Giữa người bạn yêu và người yêu bạn, bạn sẽ trao tình cảm cho ai?

Tôi thì sẽ chọn người mà yêu tôi thay vì ch.ìm đ.ắm vào tình yêu m.ù q.uáng với người mình thích.
Lúc trước tôi có thích một anh trai kia vì anh ấy là mẫu hình bạn trai lý tưởng trong tâm trí tôi, cao to đen hôi, công việc ổn định. Do đó tôi đã cố lấy hết sức can đảm ra để làm quen và cố gắng làm anh ấy thích mình. Mỗi ngày, tôi đều tạo ra một thứ gì đó đặc biệt để anh ấy có thể chú ý tới tôi hơn những vệ tinh xung quanh, từ việc chụp hết thảy các bằng cấp giấy khen của mình từ mẫu giáo đến ra trường đăng lên mạng xã hội đến cả cố tỏa ra thùy mị nết na trong giờ ăn của công ty chúng tôi. Nhưng tất cả chỉ đổi lại được một nụ cười ngượng, ánh mắt lạ lùng và những câu trả lời tránh né của anh ấy. Việc ấy khiến tâm trạng tôi đi xuống rất nhiều, tôi luôn trong trạng thái b.uồn r.ầu, th.ất v.ọng về bản thân và có lúc còn áp đặt mình là một đứa nên sống ế cả đời. Giờ nghĩ lại lúc đó tôi ng.ốc thật…. hahaha.
Nhưng mà tôi còn may mắn là có người yêu tôi thật lòng. Chồng tôi là người thích tôi trước, hằng ngày đều cố gắng làm tôi cười, luôn đi làm sớm chuẩn bị hồ sơ cho tôi, mỗi trưa đều cất công chạy đi mua những món tôi thích dù tôi có bảo là không cần. Ban đầu tôi thấy tên này phiền thật đấy, đàn ông gì mà cứ bám đuôi phụ nữ, nhưng dần dần tôi lại là người thích đối phương nhiều hơn. Cảm giác lúc chồng tôi lo cho tôi từng chút một, sợ tôi có làm sao, lo lắng đủ điều mỗi khi sếp kêu tôi lên phòng riêng, những điều đó khiến tôi thật sự rất cảm động, trái tim tôi dù có lạnh giá đến đâu thì cũng sẽ tan chảy trước sự ấm áp ngọt ngào đáng yêu này. Có lần tôi hỏi anh ấy tại sao lại cố gắng nỗ lực theo đuổi em đến như vậy, anh chỉ bảo rằng:
“Bởi vì anh không biết kiếp sau còn có thể gặp lại em nữa hay không, cho nên kiếp nay anh mới cố gắng nỗ lực đến như thế chỉ để đem những điều tốt đẹp nhất đến bên em, người con gái anh thương.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *