GÓC CHUYỆN TÂM LINH KHÔNG ĐÙA ĐƯỢC ĐÂU

Chọn ngay một cánh cửa mà bạn thấy đầu tiên để xem “chiếc cần câu cơm” trong tương lai của bạn sẽ như thế nào nhé!

——–

 Cửa A: Bạn là người rất nghiêm túc trong công việc của mình. Vì có một vẻ ngoài đáng tin cậy, bạn thường xuyên được sếp tin tưởng giao cho những trọng trách quan trọng. Bạn cũng là một mẫu người ấm áp và thích chăm sóc. Dấu hiệu cho thấy bạn cũng phù hợp với những công việc mang tính chất “truyền thống” hơn là “hiện đại”.

 Công việc có thể phù hợp: 

– Kế toán

– Bác sĩ

– Giáo viên

 Cửa B: Con người bạn luôn tỏa ra một nguồn năng lượng rất tích cực, tươi mới. Bạn thích giao tiếp và rất hòa đồng trong mối quan hệ với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn lại rất mạnh mẽ về cảm xúc. Trong tương lai, bạn có thể chọn cho mình những công việc thuộc ngành kinh tế, nói chung là đầu quân cho tư bản đó.

  Công việc có thể phù hợp: 

– Sales

– Marketing

– Nhân sự

 Cửa C: Bạn là một người trầm tĩnh, yêu thích sự tối giản nhưng phải hiện đại. Bạn cũng yêu thích sự tinh tế. Khả năng sáng tạo của bạn tốt.

  Công việc có thể  phù hợp:

– Designer

– Nhà tạo mẫu 

 Cửa D: Thế giới nội tâm của bạn rất sâu sắc. Bạn là một người tinh tế, quyến rũ, rất nhạy và luôn cảnh giác với mọi thứ, chìm đắm trong cảm xúc, tóm lại là người rất sâu sắc. 

  Công việc có thể  phù hợp: 

– Họa sĩ, nhà văn

– Nhà tư vấn tâm lý

—————

P/S: Đây chỉ là một bài trắc nghiệm vui xả stress thôi nha cả nhà. Tin thì tin không tin thì tin, biết đâu đây lại là dấu hiệu từ vũ trụ xa xôi gửi đến chúng ta thì sao ^^

Công việc nào cũng được, miễn là chúng ta yêu thích và thực sự mong muốn gắn bó, đúng không nào?

Nguồn: Ta đi làm với Tây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *