Bạn trai tôi x.ấu x.í, nhưng tại sao bạn vẫn luôn rất yêu anh ấy?

Người khác đều cho rằng chồng tôi rất x.ấu, nhưng thật sự tôi luôn thấy ảnh rất là đẹp trai, có lẽ là do “ người trong mọng hóa Tây Thi”.
Lúc anh ấy đi ra mắt bố mẹ tôi lần đầu tiên, mẹ tôi đã kh.óc gần như cả ngày. Bà không thể hiểu tôi bằng kĩ năng nào lại có thể săn được một tấm vé máy bay 0 đồng hạng thường như thế này được. Khi chúng tôi chuẩn bị kết hôn, chị gái tôi còn bảo tôi đây sẽ là s.ai l.ầm của cuộc đời tôi???
Khi một đồng nghiệp nam nhìn thấy tấm hình gia đình của tôi trên vòng bạn bè, họ thường cẩn thận hỏi tôi: “ XXX, tôi hỏi bạn một câu được không? Chồng bạn hơn bạn 10 tuổi à?”. Tôi đáp lại: “ 2 tuổi thôi…”
Còn những người từng theo đuổi tôi thì bảo tôi lấy “ông già này” vì tiền, vì h.ám lợi.
Thật sự là họ không có miếng duyên nào luôn á.
Thế tại sao tôi lại chọn anh ấy?
Thực tế, anh là con một, nên hơi í.ch kỷ, thiếu hiểu biết, b.ốc đ.ồng, rất trẻ con và hay kh.óc …
Tuy nhiên, anh ấy rất hồn nhiên và không bao giờ nói d.ối tôi. Anh ấy không bao giờ nói những lời dí dỏm, thay vào đó câu nào cũng chân thật và đáng yêu. Ví dụ, anh ấy sẽ vui vẻ nói với tôi mỗi ngày là “Anh thích em rất nhiều.”
“Trông em thật hạnh phúc, và anh cảm thấy hạnh phúc khi nhìn em.”
“Anh trông cậy vào em để được sống, và anh có thể cảm thấy thoải mái khi ở bên em, cưng ạ.”
Đôi khi cãi nhau, khi tôi nói không muốn ở bên anh ấy, anh ấy sẽ nói:” Làm sao anh có thể làm được điều ấy? Anh sẽ chầu Diêm Vương mất. “
Khi tôi nói tôi không thích anh ấy, anh ấy sẽ kh.óc, và anh ấy rất b.uồn, và hỏi tôi: “Làm thế nào để em có thể thích anh? Anh có thể đổi cả m.ạng sống để biết được điều đó.”
Anh ấy thực sự rất dễ thương! Cảm giác này giống như tình yêu trong sáng của đám nhóc cấp 3, vô tư vô lo, yêu không v.ụ lợi. Trong xã hội ngày nay, thế giới người lớn, tình yêu ngây thơ như thế này thật sự rất hiếm, và tôi thấy mình thật may mắn khi có một cậu nhóc như thế ở cạnh bên.
Hơn nữa, anh ấy còn coi tôi như một nữ thần và chiều chuộng tôi. Thật ra tôi rất bình thường, không phải là mỹ nữ, nhưng trong mắt anh ấy tôi là nữ thần. Tính thẩm mỹ của anh ấy hoàn toàn dựa vào tôi để đ.ánh gi.á người khác, và anh ấy cho rằng những diễn viên như Châu Tấn, Tôn Lệ hay Dương Mịch cũng chỉ bằng cọng lông của tôi thôi. Anh cũng rất nuông chiều tôi, khi thấy tay tôi hơi thô, tôi bảo rửa bát thì anh không cho tôi rửa. Kem tôi mua về để trong tủ lạnh, đứa con bảo muốn ăn, anh ấy liền đáp đó là thuốc, ăn vô sẽ đẹp như mẹ con.
Tóm lại, trong t.iêu ch.í lựa chọn bạn đời của tôi, ngoại hình thực sự kh.ông quan trọng chút nào. Điều quan trọng nhất là hai người hợp nhau, vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Sau khi cưới tôi, anh ấy có thể hạnh phúc đến đêm không ngủ được… Khi ở bên anh ấy, tôi được là chính mình nhất, được cười ngọt ngào và hạnh phúc nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *