GỬI: ANH LÊ THIỆN – CHỒNG CS VY OÁNH

Tôi không biết anh, nhưng những gì xảy ra trên CĐM lùm xùm mấy nay về vợ anh, ca sỹ Vy Oánh. Xin lỗi muốn gọi tử tế cũng không được nữa rồi.

Vợ anh – ca sỹ Vy Oánh, những gì diễn ra xung quanh chắc anh hiểu rõ và có lẽ  anh cũng có theo dõi nhỉ. Đã đi cà khịa khắp nơi trong khi bụng thè lè ra. Nếu là anh vị trí chồng thì anh suy nghĩ gì khi đang tâm bão? Dường như những Stt Vy Oánh viết anh chắc chắn sẽ đọc. 

Nhưng tôi, vị trí độc giả thì tỏ ra rất khó chịu với những lời chua chát của vợ anh. Vây anh đọc cũng ủng hộ vợ với những lời lẽ đấy sao? Nếu anh ủng hộ thì đồng nghĩa tôi thấy anh quá tồi: 

+ thứ nhất: quá khứ hai vợ chồng anh chị đã không mấy tốt đẹp, người bỏ vợ, người cướp chồng.

+ Đàn ông mà đã bỏ vợ mình đi theo người phụ nữ khác đã không ra gì rồi 

+ Đàn bà cố bám bất chấp đạo lý đi đẻ con và đi giật chồng người thì ôi thôi.

+ Hơn nữa chị là người công giáo lại đi làm mấy trò vậy, hình ảnh chị đăng Chúa và Mẹ mà chị sống như vậy Chúa vui không chị?

Hình ảnh đã không trong sạch thì cũng cứu lại chút gì. Nhưng vợ anh đã khoái chí cho mọi người biết bản chất của mình là đi giật chồng. Không chừng tương lai gần người mà chị ta gọi là chồng lại là người khác đó ạ 

. Vì đơn giản anh giàu có tiền của thì khác. Giật được chồng người thì giật thêm nào có khó chi.

Thử lần nghèo đi thì biết ra sao ngay thôi ạ. Nhưng dù nghèo hay giàu thì giá trị của con người mới là thước đo chuẩn nhất anh nhé. 

Cho nên tôi nghĩ những gì vợ anh đang thể hiện thì anh dạy lại đi nhé. Còn nếu không thì để CĐM dạy dùm cũng được. Vì Vy Oanh làm gì biết câu: “xấu chàng hổ đôi ta”. Vợ khôn ngoan là biết vun vén hạnh phúc, yêu chồng chăm con. Chứ không phải đang thách thức 90 triệu dân. 

Chúng tôi bênh lẽ phải, sự thực, công bằng chứ không phải lên đây để nghe nói về vợ anh. Dạy lại vợ anh trước khi quá muộn. Một người phụ nữ chuẩn mực thì cũng cần có nhiều yếu tố lắm ạ.  Tiếc là vợ anh không có những đức tính ấy.

Hay anh mua cuốn đạo đức rồi dạy lại chị nhé 

.

Có lần đọc đc cái cmt của mẹ nào có con học chung lớp mẫu giáo với con trai nó ấy.bảo nhà con này có tiền mà kẹt sống như ….hm đó sinh nhật con trai nó nó mua bánh kem mang đến lớp để các bạn chung lớp thằng bé hát cmsn.tưởng hát xong thì cắt bánh chia cho tụi nhỏ ai dè nó cất bánh mang về nhà nó..á khẩu lun…làm tụi trẻ ngỡ ngàng ngơ ngác ngạc nhiên và bật ngửa vì cứ tưởng sắp đc ăn miếng bánh..moé nó chứ bánh nó làm bằng vàng sao mà ko chia nổi cho tụi trẻ mỗi đứa một méng..làm tốn công tụi nhỏ hát nữa chớ

Chồng con này cũng ra cái giống ôn gì đâu. Theo đúng mấy cái đăng lên thì thằng này có vợ rồi lại qua lại 1 bà 10 năm có 2 đứa con xong ko cưới hỏi cái qua lại vs con này thêm 2 đứa nữa ???đàn bà thúi bị chửi chứ đàn ông thúi sao mấy má húp lấy húp để rồi còn làm như của thờ của thiêng sợ ai cướp nữa chứ. Gớm!Nó hãm với người khác ko có nghĩa là nó sẽ tử tế với mình cả đời.

Tự nhiên giờ cả nước biết ông này đổ vỏ, vợ thì đẻ thuê cho lão già đuề huề vợ con. Đi họp vs đối tác mà nó nhìn mình nó cười mỉm một cái, cũng vừa nhột vừa nhục

Tao mà là chồng bà này t về sút vô cái mỏ, làm kinh doanh thì cần thể diện, mà con vợ nó cứ ra rả ra vẻ, cũng không hiểu động lực nào khiến nó ăn nói trắng trợn v nữa. Nó đòi ngta show bằng chứng, chưa ai làm gì nó tự lên vạch dú cho ngta xem thâm. chồng ra ngoài làm ăn, con cái còn đi học hành, mà con mẹ nó cứ nhập vai điên loạn.Đúng là đằng sau một người đàn ông thất bại là người đàn bà xàm lol.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *