Gặp đúng người…bạn sẽ được đối xử như 1 công chúa. 

Trải qua 4 mối tình thì hiện giờ…có lẽ sẽ là bến đỗ cuối cùng của em mọi người ạ? Ko biết ai như bạn trai em ko…lúc tán thì ko nói, lúc tỏ tình thì em ngập ngừng “Em từng trải qua 4 mối tình, em ko chắc lần này mình có quyết định đúng ko nữa?” – “Em yên tâm, anh sẽ chứng minh cho em thấy điều đó là đúng đắn!” và từ sau khi bắt đầu yêu, lúc anh bận thì ko nói, còn bình thường:
“Anh ơi em đói” – “Ăn gì anh mua cho?”, “Ăn gì anh gọi ship cho?”
“Anh ơi em ko có gì để mặc!” – “Tí anh đưa đi mua đồ”
“Tự dưng muốn uống gì đấy” – “Uống gì anh đưa đi, hay gọi ship về nhớ”
“Mai em đi du lịch” – “Tí anh chuyển khoản cho”…sau đó chuyển khoản cho 10tr bảo “Đi chơi vui vẻ nhé!”
…còn rất chú ý những chi tiết nhỏ:
“Hình như dạo này anh thấy em hơi gầy”, liền mua 1 đống đồ ăn vặt, đưa đi ăn, đi uống cho tăng cân.
“Em hết nước hoa rồi à?”, liền đi mua nước hoa.
“Giày em bị lỗi cái đế à?”, liền mang đi sửa, xong tiện mua cho 1 đôi giày mới.
“Em chưa đi làm mi à? Lâu rồi chưa thấy em đi làm mi đấy?” rồi chuyển cho 1tr đi làm, vì làm mi cũng ko đắt.
“Em đi làm tóc đi, anh cho tiền”, tại mình share 1 bạn nữ có tóc đẹp…
Chưa kể sang phòng mình xong thấy thiếu thốn gì là mua cho mình, mua thêm quạt vì vào hè, gọi người đến sửa điều hòa, mua thuốc dinh dưỡng uống…v…v…Tất cả đều anh ấy tự nguyện, anh cũng giỏi, đi làm cũng kiếm đc nên chiều mình vậy, chứ mình cũng ko đòi hỏi gì quá đáng trừ đồ ăn :v
Như cách đây nửa tháng cũng, vậy, đi café, vào hè mặc dù chưa phải nắng nóng lắm nhưng mặt mình cũng bắt đầu nổi m,ụn, hôm sau liền có 1 người ship cho mình 1 hộp mở ra thực sự bất ngờ gồm full bộ chăm sóc da mụn từ A-Z gồm cả viên uống ngừa mụn, kem ngừa mụn, sữa rửa mặt dành cho da mụn, gel tri sẹo của chung một hãng có tên gọi esunvy.
“Em nhận được chưa, anh thấy gần đây mấy đứa team anh có đặt mua bộ này và khen dùng ổn, anh thấy cũng nhiều người nổi tiếng quảng cáo, nên anh mua tặng em? Nhận được rồi thì dùng đi nhé…n.y anh lúc nào cũng phải xinh đẹp!”
Không ngờ là…dùng đỡ hẳn: lúc đầu (kiểu 3-5 ngày) thì cũng chưa rõ hiệu quả, nhưng có thấy hay nhất là mụn không đau sưng viêm, cồi mụn chín và dễ đẩy ra. Vì anh người yêu mua nên mình cứ bình tĩnh dùng và dùng rất nghiêm túc luôn, bình thường dùng đồ skincare rất cảm hứng và hay quên nữa. Sau đó bẵng đi cả tháng với routine không bỏ bữa nào đồ anh người yêu mua thì thấy bất ngờ: sạch mụn lại còn không để lại sẹo thâm.
Mình tâm sự chỉ muốn khoe 1 anh n.y xịn sò vậy thôi…có lẽ đây chính là bến đỗ cuối cùng của mình ồi <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *