google-la-mot-cong-ty-cong-nghe-hang-dau-the-gioi,-duoc-thanh-lap-boi-larry-page-va-sergey-brin-nam-1998.

Google là một công ty công nghệ hàng đầu thế giới, được thành lập bởi Larry Page và Sergey Brin năm 1998.

Google đang phát hành một mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) khác nữa với mục đích giúp mọi người tổ chức các tài khoản Google Docs của họ bị lộn xộn. Nói cách khác, nếu bạn là một sinh viên đã gõ một số ghi chú vào một tệp Google Docs cho lớp học, nhưng bạn không đặt nhiều suy nghĩ vào cấu trúc trang, bạn có thể yêu cầu công cụ mới NotebookLM tạo ra một tóm tắt ngắn để đọc để bạn có một ý tưởng tốt hơn về những gì bạn đã viết. Tệp gốc vẫn còn đó để tham khảo. Nó không bị mất đi. AI tạo ra sẽ thêm một số “chủ đề và câu hỏi chính” dựa trên thông tin được tóm tắt để giúp người dùng có “một hiểu biết tốt hơn về nội dung”. Ngoài ra, bạn không bị giới hạn bởi một tệp duy nhất. Notebook LM có thể lấy nội dung từ nhiều nguồn khác nhau. Giống như Bard, AI tạo ra của Google khác, bạn có thể hỏi NotebookLM các câu hỏi để hướng dẫn tốt hơn phản hồi của nó nếu bạn muốn biết một điều nào đó cụ thể.
Trong hơn 20 năm trở lại đây, Google đã trở thành một công ty công nghệ hàng đầu đối với ngành công nghiệp. Google được thành lập bởi Larry Page và Sergey Brin năm 1998.

Các sản phẩm của công ty bao gồm các dịch vụ tìm kiếm trực tuyến, dịch vụ hỗ trợ, lưu trữ đám mây, dịch vụ điện thoại di động, tổ chức sự kiện trực tuyến và nhiều hệ thống nền tảng trên mạng. Một số sản phẩm nổi tiếng như YouTube, Google Maps, Google Chrome, Google Play, Google Drive, Google Photos và Gmail cũng được công ty phát triển.

Công ty đã thực hiện một số dự án để đưa người dùng vào thế giới công nghệ, bao gồm Google Earth, Project Loon, Project Skybender, Google Fiber, Google Self-Driving Car, và các dự án khác.

Từ khi thành lập, Google đã trở thành một trong những công ty công nghệ có thương hiệu và tầm ảnh hưởng hàng đầu thế giới. Nó không chỉ cung cấp những sản phẩm linh hoạt và hiệu quả mà còn luôn sáng tạo để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *