GÓC BỘI BẠC

Em buồn quá các chị ạ, đời em sao lại gặp phải người như này không biết. 

Em với anh yêu nhau được 1 năm, trong 1 năm thì em vẫn giữ mình, sau khi xác định cưới nhau, thì em với anh mới nảy sinh q.h. Trong 1 năm qua, anh luôn hứa với em sau này sẽ biến em thành cô dâu đẹp nhất, sẽ chụp những bộ ảnh cưới đẹp nhất, đi đón dâu bằng cái xe sang nhất….. anh hứa hẹn một tương lai màu hồng, một viễn cảnh vô cùng hoành tráng và đẹp như trong tranh. 

Ấy vậy mà lúc em có bầu, anh thay đổi thái độ 180 độ, anh bảo giờ có bầu rồi, về nhà anh ý ở rồi đẻ thôi, khỏi phải cưới xin gì nữa, vừa tốn kém lại vừa mệt, em không chịu thì anh tỏ thái độ và bắt đầu lạnh nhạt với em, cả ngày không nhắn tin hay gọi điện gì hết, em có gọi thì nói được một câu anh lại nói giọng: 

– Tuỳ em 

– Em thích làm gì thì làm. 

Đến hôm nay, em với anh cãi nhau to, câu chuyện em up ở dưới, em nghe vậy cũng thấy chán rồi chẳng muốn cưới xin gì nữa. 

Ban đầu bố mẹ em cũng bảo thôi cố nhịn để em có nơi có chốn, nhưng sau đó mẹ em đọc tin nhắn mẹ em bảo thôi, lấy chồng vậy thì thà ở vậy còn hơn, còn bố em thì bảo gặp nó ở đâu sẽ 

 nó chỗ đó. 

Em đăng cảnh tỉnh cho các chị em, đừng dại mà có bầu trước, cũng đừng dại mà tin vào những lời người ta nói, lời nói chỉ nên nghe thôi chứ đừng tin và hi vọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *