GÓC CAO THỦ KHÔNG BẰNG TRANH THỦ: NGHI NGỜ BỒ NHÍ NGOẠI TÌNH, NHANH TRÍ MẠO DANH CHỒNG THẬT TỐNG TIỀN TÌNH ĐỊCH!

Vụ việc hiện đang đứng đầu ở bảng tìm kiếm trên Weibo. Chuyện là: anh Lục với cô Tào đều đã có gia đình, lại cùng nhau chơi trò ngoại tình. Tuy nhiên vốn tính đa nghi, anh Lục luôn cho rằng cô Tào còn “léng phéng” với người khác trong khi đang qua lại với mình. Rạng sáng ngày 5/10/2021, anh Lục ở trong nhà vệ sinh, vô tình nghe thấy tiếng cô Tào nói chuyện cùng một người đàn ông khác: “Chồng em đang ở trong nhà…”

Nghe thế, anh Lục ba máu sáu cơn kết tội cô Tào “mèo mả gà đồng” với người khác (tạm gọi là anh Chu), tiện thể sắm luôn vai diễn “chồng chính thức” của người ta, chất vấn quan hệ của đôi nam nữ, còn dùng dao thái rau bắt anh Chu quỳ xuống. Anh Chu vì quá sợ hãi nên đã chuyển cho anh Lục 18000 tệ (~64 triệu đồng), đồng thời bày tỏ tài khoản không còn tiền, xin được viết giấy nợ, xác nhận tới buổi trưa cùng ngày sẽ chuyển cho anh Lục 12000 tệ còn lại (~42 triệu đồng), lúc này anh Lục mới thả người đi.

Tới trưa ngày 5/10, anh Lục không may bị cảnh sát tóm được. Hôm nay, Tòa tuyên án anh Lục phải nộp phạt và chịu khó bóc lịch 1 năm vì tội tống tiền. 

Bình luận bên dưới bài viết vô cùng sôi nổi:

# Mọe, cùng ngoại tình với nhau còn bày đặt chung với chả thủy. Chung thủy thì đã méo có chuyện này rồi.

# Đã tòm tem bên ngoài còn sợ bồ nhí đi ngoại tình?

# Phim cũng chẳng dám quay tình tiết thế này.

Phim đâu có ảo đâu, bởi phim cũng lấy tình tiết máu chó ngoài đời thảy vô :))

Tình tiết máo chó đến mức phải đọc tới 2 lần ?

Người gian dối sẽ gặp kẻ dối gian, đã ngoại tình, lừa dối vợ con mà vẫn còn hy vọng người khác thật lòng với mình, da mặt dày quá đấy?

Đọc truyện còn chưa thấy tình tiết ntn mà k ngờ ngoài đời có thật luôn á ???

T muốn biết cảm xúc của ông chồng thật như nào . Là cười chết hay là tức chết . ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *