GIÁN NGA – SINH VẬT ĐẦU TIÊN THỤ THAI TỰ NHIÊN TRONG VŨ TRỤ VÀ SINH THÀNH CÔNG 33 GIÁN CON TẠI TRÁI ĐẤT

Nadezhda (tiếng Nga: Надежда, dịch ra là Hope, Hy Vọng), là con gián được đưa vào vũ trụ trong chuyến bay của vệ tinh sinh học Foton-M 3 vào năm 2007 bởi các nhà khoa học Nga.

GIÁN NADEZHDA LÀ SINH VẬT ĐẦU TIÊN CỦA TRÁI ĐẤT ĐƯỢC ĐƯA VÀO VŨ TRỤ, THỤ THAI TỰ NHIÊN THÀNH CÔNG TRÊN ĐÓ VÀ TRỞ LẠI TRÁI ĐẤT ĐỂ SINH NỞ RA CÁC CON NON KHỎE MẠNH 🤗

Các nhà khoa học theo dõi sứ mệnh Foton-M 3 thông báo rằng sau khi sứ mệnh hoàn thành, Nadezhda đã sinh thành công 33 con gián con tại Trái đất, 33 con côn trùng nhỏ này là những sinh vật đầu tiên trên Trái Đất từng được thụ thai trong điều kiện không trọng lực.

Điều được coi là không tự nhiên đối với những con gián mới sinh của Nadezhda là lớp vỏ của chúng trở nên cứng và sẫm màu sớm hơn nhiều so với những con gián thông thường. Nhưng chúng vẫn khỏe và sống bình thường. Sau đó, có thông tin cho rằng cháu chắt của Nadezhda, được sinh ra bởi thế hệ gián cha mẹ được thụ thai trong không gian, đã sinh ra những con gián bình thường giống như trên Trái Đất, với vòng đời và sự phát triển tương tự như bất kỳ loài gián thông thường nào khác.

Vệ tinh Foton-M3 được phóng vào ngày 14 tháng 9 năm 2007 mang theo tên lửa Soyuz-U cất cánh từ Sân bay vũ trụ Baikonur ở Kazakhstan, nó mang theo Nadezhda và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nó quay trở lại Trái đất thành công vào ngày 26 tháng 9 năm 2007, hạ cánh xuống Kazakhstan lúc 7:58 GMT. Đây là một trong những sứ mệnh không gian hoàn hảo nhất từng được nhân loại thực hiện.

Dù sao đi nữa, xin cảm ơn cô gián Nadezhda vì đã lập công cho nhân loại.

Tham khảo báo Nga, Ria. ru 🤗

(Cre: Le Minh Chi/Group Maybe You Missed This F***king News)

Leave a Reply

Your email address will not be published.