm được sự bình yên trong thị trấn này. Và nếu mày lại gần con gái tao, tao sẽ thiêu sống mày luôn.

Trân trọng,

Một người mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *