giai-phap-cho-macbook-co-van-de-ngu-ngu,-pin-het-pin?-hay-thu-cong-cu-nay.

Giải pháp cho MacBook có vấn đề ngủ ngu, pin hết pin? Hãy thử công cụ này.

Bạn có bao giờ trở lại MacBook của mình để tìm thấy pin hết hoặc đang hết, nhưng mỏ máy đã đóng và máy tính có vẻ không làm gì cả? Hoặc có lẽ bạn đang trở lại để tìm thấy MacBook của bạn đang ngủ nóng, thậm chí nóng? Có lẽ có một thứ gì đó đang khiến hệ thống thoát khỏi chế độ ngủ và tiêu thụ pin.

Điều gì đó đang xảy ra. Nhưng là gì?

Vâng, đó là câu hỏi. Và hãy tin tôi, cố gắng theo dõi nguyên nhân có thể dẫn bạn sâu vào bên trong macOS.

Trừ khi bạn có Sleep Aid.

Sleep Aid là một tiện ích của Ohanaware, nó sâu vào các thông điệp và cài đặt Quản lý Năng lượng, tìm kiếm những lý do vì sao MacBook của bạn có thể bị dập tỉnh ra khỏi một giấc ngủ. Và khi tôi nói tiện ích này làm sâu, hãy tin tôi, nó làm rất sâu. Sleep Aid nhận ra mỗi lần MacBook của bạn bị dập tỉnh ra, bất kể đó là do một bộ sạc được cắm vào, do một yêu cầu dập tỉnh Bluetooth hoặc mạng, một thông báo hoặc một tác vụ nền bình thường, cũng như một dập tỉnh bất thường có thể chỉ ra một vấn đề.

Đây là những gì bạn có thể mong đợi để thấy: nó rất chi tiết.

Nhưng còn nhiều hơn – Sleep Aid cũng có thể giúp giải quyết các vấn đề ngủ. Sử dụng cửa sổ Cài đặt Ngủ, bạn có thể bật và tắt các tùy chọn liên quan đến ngủ và cấu hình các thiết lập khác để giúp giải quyết các vấn đề ngủ, hoặc đơn giản là giảm số lần Mac phải trải qua một dập tỉnh khi nó không được sử dụng.

Tôi đã sử dụng Sleep Aid trên một số MacBook khác nhau, và tôi phải thừa nhận rằng đây là một công cụ mạnh mẽ và tiện lợi thực sự. Nếu bạn là loại thích thú, bạn sẽ thích những cảm nhận này về những gì đang xảy ra khi mỏ máy đã đóng trên MacBook của bạn. Nếu bạn đang đứt tóc vì MacBook của bạn không ngủ được và bạn đang trở lại để tìm thấy pin đã hết, công cụ này sẽ rất có giá trị trong việc giúp bạn phân tích và sửa chữa vấn đề.

Sleep Aid có một thử nghiệm miễn phí đầy đủ tính năng không có bất kỳ bắt buộc nào trong vòng 14 ngày (bạn không cần nhập chi tiết thanh toán hoặc thậm chí là địa chỉ email); sau đó, bạn có thể mua một giấy phép, với giá bắt đầu từ 25 USD.
Chào mọi người,

Hôm nay chúng ta sẽ nói về những giải pháp cho MacBook có vấn đề ngủ ngu, pin hết pin. Để giải quyết các vấn đề trên, hãy thử sử dụng công cụ điều khiển công suất của MacBook.

Công cụ điều khiển công suất của MacBook cho phép bạn thực hiện nhiều cài đặt tùy chỉnh, bao gồm cả việc hạn chế sử dụng pin. Với cài đặt này, bạn sẽ có thể giảm thời gian MacBook sử dụng pin tối đa, đồng thời sẽ giúp máy tính của bạn tránh lỗi ngủ ngu và hết pin.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt các chức năng tự động ngủ ngu trong mục cài đặt của máy tính. Khi tắt chức năng này, MacBook sẽ không chuyển vào chế độ ngủ ngu cho đến khi bạn thiết lập nó về chế độ ngủ ngu bằng tay.

Cuối cùng, hãy nhớ sử dụng dây sạc chính hiệu của Apple để sạc pin cho MacBook của bạn. Dùng dây sạc không chính hiệu sẽ gây ra nhiều vấn đề về sạc, bao gồm cả pin hết pin nhanh hơn.

Chúng ta hết lúc này. Hãy luôn làm theo các bước trên để tránh vấn đề ngủ ngu, pin hết pin trên MacBook của bạn. Cảm ơn mọi người đã xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *